Bình luận

Nó chê bạn xấu, có thể vì nó ghen tỵ. Nó chê bạn lép, cũng có thể nó vẫn ghen tỵ. Nhưng, nó chê bạn béo, là nó nói thật đấy. Và nếu nó nói vậy, phải giết giết nó.
Em đọc đến đoạn "dạng người béo từ nhỏ" là phải kéo xuống cmt ngay :))) có dạng người đó ạ :)))) em cũng từng rất béo vậy chắc em cũng dạng người đó rồi :))))). Em mới chỉ thấy béo do ăn nhiều calo quá chứ cũng chẳng bao giờ nghĩ đến dạng người đấy cả ??
sao bạn của bạn vô duyên dữ vậy trời. Mình cũng thuộc dạng người mập vai thô như đàn ông mà mình quen đám bạn nhí nhố k thể chịu được Chúng nó nhiệt tình chỉ chỏ tư vấn mỗi khi mình mua quần áo và cáu bẳn khi mình lắc đầu nói:t mặc xấu lắm. Ở công ty cũng có người gầy ng béo ng xinh ng xấu nhưng các chị lúc nào cũng khuyến khích mặc váy cho xinh, mặc cái này cái kia đi em! em mặc đẹp. Mình mà tự kỉ là còn bị mắng nữa cơ :)) Tự tin lên b ạ
kệ cn đi bạn.đơn giản là đừg suy nghĩ j.ko có ny.ok .ko cần.b nên học cách tự tạo niềm vui cho mk đi đừng vì miệng lưỡi của đứa khác mà ảnh hưởng tới tưởng tương lai p/s:tâm sự của 1 đứa 1m58 55kg chia sẻ?
Nhắc lại lần cuối : những người béo không phải cái tội mà là quá tội, họ bị mắc bệnh còi xương. Nhìn họ có tí xương nào đâu, toàn thịt là thịt ấy chứ :((
Ơ thế muốn ko béo, muốn mọi người ko chê nữa thì ko biết tìm hiểu xem làm sao để giảm cân đi hả @@
Mặt dễ thương là Ok rồi chị, em đây đã béo mặt còn xấu nhưng được cái tự tin + mặt dày, đéo phải sợ cm nào hết, thích mặc j cứ mặc, sống cho mình, thiên hạ ko nuôi mình đc bữa cơm nào đâu,bơ đi mà sống nha chị
Kết nhất câu cuối của c. Đi đâu, làm gì, ngày nào cũng nhắc đến chuyện này. Nghe đến phát ngán rồi, bản thân cũng bt mk béo mà. Nhiều lúc cũng chẳng bt dấu mặt vào đâu, nhưng vẫn cười, miệng cười nhưng trong lòng k ổn tí nào. BÉO thiệt khổ mà:))
Béo là do ko luyện tập. Đừng nói e luyện tập rồi mà vẫn ko giảm béo dc. Như thế là tập chưa đủ. Một là bạn béo và chấp nhận với dáng của bạn và vui sống vì điều đó, thích gì mặc đó, thích gì ăn đó (như mình). Còn nếu bạn sợ nghe lời đàm tếu thì chăm chỉ tập luyện vào. Ở đời ko ai tránh dc lời ra miêng vào cả, cách tốt nhất là bỏ ngoài tai hoặc cố gắng vượt qua. Đừng lấy việc béo ra làm nguỵ biện.
Béo làm cđg cũng sai :)))) Ăn ít thì bảo ăn ít thế mà cũng béo, ăn nhiều thì bảo đã béo còn ăn lắm. Đi xe thì bảo m k sợ thủng lốp à, mặc quần đùi chả dám mặc bảo chân to như cột đình mà cũng mặc :)))