Bình luận

Cmt này e mà ko được lên tốp là phải giặt đồ cho ck cả tháng còn nếu được thì nó lm cả đời nhờ 500ace giúp đở
=)))) phòng của anh chung tiền sao anh phải xuống đất nằm ??? Có xuống ý thì phải là cặp đôi kia kìa
ô thế này là đi tù rồi đấy, dám xâm phạm vào đời tư của ng khác , tên là j nào còn báo công an lĩnh thưởng đê hahHh
Con gái mà chơi với con trai thế nào cũng đẻ ra vài đứa con. P/s : trong với sáng. Thằng bạn thớt giống như con báo ấy đang chờ thời cơ để lao vào con mồi thôi. Có khi vụ camera của thớt bị nó phát hiện cmnr ấy. Nhưng mà mình thấy thớt chơi thế k có đẹp. Thích thì nói thẳng quan điểm trứ k chơi trò tiểu nhân thế này
Bạn nghĩ con trai ai cũng như bạn à. Lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử. Con nào ngu mới yêu phải bạn. Đừng vơ đũa như vậy nhé chủ thớt
vô duyên vãi. đồng ý là phòng mình ko thích ng khác ở lại là đúng. nhưng mà lắp camera quay trộm ngta thì biến thái vãi nồi
Đơn giản lắm bạn ạ...Đôi khi chỉ muốn ôm lấy con crush và dụi mặt vào làn tóc mềm mại ấy để tận hưởng giấc ngủ hạnh phúc thôi...Cơ mà thằng bạn của thớt dại quá, nó cố tình ở lại bao nhiêu hôm liền....Nếu cứ tiếp tục vậy kiểu gì bài lần sau viết về thằng bạn là GẤP ĐÔI CANXI ĐỂ LÀM GÌ đấy =)))
Quay trộm nó phát hiện ra thì coi như mất bạn. Mang tiếng ! Nếu đôi kia có ... dữ liệu camera bị phát tán, đi tù như chơi ( tội xâm phạm đời tư và phát tán văn hoá phẩm...) Đúng là nghịch ngu mà( ăn học tốn cơm gạo bố mẹ!
Bình thường mà có sao đâu. Chẳng lẽ cứ yêu nhau là phải qh. Ko hiểu sao 1 bộ phận con trai cứ thích dùng thân dưới để suy nghĩ thay vì dùng não thế! Chịu luôn.
Ơ thằng này mày chủ yếu đặt cam để xem tụi n ngủ chứ bằng chứng zì mày, mày tổ lái từ việc hậm hực n cho bạn gái về ngủ rồi quay qua kêu n ty trong sáng, thế động cơ ban đầu của m là zì :))
Thằng này là khốn nạn nhất đây này... 1. Gato với thằng bạn có người yêu. 2. Quay camera làm gì? Nếu có làm gì thì bạn xem trộm à...đó là chuyện riêng tư đó ạ. 3. Quay camera thấy người ta trong sáng, k có gì bắt bẻ được thì cũng lại lên nói. ==> mình mà là cậu kia, biết quay camera trộm thì k ăn vài đấm mới là lạ.