Bình luận

Chị đã từng là 1 cô gái xấu. Vừa béo, vừa đen, vừa xấu. Hoặc trc đó là gầy, đen và xấu. Bọn con trai trong lớp hay trêu chọc chị. Chúng nó vẩy mực vào áo chị. Chúng nó chửi chị, gọi chị là trâu nhé! Mọi thứ căm hận cứ dồn nén qua năm tháng. Rồi ch ra trường, đi làm. Ch ya thức đc vẻ đẹp của mình là ở đâu. Rồi chị tập làm đẹp. Ch trang điểm. Ch học trên mạng. Và giờ thì mọi ng khen chị là cô gái xinh đẹp. Ch kiêu hãnh bước đi trong ánh mắt ngưỡng mộ của những cô gái khác và sự khao khát của đàn ông. Mà thật ra sau đó ch nhận ra, nét đẹp rõ ràng nhất của chị đó là sự tự tin. Bạn chị nó còn phải thốt lên là, sao đàn ông theo mày toàn trai đẹp thế. Ừ, ko ngoa. Toàn trên m75 và đẹp trai ngời ngời mà. Có cả người nổi tiếng. Nhg đáng kể nhất thì họ đều rất chân thành. Vậy đó, vẻ đẹp của mình có thể thay đổi được là do mình mà. E đừng tự ti như thế chứ. Chị luôn tin vào vẻ đẹp của chính mình...
Đồng cảm với bạn, như t này xấu xí nên tự ti, thiệt thòi đủ đường... Đã có người nói với t rằng, nếu t giàu may ra sẽ có đứa thèm lấy :)))) câu đó t vẫn sẽ nhớ tới lúc chết
Thằng nào đọc hết ,con nào đọc hết đều là ngu. À mà quên em cũng nói trước em vừa xấu vừa ngu nên đã đọc hết..... em cũng xấu thế thôi nhưng tâm hồn em đẹp lắm các bác ạ. Chứ xã hội bây giờ mấy bạn trai ,bạn gái cứ bảo đẹp là được nhưng em thấy đẹp k những được mà còn quá được kia. Ai có tâm hồn đẹp như em vote nào , chứ xấu xí như bọn em thiệt thòi đủ đường. Ngix mà tự thất tội nghiệp bản thân huhu. . Mãi yêu
Thầy giáo tớ bảo: là con gái thì càng cần phải cố gắng, nếu k thì phải như NgọcTrinh. Thiết nghĩ cũng đúng, cố gắng có nhiều tiền rồi đi pttm, lo gì xấu nữa, lo k có tiền thôi.
Haizzz, xấu tủi thân lắm, cái gì cũng bị đổ cho xấu hết. Ế vì xấu, thất nghiệp vì xấu, bị hắt hủi vì xấu :) Cái đẹp tâm hồn giờ có mà gắn mô tơ vào đít mà chạy theo nét đẹp hình thể :)
Em hiểu cho chị, em chẳng bao giờ tin vào những câu kiểu k có con gái xấu bla bla. Em luôn nỗ lực từng ngày, mà mặt em k xấu lắm, nhưng nhìu mụn. em bị mụn 5 năm nay rồi, em cũng đã quen, và em luôn hãnh diện về mình, sống mạnh mẽ tự tin lên chị à <3
"Trông chị như con ma" My sister said =))))) vui lên bạn :) cả họ chê t điên đảo nên h đi đập mặt đây
Ngoại hình ưa nhìn! Ưu tiên ngoại hình!! Đi đâu cũng kèm dòng ấy., thế nên đời bất công lắm.!! Một gái xấu k giám đi xin việc cho hay!!!
Là khi bạn đi ăn nhưng 1 người được lau bát. Là khi bạn đi bán kẹo nhưng người ta nói bạn đi chỗ khác còn người kia ở lại. Là khi bạn muốn mặc đẹp nhưng lại chẳng dám nghĩ tới. Là khi bạn chẳng làm gì cũng là cái tội. Là khi bạn còn chẳng dám cởi khẩu trang nơi đông người. Là khi bạn soi gương cũng thấy thương hại chính mình. Là khi bạn thấy người xinh đẹp chỉ biết thở dài.
dài quá chẳng đọc hết đc. giọng văn y kiểu viết truyện. ngta bảo xấu thì phải biết phấn đấu. còn t thấy chủ thớt đã xấu lại còn hay đi chê bai ng khác, nói ng khác khinh mình này nọ nhưng trong câu chữ của bạn đang khinh những ng xinh đẹp đấy. nên thôi chut thớt cứ an phận của mình đi nhé
Tớ vẫn nghĩ có những ng k đặt nặng vẻ bề ngoài đâu, cái họ yêu là cách nói chuyện, cư xử, vẻ đẹp tâm hồn của mình. Tuy nhiên, đợi đến lúc họ ngấm đc vẻ đẹp tâm hồn của mình có lẽ cũng hơi gian nan vì còn phải vượt qua thử thách ngoại hình :)) Mỗi chúng ta luôn là một cá thể duy nhất, là thứ duy nhất đặc biệt trên trái đất này. Đừng vì những lời chê bai mà tự ti như vậy cô gái. Đừng đợi ng khác giúp đỡ vì vẻ bề ngoài của mình, hãy mạnh mẽ và không cần nhờ bố con thằng nào hết :)) Yên tâm đi, ng ctrai yêu thương cậu nhất vẫn đang đợi cậu cơ mà. Cuộc đời còn dài, đừng nghĩ nhiều.
