Bình luận

Luộc trứng là cả nghệ thuật chứ có phải đẻ ra là biết đâu. Ai nhìn thấy được bên trong quả trứng mà biết chín hay sống. Nếm thử lại càng không được => hơi bị khó đới ?
Không liên quan nhưng share cách luộc trứng cho các bạn nhé : - Bỏ trứng, đổ nước cao hơn trứng 1 đốt tay -Đun sôi, tắt bếp, đậy nắp lại -8p trứng mới chín có xíu, 10p lồng đào, 12p chín hẳn Chúc các bạn ngon miệng :))
Mấy cái kia t ko phản đối nhưng sao rau luộc lại cho muối? Đã gọi là luộc mà lại đi chê nước luộc rau nhạt toẹt? WTF? ?
Đéo thể tin đc =)) nấu ăn là phải hồn nhiên, tâm hồn bay bỏng và ắc hẳn con này rất yêu thiên nhiên nên quả rau muống mới làm đẹp như thế. Nói thế chứ con này đéo cửa làm bồ em =))
T k quan tâm lắm về các món khác. Chỉ muốn hỏi ở chỗ chúng m luộc rau thì cho muối vào à? ._. Hơn nữa chúng nó thỏa mãn với nhau là được rồi, m than thở hộ làm gì :))) m gato vì bạn m có người yêu à?
A sắp ra trường rồi. Có em nào cũng muốn có ny ko. Ko cần phải nấu ăn ngon đâu. Vì anh sẽ nấu cho ăn mỗi ngày mà.
không ngờ còn tồn tại những đứa con gái như này trên xã hội. Tao cảm ơn chúng nó nhiều lắm. Vì tao nấu ăn khá bt, đéo có giỏi, có những đứa như này làm nền tao cảm thấy tự tin hơn nhiều rồi :))))
Hồi xưa tôi nấu cơm trình hơi kém, nấu cho ny ăn xong nó ăn 1 bát buông đũa. Từ đó đến nay skill nấu lên khá khá rồi nấu ăn cho ai cũng khen ngon, nhưng vẫn méo thấy ny đâu cả . Thế nên tôi rút ra KN là xinh đẹp mới có ny, nấu ăn ngon hay không éo quan trọng =)))))))))
Đọc xong bài này thấy con bạn mình vẫn giỏi hơn ối người mặc dù nó kho thịt cháy và ngồi ăn ngon như bình thường, còn tự tấm tắc khen ngon :) #Ad5T