Bình luận

Chị sai từ lúc muốn chấm dứt nhưng chỉ vì nghĩ đến tình cảm nên mới tiếp tục r :))) làm những điều tốt nhất cho con chị, điều chị nghĩ k tốt cho em bé thì đừng làm. Chắc sẽ có cmt bảo dù sao cũng là cha nó bla bla, nhưng người đuổi mẹ con chị ra ngoài giữa đêm khuya thì k xưbgs đáng nhận tiếng cha đâu ạ :3 có động lực k kết hôn quá :)))
Lòng ng khó đoán. Tóm lại là 2 anh chj này yêu nhau. Vừa mới ra trươngf thì dính bầu, nên cưới luôn. Cs bình yên đến khi con ra đời. Chị ấy bị rối loạn tâm lí nhẹ nữa. Hết hiểu lầm này đen hiêu lâm khác với mẹ ck. Rồi ck nghe mẹ mà k thèm nhìn nhận 2 mẹ con. Giờ li hôn thì bị phía gia đình ck thêu dệt đủ chuyện.
K53 mà viết lủng củng quá chị ơi. Suy cho cùng chẳng ai có lỗi, chỉ là những người không cùng máu thịt chả đủ bao dung và rộng mở tấm lòng để cùng nhau xây đắp. Rồi tgian sẽ làm chúng ta nguôi ngoai và dần nhận ra điều đó :) Nhưng chắc chắn rằng, sẽ chẳng thể quay lại được nữa, có chăng là nụ cười xoa dịu và lời xin lỗi mà thôi. :)
Phụ nữ mang thai hay trầm cảm, vớ phải gia đình chồng không tốt mà chồng cũng không . Chị ơi chị hãy dạy con mạnh mẽ, cũng đừng vì thương con mà xây dựng hình tượng người cha hoàn hảo khỏa lấp sự vô trách nhiệm của anh ta. Chị hãy sống vì con và sống cho những gì chị xứng đáng. Phụ nữ có thành đạt hay không cũng là hơn nhau ở tấm chồng. Buồn cho chị.
Giống e.Nhưng e ms có bầu 5 thág .ck e nghe lời me duoi vk dag mang bầu ra ngoài troi dag mưa.mk k pit di dau ve dau nen cu lang thang .Rồi tai nạn đã cuop mất cgai di.31-7-2015=31-7-2017. 2 năm rồi nhưng nỗi đau van còn?
Chồng em là một thằng kn .... sorry chứ chị phải nói bậy. Ko có người đàn ông nào có lương tâm mà nhìn con mình khổ cũng ko cảm thấy động lòng. Và ko có người chồng nào yêu vợ mà lúc vợ yếu ớt và cần mình nhất lại chạy trốn như thằng chồng em. Nó có thể ko yêu em, nhưng ko thể bỏ rơi con nó như thế đc. Còn gia đình chồng nhà em là một gia đình rất nhẫn tâm khi nói về cháu mình là giọt máu rơi. Giờ việc em làm là phải thật mạnh mẽ lên. Coi như đen đủi vớ phải đống k*t, cuộc đời ko mãi màu đen đc. Chờ bài viết lúc em đã bình tâm và phục hồi, cố lên em gái.
A này sau đó có vợ khác. Và k sinh được con. Sẽ tìm lại chị này van xin năn nỉ đòi nhận con. Hoặc k sinh được con gái sẽ âm thầm theo dõi con chị này, yêu thương con chị này trong dằn vặt đau khổ đến già và chết. Trời có mắt cả đấy ?
Mọi chuyện cuối cùng rồi sẽ ổn, chưa ổn chưa phải là cuối cùng! Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác tươi sáng hơn đón đợi e, cố lên em gái! Buông là điều e nên làm! Chỉ nên hi sinh vì 2 người, người sinh ra mình và người mình sinh ra e nhé! Chúc e mọi điều tốt lành!
Bỏ vợ là chuyện thường, nhưng bỏ con, bỏ cháu thì thật thất đức. Em chỉ muốn thắc mắc 1 điều là sao lại không có đồng trợ cấp nào. Chị phải đòi bằng được chứ, nó không đưa thì kiện chết cha nó đi. Tiền mà chị, không thể cứ cho qua được. Mạnh mẽ lên chị.
Nói chung là thanh niên k ra gì. Dù có chuyện gì vẫn là con của mình sao lại làm như thế? Nữa là, vợ chồng sống với nhau k còn tình thì còn nghĩa. Ai nói gì k biết nhưng bản thân phải tự nhận định được vợ có như vậy hay không? Phải nói chuyện rõ ràng với vợ và nói cho mn cùng hiểu. Chứ đây vợ muốn mà người làm chồng làm đàn ông mà lại k chịu gặp vợ là sao? Là đàn ông thì khó, yêu vợ và thương mẹ nên phải cố gắng làm cầu nối chứ? Chán thanh niên quá :v