Bình luận

Vấn đề cũng không hẳn từ bạn nam kia đâu. Do bạn đã từng bị phản bội nên ám ảnh thôi :))) Cách tốt nhất để chấm dứt tình trạng này là chia tay, yêu người mới. Chứ cứ như này rồi dằn vặt nhau, mệt lắm, lại nhanh già nữa. Mà con gái thì thanh xuân ngắn. Nên tóm lại là CHIA TAY
Ny tôi còn đặt biệt hiệu trái tim cho các em Hỏi ra thì bảo em họ mà má ..,mình thắc mắc lm méo j có ae họ lại trái tim Các bạn giải thích hộ mk phát
Ngựa quen đường cũ thôi thớt ơi. Cgai lụy tình lắm. Lại dễ mềm lòng nữa. Chỉ vài ba câu xin lỗi r lại thôi. Đâu vẫn vào đấy. Vẫn tự làm mk đau.
Con thầy vợ bạn gái cơ qan :))) cgai đúng là nv nhỉ? Mặc dù nc rất bth n vẫn k và k bgio thích hahaa. B nên cẩn thận vì sừng bgio dễ mọc lắm cho dù có thiếu chất gì đi nữa nó vẫn hiên ngang độn lên đầu. Ok :)))
Cũng gần gần như t. N còn khen con này xinh gái còn rủ n đi chơi trong khi đang cãi nhau vs mk. Bao nhiêu lần cũng bỏ qua rồi nhưng h cũng chẳng thể tiếp tục nữa, mất niềm tin rồi.
Là các bạn khác các bạn ấy sẽ vote chia tay. Còn tôi theo kinh nghiệm 30 năm tình trường, thì bạn đeo cái gông vào cổ thằng đấy đi. Bắt nó cưới xem nó có dám cưới ko? Nếu nó ko đồng ý cưới. Thì tin tôi đi, thằng đó đang đi thả bả linh tinh đó. Nó chưa xác định lâu dài với bạn đâu. Nếu gặp 1 người con gái khác ngon hơn, tốt hơn bạn nó sẽ đá bạn ngay. Comment nghiêm túc chứ ko phải đùa nhé. Nó ko đồng ý cưới thì vote chia tay.
Bạn lạnh nhạt một thời gian đi. Kiểu nó rủ đi chơi nhưng cứ bảo bận. Tránh mặt nhiều .Nhiều lần vào để nó thấy sự bất thường. Đến lúc đó mới biết sợ. Nếu nó sợ mất bạn thì là tốt nhất. Không sợ thì thôi chia tay vì chả coi trọng bạn nữa rồi
căn bản là đéo xinh đéo hấp dẫn bằng con kia thì phải chịu thôi :)))) ngta bảo con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai đéo sai tí nào ?
ừ. theo những gì mình từg chứg kiến thì các bạn sẽ cãi nhau vì nó nhiều hơn. r ny b sẽ nt vs ng kia nhiều hơn. r đến 1 ngày đẹp trời ny b sẽ đòi ct vì lyd do b ghen quá,vô lý.gò bó mất tự do các kiểu. và ngay sau đó n sẽ yêu ngay đứa kia.ahihi.. chuẩn m nhể Mun Hà
Ko tin tưởng được thì cho thăng. Níu kéo càng mệt. Tốt nhất nên giữ quan điểm " chỉ yêu khi có tin tưởng lẫn nhau". Còn nc tám với đồng nghiệp nữ ko có gì sau cũng sẽ có gì. Khi hai người mâu thuẫn ô kia sẽ lại tìm đến em đồng nghiệp giải khuây thôi. =))) Mà có phản bội một lần là ko chấp nhận được rồi. Chị chấp nhận đc chứ em thề chỉ cần một lần bất tín vạn lần bất tin luôn =)))) Vì căn bản em mắc hội chứng mẫn cảm với nói dối =))))