Bình luận

1 thanh niên 26 tuổi và chị ấy hơn 5t là 31 tuổi. Chị đã 31 và vẫn chưa yêu đương chồng con gì? Ế, quá ế rồi :v
Chào cháu, bác đã 63 tuổi và bác đã đổ khi nghe cfs này nhưng tại ck bác chưa mất chứ k thì... nhưng đừng từng từ bỏ đến khi nào c kia lấy ck mới đc buông tay , đàn ong là phải thế..à mà bác mún ns thêm là dù tuổi đã cao nhưng bác vẫn mún leo TOP nha.:))
Ờ tới đi. Chị ơi, anh yêu em. Lúc vui đéo nói làm gì, lúc buồn nó phán "mi nhỏ tuổi hơn tao đấy" tôi buồn quá bật lại" đứa nào nằm dưới đứa đó làm em" và thế là bị dỗi 3 hôm rồi.
Haha lần đầu tiên trong neu cfs mà mình đọc đuợc có stt như thế này =)) mà kể cũng hay đấy kk tuy đoạn văn k đuợc chau chuốt và tỉ mỉ từng chữ nhưng chắc cậu bạn này nhân 1 ngày quá nhớ nhung bà chị ngốc kia nên nỗi niềm tuôn trào như 1 đứa trẻ con trên bài viết :)) còn về vế bà chị kia nếu có đọc đuợc thì trả lời lại cho ổng kia biết đi ha =)) làm ngta đợi gần muời mấy năm nay rồi
Mình cũng có một bà chị , hơn mình 15 tuổi , chưa chăm sóc chuyện trò lần nào cả nhưng mình cũng yêu chị ấy hơn cả mạng sống. À chị ấy là sếp tổng công ty mình :))
Nhà nàng ở cạnh nhà tôi Cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn Hai người sống giữa cô đơn Nàng như cũng có nỗi buồn giống tôi .... Mong là sẽ có phiên bản " Chị ơi anh yêu em" phiên bản thật ^^. Chúc anh may mắn ^^
Có ng từng bảo t là : k có phi công yêu máy bay, chỉ có phi công yêu nghề thôi. T rep : thì máy bay còn có cơ trưởng , cơ phó cơ mà. (Tâm sự của 1 đứa đang lm máy bay lần 2)
Chị ơi , Anh Yêu Em , (...chổ tag tên) đc 100like mình sẽ tag fb chị ấy thay cho lời tỏ tình , ACE giúp mình đi ?..
Yêu hơn cả mạng sống ! Những trường hợp này nếu thất tình hay bị phũ ...hay dẫn đến thảm sát, đốt nhà, tự tử...các bạn gái nên tránh nhé ??