Bình luận

Nó giận là đúng rồi đấy, anh cũng quá đáng lắm cơ, thế sao ngày trước anh nhờ nó mua cái BCS mà nó vẫn mua hộ cho đó, quá đáng!!!!!!
Mình là con gái và cũng có chơi Lol. Có a nào muốn làm quen ko???. Hứa sẽ ko bắt đi mua bvs. Ahihi đồ ngốc
Chuyện đó không quan trọng, Quan trọng là... Ở chung cư chỗ em ở hôm nọ có cô rơi từ tầng 5 xuống đất ngay gần chỗ e đứng. Em ra hóng thì êu ơi máu me be bét kinh thôi rồi. Nhìn còn ko nhận ra cô nào, cố nhìn mãi mới biết hoá ra là cô Tếch :))
nên chia tay cậu ạ vì cậu ko gánh đc nó. tớ thỳ khác nằm vùng ở bạc 5 kì cựu lắm rồi. Tớ có thể cõng nó, cho dù nó chửi óc chó, óc lợn... thỳ t vẫn vào game với nó, vẫn chơi vẫn đi bên cạnh nó dù cả 2 có chết đi chăng nữa =))). Và đơn giản là t cũng chịu mua BVS cho nó nữa, đưa cho nó lên bàn thờ nhà mình luôn :v
T chơi game nhé. Tạ cực. Có any nhé... gánh hộ luôn. Chơi game thắng thua k quan trọng. Quan trọng qua game mà tình cảm nó sít lại vs nhau. À mà t cũng hay bù lu bù loa các kiểu. Nhưng k đến nỗi giống cô này. Ngô Tuấn Anh
Bạn gái thớt đã làm sao bằng bạn anh được. Nó đánh Aninne bảo là con này hệ hỏa. Phải mua áo choàng lửa cho đúng chất tướng cơ :))
bình thường thôi thớt ơi. bạn không biết là con gái khong chơi game thì thôi hễ nó chơi là mê hơn cái gì nữa =))))) Bạn chỉ có thể chiều chuộng từ từ thôi chứ không thể cứng rắn đâu =)))
Haizz. Theo mình biết số đôg ctrai đều chơi game. Mà đặc biệt ham trò LoL nửa. Nghĩ muốn phát điên. Lúc nào cũg "bận tí, lát ntin" hoặc nhắn tin đag mắc chơi cứ ậm ờ rồi k thèm rep ib, k thì đag facetime cũng cắm đầu vào chơi. Tức phát khóc lên còn k biết. Kiểu như bg bọn ctr mê game hơn ny r.
T ko biết các ông thế nào chứ t ghét chung team vs gái, toàn chết, cứ như hiến mạng cho team địch. Hiếm ms có đứa chơi giỏi. Đôi khi còn trẻ trâu hơn cả mấy bé tiểu học -_- -_- Có khi những người như ny chủ thớt là nguyên do khiến t đánh hạng vẫn dậm chân tại chỗ.
Cần lắm 1 bạn nữ biết đánh lol để giao lưu, hứa là sẽ gánh đc tạ :)))) Chung Chung Huy Hoàng Võ
à t thấy đúng đấy :) t ko biết chơi game. mà gần đây t chơi Blade and soul... game dạng đánh quái, làm nhiệm vụ... Trời má ơi, bị quánh chết tức tưởi lắm.. t cũng đập chuột đập phím, xắn tay áo. :)) miệng bô bô chửi :)) huhu xấu tính
Đùa ! Chơi chung team với sếp của ck. Thấy ông ấy chơi ngu thôi cũng chả sao. Nhưng đã chơi ngu còn hay chửi đồng đội này kia. Cú quá chửi sml thằng sếp luôn. Đá ra khỏi team, éo thèm cho chơi chung nữa. Láo à !!!
Túm lại là: không nên dạy người yêu chơi game, bất kể là trai hay gái. Chuyện này tui rõ lắm mà. Cuối cùng đứa chuốc lấy khổ là mìn...
T ko chơi lol nhưng t có chơi liên quân. Gánh t toàn là nyc. =)) Toàn đ' biết phi từ đâu ra cứu toàn pha bất ngờ. Lúc y thì đ' bao giờ chơi. Ct chơi game hợp vch. :)))
đậu xanh hôm qua gặp 1 ông NEU trong game , ông ý bảo đánh hay thì ông ý dẫn đi tán gái , thắng xong ông ý lặn mất tăm . Đ m ông ở đâu hiện hình đi