Bình luận

Không có gì là mãi mãi đâu chị ạ. Bản chất con người luôn luôn thay đổi, họ đã không muốn, chị có níu kéo buồn đau cũng vô ích. Giữ lại cho mình một chút rồi buông nhẹ. Tất cả rồi sẽ qua, chúc chị sớm bình yên.
Mạnh me lên cô gái.ngày xưa mh cung vậy ns chia tay đê hai đưa lo hk kêt wa la nó có con e khác va out mh.khốn nạn
Chúng ta đã từng hứa hẹn sẽ là người cuối cùng của nhau, rồi đến khi chia tay chúng ta đều yêu thêm một vài người khác. Trải qua một vài cuộc tình vỡ nát, chúng ta đều hiểu rằng, chẳng có nỗi đau nào là đau nhất, cũng chẳng có tổn thương nào là tổn thương cuối cùng. Ai rồi cũng yêu thêm một người khác, chỉ đơn giản là nhiệt huyết yêu đương của ngày cũ theo thời gian rồi cũng chẳng còn. Huyền trang bất hối.
Phải mạnh mẽ và xinh đjep. Phải chủ động và dứt khoát phải mạnh mẽ tin vào bản thân chứ đừng thụ động đặt cuộc đời em vào tay một thằng bẩn thỉu như vậy, Chị thấu hiểu những gì em đang trải qua nhưng rồi sẽ ổn thôi cô gái ạ, đi du lich đâu đó di nhé rồi em sẽ tìm dc nơi bình yên và cân băng lại cuộc sống thôi, Một ngày gần nhất đọc dc những dòng tâm sự kể về em, về cs độc lập và hạnh phúc :)
Đúng là chẳng dám đặt niềm tin vào ai. 10 năm mà còn dám đối sử với nhau như vậy thì 1,2 năm đáng gì nữa:((( cố lên chị ơi sau cơn mưa trời lại sáng. Sẽ có ng hiểu đc chị đang đợi chị phía trc
người tôi đã từng thích và giờ vẫn thích đã từng bảo với tôi thế này. "đừng suy nghĩ nhiều nhé, việc của em là phải xinh". rôi mọi chuyện sẽ ổn thôi. 1 cánh cửa đóng lại sẽ vẫn còn cửa sổ mà bạn. passssaaaaaa :))
Méo hiểu chuyện gì đang xảy ra. 10 năm chứ có phải ít đâu. Trước khi chia tay thì bạn trai kia cũng phải nghĩ lại mình mất bao nhiêu công thả thính. Mất bao nhiêu chất xám mới dụ dỗ được con nhà người ta. Thằng ngu này. Thôi mà nhường tao đi... :)
Dạo nay đọc trên NEU toàn thấy các cặp đôi iu nhau lâu năm ct vì lí do thằng ny có đứa khác mà mk mất lòng tin vào bọn đàn ông quá
Mặt trận trai tốt chúng tôi đã chứng kiến sự hy sinh của rất nhiều đồng chí :| Những người sống sót thì cũng còn một ít, nhưng cũng đang tiến hóa và phát triển thành trai đểu để thích nghi với môi trường sống đầy gian nan này rồi ?? beat ????
Quan điểm của mình là yêu thì cứ yêu thôi chứ đừng đem tgian ra mà chứng tỏ sâu sắc, vô nghĩa! Anh ấy hết yêu bạn, hai người hết duyên. Bạn không chúc phúc đc cho họ thì cũng đừng nguyền rủa gì cả. Việc nguyền rủa chỉ chứng tỏ bạn đáng thương và tâm bạn không sáng, tim bạn hẹp hòi. Bạn nên yêu thương bản thân và phấn đấu cho những điều tốt đẹp.
Nhân quả tuần hoàn, biết đâu rồi cô ta đến 1 ngày cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh đó. Dụ dỗ 1 ng đã có ny thì cái nhận đc chỉ là 1 gã đàn ông thay lòng thôi. Mà ngta đã thay lòng 1 lần sẽ có thêm lần khác
Tự yêu thương lấy mình đi chị gái. E đã từng như vậy rồi tự dằn vặt mình bao nhiêu ấy. Bây h gầy như cái que mặc gì cũng xấu. Những năm tháng ấy k hối hận vì đã thương người chỉ hổi hận vì k thương mình. Phải nhớ : Là con gái phải xinhhhhh. Ok. Nên la bây h chỉ ăn cho béo và shopping thôi còn lại những cái khác kệ con mẹ chúng m. Bố fine :))
Con gái có 3 việc luôn luôn phải làm là: HỌC HÀNH, XINH ĐẸP VÀ KIẾM TIỀN. Đừng phí thời gian để đau khổ vì vì 1 thằng như thế. Mạnh mẽ lên cô gái!
Mog tần suất thể loại bài này đc đăng nhiều hơn nữa, chứ cứ thấy hết lái xe r đến đổ rác có ny làm fa bọn này cảm thấy tự ti quá. Chúc bạn sớm tìm đc t.y :D
Bao năm không đáng sợ. Đáng sợ là người cố ý chen chân. Người lừa dối đến giây phút cuối cùng ?
Yêu nhau lâu vậy mà. Thanh xuân! Đừng tiếc nuối nhé bạn. Đừng vì người k xứng đáng với những gì bạn trao cho nta mà đau khổ. Cố lên!
Thà nói thật là có ng khác còn hơn giả bộ cao thượng xl và đưa ra hàng ngàn lý do để lừa dối. Lãng xẹt =)))