Bình luận

Chúng ta đã từng hứa hẹn sẽ là người cuối cùng của nhau, rồi đến khi chia tay chúng ta đều yêu thêm một vài người khác. Trải qua một vài cuộc tình vỡ nát, chúng ta đều hiểu rằng, chẳng có nỗi đau nào là đau nhất, cũng chẳng có tổn thương nào là tổn thương cuối cùng. Ai rồi cũng yêu thêm một người khác, chỉ đơn giản là nhiệt huyết yêu đương của ngày cũ theo thời gian rồi cũng chẳng còn.
Hay thật cứ đi yêu bọn trai đểu. N vơ đũa cả nắm. Cứ thử yêu tao xem nào. Ngày ngày cho đi ăn, thích gì chiều ấy.... Mà suy đi nghĩ lại thấy cuộc đời bất công. Trai tốt thì ế chổng đít ra mà trai đểu thì n lại yêu đến 3, 4 con liền. Hay thật. ???
Xin lỗi nàng nàng quả thực là 1 người phụ nữ tốt quá hoàn hảo, ta cảm thấy không xứng vố với nàng. Hẹn kiếp sau làm thân trâu ngựa báo đáp ân tình của nàng ? Tràng trai nói :))
Trong một khoảnh khác nếu đã để lỡ một điều gì đó đẹp đẽ thì sau này dù có cố chấp thế nào thì mọi thứ sẽ mãi chẳng thể như lúc ban đầu.
Bạn ạ, bạn hãy tỉnh lại đi. Mình thuộc kiểu lý trí nên thực sự không hiểu được kiểu tình yêu thế này, mình nói thật là nó cứ tự hạ thấp bản thân làm sao ấy, làm gì mà phải tiết kiệm từng đồng rồi đưa đi ăn, đi du lịch chứ. Tiền đứa nào đứa đấy tiêu, sinh viên không đi làm thêm thì toàn tiền bố mẹ ra chứ đâu. Mình đây ăn cho mình không mà còn đói đây huhu. Mình cũng không tin vào con trai nhưng lâu lâu vẫn ước mơ màu hường công chúa gặp hoàng tử các kiểu, nhưng đợi mãi không thấy nên sắp thành phù thủy rồi :))). Chốt lại là hãy tự biết trân trọng bản thân trước rồi sẽ có người trân trọng bạn thôi :)
Rồi mấy ông ế chổng ế chơ vào cmt "trai tốt thì các cô abcxyz cứ yêu trai đểu xong lại kêu bọn đàn ông tnay, bọn đàn ông thế kia". Thôi, có ai k nhận mình tốt đâu mà
Cái lí do "em tốt quá, anh xin lỗi, anh không xứng" là hãm nhất trong tất cả các kiểu hãm. Con trai ý, đã không thích, thì có hành tỉ lí do, kể đến hết đời cũng chưa có điểm kết thúc! Chúc chị chóng quên loại đàn ông trời đánh ấy
Mình nhớ nyc nói rằng chia tay e a k sống nổi, a sẽ ra ngoài đường abcxyz xe cộ. Thế mà bh mình ntin hỏi "a vẫn còn sống à" thì lại bị ăn chửi :(
Đàn ông tốt thật sự không còn đâu. Nhưng một người đàn ông khác thật sự yêu thương bạn sẽ chấp nhận mọi thứ nơi bạn, chấp nhận một cô gái đã từng đỗ vỡ, nhưng biết vun vén cho tình yêu của họ, chấp nhận một trái tim đã có nhiều vết thương nhưng cũng đủ dũng cảm để tự chữa lành những vết thương đó, chấp nhận người con gái không còn cái màng trinh mỏng manh nhưng trinh tiết trong con người không thay đổi. Và điều quan trọng bây giờ của bạn là tự kéo mình ra khỏi vũng lầy mà thằng sở khanh ấy tạo ra chứ k phải cứ đau khổ và chìm sâu mãi trong đó
Có người sẽ xuất hiện để em thấy rằng những tổn thương trước đây em gặp là đáng giá cô gái à. Chỉ cần em chịu mở lòng. Dũng cảm nắm lấy bàn tay chàng trai ấy. Anh ta đã đi 999 bước để gặp đc em. Thì em cũng nên đi thêm 1 bước còn lại đi. Rồi hoa sẽ nở khi đủ nắng, yêu thương sẽ lại đong đầy trái tim em 1 lần nữa. Anh biết em có theo dõi cfs này. Hi vọng em đọc đc cmt này của anh.
Cô gái quen quá lâu để hiểu tính cách chàng trai, hiểu sự trải qua của chàng trai, gần 6 năm cô đúng ngoài và nhìn để rồi tự sa vào với ý nghĩ có thể thay đổi được anh ta. Không đâu, khó lắm, rất rất khó..... Nhắn luôn cho mọi cô gái khác. Đừng ảo tưởng sức mạnh thay đổi ai đó hoặc có , thì cũng cố mà biết điểm nên dừng ở đâu. Thiêu thân, lao vào ánh sáng là bản năng, nhưng chết ở ngọn lửa vì nó chưa kịp nhận ra sức nóng đang đốt cháy nó.
Bạn yêu như một người mẹ . Chỉ có mẹ mới yêu "con" hy sinh và mù quáng thế thôi . Hãy yêu như thể là con bồ nhí, bạn sẽ giữ đc ny . Mập mờ, bí ẩn, lúc nồng nhiệt lúc lạnh lùng . Và đặc biệt là giữ giá . Giá ko phải là cái màng mà là cái giá của sự mạnh mẽ kiểu "không có mày bà sống tốt chán" . Thằng đàn ông trăng hoa bản chất nó là thích "chinh phục". Càng khó nó càng thích . Ủy mị, nhu nhược thì nó đéo thèm
Sau nhiều năm vô tình gặp lại Em chỉ muốn hỏi anh bây giờ có bình yên không Người mà năm tháng xưa em từng chờ mong Người đã từng làm em khóc Em bây giờ vẫn một mình đơn độc Hạnh phúc vẫn đi sau anh dù không chờ mong nữa Chỉ có trái tim chia thành hai nửa Một nửa riêng em, một nửa đâu rồi Anh bao giờ mới cùng ai đó sánh đôi? Để em an yên lãng quên miền ký ức Để em bình yên bước về phía trước Anh hạnh phúc rồi, em sẽ hạnh phúc thôi!