Ở một khía cạnh khác, những người xinh đẹp theo quan điểm của nhiều ng chỉ đc nhận thứ tình yêu cái đẹp vẻ ngoài chứ k đc yêu thương thật lòng, ở một khía cạnh nào đó dù ng xinh đẹp có cố gắng đến đâu thì mọi công sức họ bỏ ra đều đc đáp trả rằng vì nó đẹp nên đc sếp ưu ái... k ai công nhận họ. Họ đc giúp đỡ? B nghĩ rằng trên đời này trừ bố mẹ r thì có ai giúp k ai cái gì k??? K ai ăn k đc của ai cái gì đâu! Cái gì cũng có giá của n cả. Xấu kp tội, xấu cũng k tội nghiệp. Chỉ tội nghiệp những ng cả đời chỉ nghĩ về cái xấu r tự ti và đã sống cả đời chỉ vì muốn hài lòng ng khác...
Mình chỉ thấy người khác xấu khi tâm hồn họ xấu :) chứ mấy đứa mình quen toàn được khen xinh mà sao mình thấy nó xấu dcd :D mấy đứa bị chê xấu, mà cố gắng thì chẳng có vấn đề gì hết, còn ngưỡng mộ ấy chứ :)
Tôi đọc hết và tôi rất muốn đc quen biết chủ stt và nếu có thể, tôi muốn đc đi xa hơn nữa !!! Nếu bạn đọc đc cmt này thì liên hệ vs tôi nhé :)
Xấu thì phải biết phấn đấu bạn ạ, son phấn 1 tí vào là khác hẳn luôn. Rồi ăn nói các kiểu nữa. Bạn biết không, cái đứa avt đỏ đỏ hay đc lên top ý, nó là bạn tôi. Nó suốt ngày kêu nó xấu,lép,đen... các thể loại của xấu và tôi thấy, nó cũng .... Nhưng bạn biết không, nó trang điểm 1 tí nhìn cũng tươi sáng lên, và cũng khối thằng đâm đầu vào nó ( không rõ do nó đen nên mọi người không thấy hay là sao nữa). Cả đống thằng tán mãi rồi, cả đống thằng rủ đi chơi rồi, nhưng nó cứ suốt ngày kêu ế. Thế đấy, cũng do mình nữa thôi. Nó cmt ở trên tôi đó, nó sắp đc lên top rồi. Mọi người thả tym cho tôi để tôi lên top vượt mặt nó 1 lần đi nào!
Hôm nay có 1 anh trong công ty mình nói rằng:" mình xấu nhưng mình vẫn có cái duyên riêng" nên đừng buồn bạn nhé
Bạn sống bằng ánh nhìn của ng khác nhiều quá rồi, xấu chỉ thiệt thòi hơn ng ta 1 xíu thôi, còn đâu do mình chứ, sống như bạn mệt vcđ.
Mình đang ngồi trong xe dâu về nhà chồng, cô dâu trong ngày cưới thì ai chả khen xinh đẹp này kia. Tự nhiên có 2 con mụ đi xe máy ngang qua làm luôn cho một câu: "Cô dâu xấu thế!". Moẹ lúc đấy chỉ muốn tốc váy đạp bay chúng nó đi!!!!!
Chỉ là bạn đang cảm thấy ghen tỵ với những người xinh thôi à ?. Càng đọc càng cảm thấy bạn miệt thị người xinh, dù mình cũng xấu nhưng những quan điểm bạn nói ra chả ai có thể chấp nhận được. Mỗi người sinh ra ko được chọn khuôn mặt cho mình vì thế nên chấp nhận mà sống chứ kêu ca ở đây có giải quyết được vấn đề gì ko
T đã cảm thấy thật bất hạnh vì mình xấu vch ra cho đến khi vào FTU. Gặp được những người đã đẹp, giỏi lại còn tốt bụng, ko thái độ với người xấu ??? Ko phải quá cay đắng đâu bạn nhé :))))))
Ko sợ xấu chỉ sợ ko có tiền thôi. Có tiền thì đập đi xây lại là đẹp hết :)))) ngày xưa mình cũng từng như vậy mà... bây giờ vẫn đang cố gắng từng ngày để đẹp hơn... nhận ra rằng xấu là 1 cái tội, phụ nữ đẹp sẽ có quà :)
Nói thật t đã từng là nạn nhân nói thì mng k bh tin n đung vậy. Sang lớp chọn bị lũ ctrai bắt bạt tham gia văn nghệ dù hát có hay thì vẫn chỉ top ca thôi thậm chí được diễn văn nghệ đc trang điểm thì cx k ai thích trang điển cho t cả chỉ có duy nhất 1 cô giáo thương t và t biết ơn tới bh. Thậm chí còn bị gọi là sao chổi :))) cơ mà may mắn đến gần c3 dậy thì xong t cũng đơx hơn và cảm thấy biết oen vì điều đó Hân Hân Bùi Như Ngọc chắc cm chả tinđâu n t đã bị nthe thậm chí xưa bé hồi t c1 t còn bị rất nhiều người quen biết gia đibhf t nói bố mẹ t k đến nỗi nào mà s t xấu nv :))) ấy thế mà đến h mọi chuyện cubgx đỡ r cảm ơn dậy thì thật đấy :)))
Ờ thì xấu là 1 thiệt thòi :)) mình đẹp trong tâm hồn là được rồi chị :)) ông trời chắc chắn sẽ ko có quá bất công với ai đâu :)) rồi sẽ có người nhận ra vẻ đẹp mà cái con bề ngoài xấu xí kia có mà :)) và vẫn có thể thành công được :)) có tiền là lại có sắc đẹp mà :)) em tin là như thế :)) em cũng là 1 đứa con gái chả có tí xinh đẹp duyên dáng gì cả :3 nhưng mà em vẫn lạc quAn lắm :))