Bình luận

Khẩu trang, kính dâm to bản, áo chống nắng có khóa kéo, đi lead. Địa điểm đi thì cả thế giới là của bạn, bạn đi đâu ai dám cản ??
Vest đen, áo sơ mi trắng, thắt cravat, giày đen, quần trong thì nên là loại rộng rãi thoáng mát, nước hoa thì xịt nhẹ nhẹ, tóc tai vuốt vuốt tí là ok nhé anh =))) Cần thì mang theo condom, quần đùi để làm chuyện hệ trọng :v =)))
Thì bác cứ tự nhiên thôi, nhớ đừng nghe mấy thằng lòn gạ xoạc nhé hỏng hết đấy, con trai h cmt đâu cũng xoạc xoạc, nghe cnó hỏng hết
Đẹp trai trắng trẻo mà 29 mùa lá chưa nắm tay ai, anh lại bị ngáo đá rồi ngồi tưởng tượng ra câu chuyện này à. Con trai gì thấy gái xinh một cái là quên hết cả đường đi lối về, cho cả sdt, đồ dễ dãi.
mong rằng a ko viết tiếp cfs kể về vụ tán gái ko thành công, hì chúc a thành công, hàhaha
Một Fa lâu năm. Nhưng vẫn rất là bồng bột. Cứ ngỡ chỉ con gái mới hay ảo tưởng ai ngờ... Nhưng dù sao cũng chúc mừng thớt sau sấp xỉ 30 năm ế chổng mông đã tòm thấy chân Mộng ??
Cái giống ĐỰC nó ngu thế đấy. 29 mùa khoai rồi mà nhìn gái nhìn mỗi cái mặt đã kết luận "thiên thần" . :) Lại còn "muốn nổ tung" , sến như con hến.
1 Chàng trai F.A lâu năm ăn đc bả chất lượng chia sẻ =.)))~~ a cứ quần đùi áo phông đi dép tông cho tiện công tác :))) chứ ăn mặc lịch sự quá e í lại bảo: trâu già thích gặm cỏ non à =.))) cứ ăn mặc trẻ trung 1 tí :3 rồi nhìn e í 1 cách đắm đuối là đc =.)))~~ good luck !!
Trước tôi đang ngồi xe bus cũng có một em xinh, rất xinh ra xin số điện thoại. Còn kèm 1 câu em sẽ chủ động liên lạc với anh. Tối về tôi cứ giữ khư khư điện thoại và chờ tin nhắn của bạn đấy. Mấy hôm sau bạn ấy hỏi thứ 7 có bận ko? Rủ mình đi chơi các bạn à. Ôi tôi cứ tưởng là đời tôi thoát FA từ đây. Ăn mặc đẹp , thay cái dép tổ ong mới tinh. Chuẩn bị kỹ càng 100k trong ví. Mọi thứ hoàn hảo cho buổi hẹn đầu tiện. Nhưng, các bạn có biết bạn ấy dẫn đi đâu ko? Thiên Ngọc Minh Uy nhé. Đấy vì thế thớt đừng ảo tưởng nữa. Có mỗi xin cái số điện thoại thôi mà đã nghĩ đến chụp ảnh cưới ở đâu? Trăng mật ở đâu rồi. Chưa tỉnh lại đây tôi tát cho tỉnh ra.
Bài học cho cái gái ế là từ mai xin đi làm nhân viên phục vụ ở nhà hàng nào đấy xong thấy a nào đẹp trai là lao vào xin số rồi cầm rượu đi quanh bàn hát nhá. Mai mình cũng phải đi làm luôn mới được ??
Trâu già mà cứ thích gặm cỏ non, qtrong là trong đám bạn của a có ai đẹp trai>= a thì cho e xin info nhé, 29 mùa lá rụng rồi, ko để e hốt thì thàh cây khô à ???
Khiếp, đọc tưởng ông húp luôn đc r nữa. Mới có triển vọg thôi, nên bình tĩnh. :)))) Nó dắt theo con bạn thị nở thua cược kia mối lái cho ông cũng chưa biết chừng. ?
Bây giờ đang tán thì kêu thiên thần có thật. Tán xong thì bảo sư tử hà đông trá hình, cưới về thì lên kêu khủng long bạo chúa tái sinh
Chỉ thấy thanh niên FA lâu ngày, thấy gái xinh một tí là chảy dãi trên dãi dưới, chứ có thấy thiên thần nào đâu? Thành phần như này có khi lại nguy hiểm, dễ manh động, để vài năm nữa không chừng chạy ra đường gặp gái là táp vô hiếp dâm không còn biết gì nữa mất! :v
29 mùa Quýt rồi mà a còn ngốc thế. Tối cứ mặc như hum trc a mặc ấy, vs e thế là đủ rồi. À nữa, 200k là chuyện e tự bịa ra để xin sđt của a đấy, e tự lấy tiền thưởng cho bản thân, nên a quên cái vụ cổ phần đi nhé, hẹn tối gặp a, thương! ???
Xời, mới thế mà bị lừa rồi hả anh. Nó giả bộ để xin số đt anh đấy. Mất có 1 lít mà đổ ào ào rồi, vừa bèo vừa dễ dãi quá ??? Khánh@khánh Dung Dung@dung nhỉ
A cũng nói c ấy có ny rồi mà ?? Chỉ là ngta hẹn a chia hoa hồng thôi?? A tỉnh lại đi ?? Đến đây e tát cho tỉnh nào ???? Hihi :v
anh cứ mặc áo phông, quần ngố đi đôi giầy thể thao. đứng trc cửa nở nụ cười và gđ bảo em ơi anh mang mũ rồi em k cần mang đâu nhá. trc em tưởng k thích đâu sau lần đó em đổ luôn. giờ thì lại đứng rồi =)))
"29 mùa lá đổ mà chưa cầm cổ tay ai", ông anh xàm lông vừa vừa phải phải thôi :3. Như Chí Phèo cũng năm 28 tuổi là nắm cổ Thị Nở vít xuống rồi =)))
Trong những giờ phút tuyệt vọng nhất của tuổi trẻ, tôi đều vào NEU cfs để đọc những câu chuyện Ngôn lù và Cảm động đậy trong cuộc sống. Nó giúp tôi nhận ra rằng, tất cả những thứ màu hồng xung quanh ta, thì ra đều là giả dối :). Tôi phải giữ tỉnh táo để xem ngta có thể xàm l thêm những điều gì nữa ???
Chắc thằng bạn nó dàn cảnh gt cho, hoặc nó cho đổ vỏ thôi. Tự nhiên gái xinh xin số, rồi lấy cớ rủ đi cafe thì phải xem xét lại. Nếu bản thân mà hấp dẫn thế thì sẽ ko ế đến bây giờ. ;))