Bình luận

Kể cả thớt không nói thì kiểu gì chả có ngày bác ý biết. Giới trẻ bây giờ yêu nhau cưới nhau là sống vì nhau chứ có phải sống vì bố mẹ đâu, k phải lo? P/s: 1 thanh niên FA cho hay?
Mình thích đàn ông như anh ấy K phải anh ấy k thương mẹ mà do mẹ anh ấy tự xa cách tc thôi Mẹ mà cứ bình thường k làm quá và tôn trọng quyết định của anh thì mọi chuyện sẽ khác
Cái này quen mà kịch bản mẹ chồng nàng dâu. Mấy ông có người yêu dẫn về mẹ không thích, rồi lại dẫn cô khác về mẹ không thích. Cuối cùng cũng phải chiều theo ý con trai thôi. Giống kiểu mua đồ hay mặc cả và cái gì lúc đầu người ta quý thì người ta chê sau đó lúc có thì người ta mới hạnh phúc. Lấy vợ hay không là ở anh bạn. Còn có cưới hay không thì ở mẹ bạn. Thời này sống chung không cần cưới đầy mà.
Nghe có mùi hư cấu đâu đây -)) Nêu đây đúng là chuyện có thật thì anh của bạn chuẩn Soái ca đấy -)). Tên ny anh bạn là V liệu có phải là Vy k? Thế anh bạn có tên Nại k???
Chia buồn với thớt nhưng Mẹ bạn cũng hài nhỉ, đuổi đi cho đã xong giờ gào khóc đòi anh trai :v Cởi chuông cần tìm ng buộc chuông, bạn là ng buộc thì bạn cần là ng cởi, các Mẹ thì nhanh mềm lòng lắm, đợi 1 thời gian nữa cho bác bình tĩnh, nhẹ giọng ỷ ôi rót mật vào tai Bác như "Chị V hnay giúp con...., chị V hnay làm ..... , chị V hnay giỏi lắm mẹ ạ,...." Cứ từ từ thì Bác sẽ thay đổi cách nhìn nhận về V mà thôi. Khi đó nói anh bạn về xin lỗi Bác rồi xin phép cưới thôi. Mà túng quá thì làm đứa cháu cho nó máu. OK hết :3
Đã ghét thì thở thôi cũng khó chịu mà em. Cái lưng là chỗ có giấu mãi cũng lòi ra, em chẳng nói thì đến lúc vô tình mẹ em cũng nhìn ra. Đến lúc ấy mẹ em sẽ gán cho ny anh em đủ thứ trên đời như dấu diếm, không thành thật, dối trá,... bla bla. Nên em lỡ lời nói ra có khi lại hay vì xảy ra sớm còn hơn là không biết khi nào nó sẽ bùng nổ. Còn bố mẹ chẳng bỏ được con cái, nhất là vấn đề chỉ là ác cảm chứ anh và ny anh em không làm gì sai trái, láo hỗn. Sớm muộn cũng sẽ êm thấm thôi. Vấn đề hơi khó ở chỗ anh em có ý định sống chung với bạn gái nhưng lại chuyển ra đúng lúc cãi cọ về việc có liên quan đến ny anh em nên tạm thời ác cảm sẽ tăng lên khá nhiều. Nhưng 1 người đàn ông quyết đoán như thế đáng nhận được nghìn like đấy. Đợi cfs về 1 happy ending. Thân!
Thôi thớt buồn làm gì. Trước hay sau mẹ thớt đều biết thôi:)))) Cơ mà mình cũng thích xăm chữ gì đó lắm, nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng bố mà biết thì cứ xđ là k bh về nhà:((( nên có cho tiền cũng k dám.
Tớ thấy xăm đẹp mà, đừng quá lố là đc, nhìn phong cách ghê luôn. Có điều tớ sợ đau nên ko dám, toàn henna thôi ý
Cần gì giải quyết, đàn ông 30t đầu dọn ra ở riêng với vợ mà làm như đi đánh IS ấy=))) Các cụ thương con, chỉ vài bữa là tự nhượng bộ thôi. Vài tháng sau bế thêm thằng cu về thì lại tươi như hoa cả nhà:))
Ra ở riêng là tốt nhé, 2 thế hệ sống khác nhau nhiều lắm, ở gần gần là tốt rồi chứ ko nên ở chung. Mẹ tớ bảo thế.