Bình luận

mình có thằng bạn hàng xóm , nhà nó giàu lắm , nhưng bố mẹ nó mất cả rồi ... bác nó nuôi nó ,tuy nhà rất giàu nhưng nó lúc nào cũng kiểu cô độc ý các bác ạ, em nghĩ mình là con trai chứ mình là đàn ông thì mình yêu nó cho nó đỡ tủi .... :p
- Đúng rồi nó phải yêu con trai để làm tròn trách nhiệm của một người con là duy trì nòi giống chứ yêu bà rồi 2 đứa sống sao :)) trách là trách bản thân mình thôi em à <3
Sao nhiều ng vẫn cợt nhả dưới bài viết này nhỉ? Chúc b sẽ tìm được một người thực sự yêu và thích hợp với b. Hãy sống thật hạnh phúc nhé.
Dù có như thế nào thì xã hội này cũng khó chấp nhận chuyện này lắm :)) Chị cứ để chị ấy đi vì chị ấy muốn thế :)) Ngay cả bản thân em cũng chưa bao giờ ủng hộ chuyện này :)) Còn nếu chị gái ấy trăng hoa thì chị nên nhớ rằng: Người gian dối sẽ gặp người dối gian Còn chị hãy buông tay đi, tìm cho bản thân một người con trai thật tốt, bắt đầu lại từ đầu, chúc chị sẽ sống thật tốt
Bạn tha cho người ta bạn nhé. Làm một người bình thường, sinh con đẻ cái, có một gia đình hạnh phúc, báo hiếu với mẹ cha. Chứ ko phải sống chỉ biết đến bản thân, ích kỉ chỉ biết đến mình như bạn. Mình biết số lượng ng les bẩm sinh thực ra rất ít, hầu hết là do môi trường tác động. Đọc những dòng tâm sự của bạn mình nhận thấy sự nữ tính, mình tin trong sâu thẳm bạn vẫn là một cô gái. Hãy trở về với bản ngã tự nhiên của loài người. Mình chắc chắn sẽ có một chàng trai tốt đến bên và nắm tay bạn đi đến cuối cuộc đời này. Gửi bạn lời chúc phúc :)
Tại sao các a chị cmt cứ kì thị less như vậy nhỉ. E không phải LGBT, nhưng sinh ra đâu ai muốn mình là lgbt, hãy suy nghĩ thoáng lên và cảm thông cho họ hơn trách móc. Chuyện tc chỉ những người trong cuộc mới hiểu :) Nghĩ cho kĩ rồi cmt nha mấy man.
Đọc cmt của khá nhiều bạn, chủ yếu có trình độ đại học, đi nhiều, biết nhiều trong này, mình thấy xót xa. Cách đây khá lâu, cũng mấy năm rồi có một vụ tự tử của hai bạn nữ trong nhà nghỉ. Nguyên nhân là do một trong hai bạn bị ép phải lấy chồng, ngày cưới được ấn định như một án tử. Bi quan, bế tắc, hai bạn đã cùng tự tử trong nhà nghỉ, để lại lời nhắn: Mong kiếp sau được hóa làm đôi bướm, tự do. Cách đây không lâu, mình lại đọc được trên một diễn đàn câu chuyện về một bạn nữ. Bạn là les, và đã tâm sự vs gia đình. Thay vì tức giận, thất vọng hay từ mặt như một số trường hợp khác, ba của bạn đã sắp xếp cho đàn ông cưỡng bức chính con gái mình với mong muốn khiến con "trở lại làm người bình thường" như các bạn bảo, tìm một ng đàn ông để "bình thường". Bạn ấy đã gửi tâm sự kèm theo lời vĩnh biệt cuộc đời. Mình không phải les, nhưng mình đã khóc nhiều khi đọc những chuyện như vậy. Les cũng như nam hay nữ, là giới tính của con người. Chỉ mong nhiều bạn trước khi tỏ ra thực tế, khôn ngoan khuyên giải, hãy nhớ dùng trái tim, nó không chỉ để bơm máu đi nuôi cơ thể..
Cái quái gì gọi là sinh con để báo hiếu bố mẹ? Thế rốt cuộc bố mẹ sinh ra con cái chỉ để con cái sinh ra cháu nối dõi tông đường thôi à? Ko hiểu đống top comment ở bài này có cái beep gì trong đầu vậy. Đọc chỉ muốn chửi. Gửi ai đó thuộc LGBT đọc cmt này: Các bạn cứ sống sao cho bản thân mình hạnh phúc. Bố mẹ yêu thương con cái và luôn muốn con cái hạnh phúc. Đơn giản các bố mẹ luôn nghĩ, có chồng or vợ, có con mới là hạnh phúc nên các bố mẹ mong con cái mình có một cuộc sống bình thường để hạnh phúc.Còn với các bạn, hạnh phúc là được ở cạnh người mình yêu thì hãy cứ ở bên hạnh phúc của các bạn. Miễn hiếu thuận với cha mẹ là dc.