Bình luận

Có mấy ai đi cùng mối tình đầu đén cuối cùng? Tôi có quen cô bạn, mối tình đầu suốt 10 năm, 3 năm xa cách hai đầu Trái Đất rồi lại về bên nhau quyến luyến. Ngày tôi dự đám cưới cô, chú rể không phải người ấy - anh chàng suốt 10 năm ròng rã. Bức ảnh cưới của anh ấy, không phải cô - người con gái đi qua tháng năm tuổi trẻ cùng anh!
Viết ngôn tình mà chán như thế này thì làm sao mà nhanh nổi tiếng được. Nội dung thì tạm tạm được rồi đấy, nhưng câu chữ nên chau chuốt lại. Sửa đi rồi lần sau gửi cfs lại nhé =))))
Viết truyện nhamlin quá chị ơi, đọc y teenfic của mấy bé c2 vậy :v chị có muốn về học lại văn cấp 3 với em không?
Đợi với chờ cái gì. Biết người ta có người yêu rồi còn nhòm ngó. Tưởng thế là hay ho lắm à. Hạ Vũ said : " Mong đợi người chẳng khác tôi là kẻ ác. Mong tình người tan vỡ hay sao ? "
Vcc ngôn tình . Tự hỏi ls bạn có thể tốt nghiệp c3 với lối viết văn hay ntn thật cảm động ???
Ừ :) Công nhận lời khuyên chờ đợi trong vài tháng là có ng yêu của cô hay thật đất Tôi chờ cả 26 năm mà còn chẳng thấy đâu Đời đúng là ngớ ngẩn! Còn nữa Tôi hy vọng cô sẽ chia tay sau vài tháng nữa để cô viết cái tus đỡ nhạt nhẽo đi! Mà cũng nhân đây phê bình luôn lối sống của thanh niên hiện nay,là tương lai đất nước Gì mà vào bar uống rượu xong đã ngã vào lòng ng ta nhanh hơn cả điện giật! Chấn chỉnh lại lối sống đi nhé!! Man
Thêm ít tình tiết như IQ 500/500 con lai vài dòng máu Mỹ Pháp Nhật Hàn Trung Việt Lào rồi tài sản chiếm 50% kinh tế thế giới, 14 tuổi nhưng là trùm mafia nữa là đủ chất teenfic rồi nha chủ cfs, đề nghị thêm vàoooo
Kể chuyện đứa bạn mà như chuyện của mình, múa rìa qua mắt bạn đọc à cô gái. À mà cưới rồi còn chia tay mà mới yêu khoe cái gì :))))))))
Câu chuyện thjếu muối nhất từng đọc .một đứa thâm niên đọc ngôn tình 7 năm như t cảm thấy choáng váng
Đầu voi đuôi chuột, mở chuyện và kết chuyện không cân đối, văn phong thập niên 90 thời tiểu thuyết miền Nam vang dội cả nước. 5 điểm về chỗ.