Bình luận

Tôi đọc đến đúng chữ " anh rể " tôi không dám đọc nữa. Sợ lại giống một bộ phim nào đó tôi đã từng xem. Eo ơi xấu hổ lắm :))) nhân tiện trong một lần tình cờ nào đó, ông bà nào có link không :)))
Mình có bà chị gái bướng bỉnh đanh đá lắm thế mà cũng gặp dc 1 anh yêu thuing hết mực dăm dắp nghe lơi. Ngày cưới chi lên xe hoa bố mình khóc òa lên mẹ mình co hỏi" con đi làm dâu chứ có phải đi chết đâu mà ông làm rùm beng lên thế" bố mình bĩnh tĩnh lãi vừa khóc vừa cười "Tội nghiệp thằng rể -_-"
có ai như mk k đọc đến đoạn a tranh thủ làm thân với nó tui nghĩ ngay đến việc tán cả chị lẫn em =)))))))
Phụ nữ chỉ cần một người đàn ông tử tế để suốt đời lo cho cô ấy thôi. Còn mình, trước tiên là cần anh ấy thẳng cái đã :( người yêu ơi, anh ở đâu ?
Anh rể mình để ý chị từ hồi học cấp 2. Anh hơn chị 4 tuổi. Anh kể ngày xưa thấy chị xinh cứ ngồi ở gốc phượng giả vờ hóng gió đợi chị đạp xe ngang qua để nhìn vì cách nhau có 2 nhà. Hồi anh tán chị mình có lời nhiều lắm. Toàn được ăn ké, lễ tết gì được phong bì rõ nhiều tiền. Đến tận bây giờ có 1 thằng nhỏ rồi. Anh ấy vẫn rất y chị, dù cuộc sống nhiều sóng gió. Ước gì tương lai cũng xuất hiện anh rể thứ 2 như thế. Thấy a, chị hạnh phúc. Mình vui lắm!
Tại đầu óc tui đen tối hay tại cái dòng chữ "anh rể..." lại còn kể chuyện kiểu anh vs nó nữa ??? Ai cho tôi lương thiện???
Nguyễn Quốc xin lỗi nhưng đọc cho tới dòng gần cuối trong đầu vẫn còn lảng vảng suy nghĩ " tình chị duyên em " haizzzz tội lỗi quá
Chưa gì con e gái tao nó đã phô với ny nó là tao đanh đá lắm làm thằng kia vội vào kb để rào đón tao trc ?