Bình luận

T là con gái và t đéo thích uống trà sữa. Vừa nhiều calo vừa ngấy vừa dễ béo lại còn tốn tiền. Lâu lâu đi làm cốc bia hơi cho nó mát không thì ngaỳ 2 lít nước lọc là tôn chỉ sống của t.
? uống trà sữa độc hại lắm đấy ? tôi thấy nhiều bạn nữ cứ tưởng là hay cơ , cạn lời luôn , đến lúc bệnh tật ra thì khóc ai , thôi sở thích tùy người , team không bao giờ uống trà sữa dơ tay
nếu ny tao mà nghiệm trà sữa t xẽ mua cho cô ấy cả 1 két về uốg dần :) nhưg mà rất tiếc là 1 thằg dz như tao lại chưa có ny , tiền cũg có 1 ít mà chẳg biết mua trà sữa cho ai haizz ☹️ ai hiểu dc nỗi lòg của tui đây =)))))))
Trung bình 40k/cốc*3 cốc/ngày* 30 ngày/tháng =3 triệu 6... Các bạn định khoe mình giàu chứ gì, tôi biết thừa nhé ?
Còn bạn nào nghiện trà sữa cứ về vs team của mình nhé. Nói thật chứ ngày uống 4 cốc xấp xỉ 50k. 1 tháng tiền triệu rồi đấy. Nhưng ko sao. A chịu đc mà
Tao chỉ có bệnh nghiện người yêu thôi.Khuất mắt là thôi còn cứ ở gần tao là tao phải nắm tay,hoặc làm cái gì đấy động chạm người nó 1 tẹo.Khổ nỗi đ có người yêu ?
A mua trà sữa bảo nhân viên thả cho con gián vào đấy.E thề vs a là ko bao giờ chị ý mở mồm :" E muốn uống trà sữa"" luôn.Làm thế đi các anh zaiii ??
Mk cũng bị nghiện nhg k đến nỗi quá như ny thớt Mk chỉ cùng lắm ngày 1 cốc thôi??? tính ra tháng cũng 30 cốc có lẻ rồi tính ra cũng k phải là ít(mỗi cốc cứ độ 50k)??
Tải app gì đó của tocotoco đi anh. Có khuyến mãi mua 1 tặng 1 đấy. Tha hồ dẫn người yêu đi trà sữa
Ngày trung bình tầm 2 cốc, mỗi cốc khoảng 40k. 1 tháng sơ sơ cũng hơn 2 củ tiền trà sữa ??. Nghe thôi cũng biết bạn có điều kiện rồi :v
Mình làm ở bệnh viện chữa ung thư trung ương. Sau này có gì bạn đến tìm mình nhé. Ib để biết thêm chi tiêt
Nghiện toàn người điều kiện. Họ thì hiểu sao được nỗi khổ của sinh viên ăn mì tôm chống đói, dành dụm từng đồng để tận hưởng khoảng thời gian ít ỏi ở quán nét, ngày nó uống 4 cốc tính trà sữa bình dân thôi thì chắc cũng khoảng 50-60k, trong khi với số tiền này mình ngồi net từ 6h sáng đến 8h tối? độ khoảng 12h vi vu. Hoặc bạn có thể ghi 5-6 con đề một ngày, cảm giác nó còn hồi hộp, gay cấn hơn, bọn tôi cũng thích trà nhưng mà là trà Thái Nguyên nhé.
Chả hiểu trà sữa ngon chỗ nào ? toàn hoá chất ?nhiều đường sẽ gây béo + nhanh lão hoá? lại còn đắt ?
Có đứa con gái nào ghét trà sữa như t không @@ thề, đi trà sữa chỉ vì mấy đứa bạn rủ đi chung cho vui, uống như 1 nghĩa vụ, chứ k bao giờ thèm