Bình luận

Part 2- Tag ngay con Ế vào đâyyyy. Ế thâm niên, ế trường kỳ bất khả xâm phạm. 1001 câu hớtt zaiii (Quả số 10 nên cân nhắc =))))) ) 1. Anh làm kiểu đéo gì thì làm chứ em nhìn anh thôi đã muốn có chửa rồii đâyy nàyyy :(( 2. Anh có thấy dạo này da em đen ko??? Vì mải nhìn nụ cười Toả Nắng của anh đấyyy. =)). 3. Đừng gọi em là em gái nữaaa. Em sợ em sẽ loạn luân với anh mất ( Con đàn bà dâm đãng=))) ) 4. Xin lỗiii anh gì ơii anh đi đứng kiểu đéo gì làm em ngã mẹ vào trái tim anh rồii . Ơ !! 5. Anh ơii anh có hiểu rõ đường đi lối lại ở đây ko. Chỉ hộ em xem đi đường nào để thoát khỏi nỗi nhớ anh cáiii. 6. Gấp lắmmm rồiii, Anh có mang xô hay chậu ở đâyy không. Hứng hộ em ít tình yêu em dành cho anh vớii. Tràn hết ra ngoài rồi =))) Đéo gì lắm nữa. =)) 7. Anh có biết cài Win không ạ???. Cài hộ em cái hệ điều hành nào mà có giao diện chính là Anh đc không =)) 8. Em nghĩ chúng mình có điểm chung đấy. Đó là anh yêu bản thân anh, còn em thì cũng yêu anh. =)))). 9. Băng vệ sinh cũng đéo thấm hút mạnh bằng đôi mắt của anh. Em nói thật!! Hút mẹ trái tim em rồi đâyy nàiiii. 10. Nếu mỗi lần nhớ anh mà có chửa. Mẹ Âu Cơ cũng ko có cửa đẻ lắm bằng em. cre: đỗ duy phương
Đọc xong bài ni chắc e phị gian khổ tập luyện cho béo. Chớ mà đó là suy nghỉ của e thôi. Còn làm dk hay k thì chưa biết ????
Phải rồi, quá khứ nếu đã ở sau lưng, dù tốt dù xấu cũng đừng lôi ra lấy làm xấu hổ hay phán xét nhau. Thằng đó nhỡ may em có phạm lỗi nho nhỏ chắc nó lôi ra rên rỉ như một con chó bị ốm mất, mẹ em nói đúng, nhẽ ra phải dúi đầu nó xuống, nghe tới em từng nặng ngót 100 ký nó sợ đái ra quần rồi không phản ứng gì đâu. Mạnh mẽ lắm em. Sẵn tiện share bí quyết giảm 45 kg trong một năm cho mọi người, vì anh biết có những người đang rất cần giảm cân.
Mình 1m68, ngày xưa được có 46kg thôi, gầy khác đíu gì các xác di động. Mình nói lên đây các bạn giữ bí mật giùm không ny tương lai biết quá khứ của mình lại không yêu mình nữa =)))))
Dài quá. Đọc mãi mới xong. Ngày xưa t cug béo. Nhưng chỉ hơn giờ tầm 7 8 kg. Tạng người cunhx dễ tăng cân. Sau khi giảm xuống đầu 4 là 45 kg mãi 1 năm cug đếu có ny. Thật ra yêu nhau thì ngoại hình sẽ là cái thứ yếu thôi. Giờ bếu như lợn lắm lúc cũng tự ti lắm nhưng nghĩ thôi miễn khỏe mạnh yêu lấy bản thân mình là được. Nói thế chứ t cug sợ lấy ck đẻ con rồi lại thành con lợn xong bị bỏ các kiểu. Nghe nhiều chuyện đẻ xong xấu bị bỏ cũng thấy sợ vs buồn.
Mịa đọc cfs ở đây ng toàn sn 90 với cả 93 92 lương tháng toàn 18 với 20 củ sợ vcđ. Trong khi nhìn thực tế bên ngoài thì chả gặp đc mấy. Ko biết các bố chém lấy le vs gái hay thật ??
Tôi cá là đọc xong cfs này chị e đua nhau xin bí kíp giảm cân . 1 năm 45 cân ??? Cho mình hỏi bạn squat và dl đc bao nhiu ?
Dù đẹp hay chưa đẹp..có mũm mĩm hay k cx phải tự tin...của mk là tự nhiên mà........mà klq cho lắm thớt chỉ mk cách giảm cân vs...☺☺☺
Em chỉ quan tâm đúng một điều là "thớt làm gì mà giảm cân giỏi thế ạ".em muốn giảm 3kg thôi mà cả năm rồi có thành công đâu