Bình luận

Làm gợn mây mà tạo được mưa đi bạn êi.cố lên bạn êi. cứ yêu đi.Chắc còn đau nhiều lắm.Đau rồi tự khắc sẽ buông!
Mình nói thật con gì nuôi thì cũng để thịt hết thôi. Mà thiếu quái gì đàn ông đâu mà cứ đâm vào những thằng đàn bà ấy nhỉ rồi kêu khổ. Ae tốt đầy ra ko theo. Haizz. Không cái dại nào bằng cái dại nào.
Chia tay là đúng em ah. Thằng đấy cũng chỉ là thằng giẻ rách mang phong cách giẻ lau thôi. Em cứ xinh đẹp đi rồi đi yêu thằng khác tốt hơn nhé
Không biết người khác sao chứ t dị ứng nhất mấy đứa nhận anh/em nuôi các thứ, mở bài thấy nhận anh nuôi mà thằng "anh nuôi" thớt nhận đã có ny rồi là tắt, làm sao cho t hết kì thị ??
Ngay từ đầu đã cam tâm tình nguyện chen vào chuyện của 2 người thì còn gì phải nghi vấn mình là kẻ thứ 3 hay k? vì qtrong là k có tư cách để hỏi ! Nuôi nuôi =)) Chỉ có nuôi chó là k thịt thôi
Tuy chị đáng thương thật, nhưng người sai vẫn là chị =)) khi người ta vẫn còn trong mối quan hệ trai gái với người khác thì đừng bao giờ cho phép mình bước vào, đừng bao giờ :) Hy sinh nhiều đến đâu thì vẫn là kẻ thứ 3 =)) Ai hiểu cho ai chứ.
Đã là người thứ 3 thì đừng đổ tại lỗi tại tình yêu. Thằng kia đ ra gì nhưng bạn cũng hơi quá đáng khi biết mà vẫn tiếp tục chen vào cuộc tình người khác. Đã là người thứ 3 thì cuối cùng cũng chỉ có 1 kết cục ấy thôi :))
Ngay từ đầu biết ngta có bồ roi vẫn lao đầu vào. Thì kết cục như vậy là xứng đáng. Dị ứng nhất núp bóng anh nuôi-em gái. Hãm ?
Chẳng bao giờ có khái niệm là em nuôi, anh nuôi, bạn thân đâu. Đc 1 thời gian sau cuối cùng cũng trở thành người yêu xong đến người yêu cũ của nhau mà thôi (y) .
Trong ty đừng bao giờ có em gái nuôi,hay chị gái nuôi làm cái gì.vì những con nào nuôi đều thịt hết bạn nhé.cô ny kia chửi bạn cũng đáng thôi,vì vừa nghe nói ct cãi nhau bạn đã có vẻ Muốn bên cạnh ny cô ấy thì chả vậy.trần đời ghét nhất mấy loại em gái,chị gái nuôi:)))
Chị cố chấp qá. Nhưng tình yêu và cố chấp lại đi đôi vs nhau mà. Sẽ chẳng ai có thể khuyên chị từ bỏ đc nếu bản thân chị ko muốn. Vậy thôi chị cứ cố chấp đi cứ làm đi. Đến lúc nào đó ko cố chấp đc thỳ ắt sẽ từ bỏ.
đijt mej ng thứ 3 thì câm mej mõm lại, biết có ng yêu rồi còn nhận làm anh trai nuôi, mà cái th con trai cũng hamx loonf hết sức???
K nghe cave kể chuyện ! T đọc đến câu k dám nghĩ nhiều vì a í có bạn gái rồi là t đã thấy hãm rồiiiii =)))) t cmt luôn k cần đọc nữa
Đọc đến câu " khi mình hỏi anh về chuyện tc anh nói rằng anh ko còn cảm giác gì với người ta nữa" là mình biết ông nội này đểu bà cố rồi. Còn thêm cái vụ tỏ tình vs bạn mà vẫn ko chia tay ny vì cái lý do vớ vẩn là cô ấy chưa học xong .... ôi định mệnh, ko hiểu sao lại đi yêu 1 ng như thế ! Đã đểu còn sở khanh .Ngoài sở khanh ra còn thối mồm nữa ... ahihi
Đau đầu thay cho bạn! Bỏ đê! Yêu một người mà chỉ khi nta đau khổ buồn chán mới nhớ đến mình, mình chỉ là phương án dự phòng. Nếu về cô ny anh ta lại có confession con giáp thứ 13 phá vỡ hạnh phúc nta đấy. Đừng có anh nuôi, rồi em nuôi nữa, trẻ trâu vãi!
Biết ngta có bạn gái rồi mà vẫn cố dấn thân vào thả thính tỏ vẻ anh trai nuôi. Nuôi nuôi cái bép. Nuôi để thịt à. Rồi giờ lại than vãn kêu ca cái gì nữa. Càng đọc càng thấy ghét mấy thể loại này.. quá hãm.
Em gái nuôi là phương án dự phòng. Ny xinh đẹp để chụp ảnh sống ảo up fb còn e gái nuôi để xoạc cho vui. Yêu đg gì thể loại đó :)
Mùa mưa đã hết và những câu chuyện tình cũng đến hồi kết. Thôi các bạn sv ơi. sắp vào kỳ rồi. Chia tay ng y đi mà còn học hành, thi cử :3
Đã là người thứ 3 thì không có tư cách để biện minh cho mình đâu bạn. Thừa nhận khi yêu ai cũng sẽ mù quáng, nhưng bạn sai rồi. Sai từ giây phút bạn gọi anh ta là anh nuôi í. Chả có anh em nuôi gì hết. Giả dối, tất cả là giả dối. Giờ bạn khuyên người khác thế này thế kia. Không xứng nhé bạn, à không, là không đủ tư cách í bạn.
Sai nhất vẫn là ng con trai chứ, nếu ko cho ng ta cơ hội, nếu ko nói yêu ngta thì ng ta cx chẳng hi vọng. Mà chị này nữa, chẳng có gì là cam tâm tình nguyện cả, ngu dốt hết mức, sao có thể chấp nhận 1 ng đã yêu ng này xong lại nói yêu ng kia, cảm giác chị này gọi là " dự bị" thôi :)))) biết là buồn là đau th sao từ đầu còn lm th, tin ng vậy, còn ko chịu đc nữa thì bỏ, đời còn dài sao cứ khăng khăng chọn 1 ng ko xứng như th