Bình luận

Cố gắng làm tốt việc em sắp làm. Nắng hôm qua không phơi khô quần áo ngày hôm nay, gạt nỗi buồn và em sẽ có niềm vui mới, cố lên.
Neu với em có nghĩa là : Nếu mọi chuyện xảy ra ko như điều được tiên liệu Em có thể bắt đầu lại từ đầu Uớc nguyện sẽ sớm thành hiện thực . (Ý anh là với ngôn trường khác em cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như được học Neu vậy )
nói thêm lần nữa, mấy đứa học neu vào công ty anh toàn ăn hại... học kinh tế mà kỹ năng quá kém, hay tại công ty a khắt khe, môi trường giáo dục cần đào tạo thêm kỹ năng mềm cho các bạn sv.gặp 3,4 em rồi, chưa em nào ra hồn
Cảm giác giống mình thật,năm ngoái cũng thế luôn,thích Thương mại nhưng lại chọn BA,rồi sau đó cũng tiếc nuối vì đã từng th gia hội nhóm,đc ac tư vấn,clb các kiểu,,,nhưng rồi học rồi thì thấy trường nào cũng thế thôi :)).ko còn cảm giác hối tiếc như trc nữa :v
Tối nào cũng nằm đọc confession đến nửa đêm thì em trượt là đúng rồi, đừng đổ lỗi cho điểm năm nay cao đột biến. Nếu tối nào em cũng học đến 1-2h sáng thay vì đọc cfs thì bh em đã là 1 NEUer rồi chứ k phải ngồi viết cfs này nữa. Chúc em học tốt ở 1 ngôi trường mới ??