Bình luận

Đắng lòng thanh niên bị cho vào tròng từ lúc còn chưa biết con chim là gì! Vậy đấy,đa mưu túc trí đến bao nhiêu thì vẫn bị phụ nữ họ lừa. Đàn bà là giống loài phức tạp và nham hiểm nhất trên hành tinh này cấm có sai
Tôi cũng có đứa bạn thân khác giới được tầm 21 năm rồi đấy, nhưng nó có người yêu và đang tính ra trường là về một nhà. Chắc ngôn tình có thật, nhưng tôi chỉ là nhân vật quần chúng thôi :)
Mình thì mãi lên lớp 4 mới có bạn gái, tán bạn ý nửa năm thì đổ. Yêu nhau dc 2 tháng thì chia tay với cái lí do ".mẹ chê bạn ấy đầu đầy chấy =))"
Cái thằng mình thích năm mẫu giáo mới kết bạn fb hôm qua,thế này thì bao h mới dk 20 năm hả trời ???
Và với việc quen ra thử thách cho chồng thăng tiến, sau đám cưới cô vợ vẫn ko cho ông chồng ngủ chung giường nếu không lên được chức trưởng phòng hoặc giám đốc gì đó ???????
Có thể bạn đã biết: khoa học chứng minh kết hôn với bạn thân giảm được 70% sự cố ly hôn . Chúc anh chị hạnh phúc☺
Ôi dào. Tôi có ông bạn cũng trường hợp như trên. Làm bạn 20 năm mà xong lúc làm người yêu cũng không dám hôn. Tôi mới hỏi sao m ngu thế, mỡ đến miệng mèo còn chê. Hắn bảo: Hồi bé có lần hắn lừa cô kia ăn phải cục cứt gà sáp ( anh ấy lừa là kẹp chocolate). Sau đó thì biết rồi đấy.
Em mũng có thằng bạn thân gần 19 năm rồi. Từ lúc bé tí tị đẻ ra đến giờ. Mẫu giáo cấp 1 2 3 đều học cùng lớp. Giờ thì đứa NEU đứa HUST. À nhưng méo thích nhau, gọi cho nó mà nó còn đuổi như đuổi tà. Chưa kịp nói câu gì nó đã tắt luôn cả máy >__<