Bình luận

=)) mỗi lần buồn hay chán đời. T lại vào NEU để thấy còn có những số phận bất hạnh hơn. Để kiếm thêm tí niềm tin vào cuộc sống và mơ ước thứ ngôn tình thời hiện đại =))
Loan Thanh Le 30 mới cưới kìa, hihi, giờ chỉ có sự nghiệp kìa. Những thằng hèn ở khắp mọi nơi, lý do chia tay cũng k dám nói thật =))
Một lời khuyên chân thành: đừng bao giờ tin vào lời của 1 thằng con trai khi nó đã có mục tiêu mới, người yêu mới!!!!!
Ng sẵn lòng vứt bỏ ng con gái bên mình 6,7 năm vì lí do phấn đấu sự nghiệp thực ra lại muốm bên cạnh 1 đứa khác yếu đuối, mềm mỏng hơn chứ k mạnh mẽ, bản lĩnh như e để có cảm giác được làm người che chở. Ok xem a ta đắm đuối với tình đó đc bao lâu nhể. Vài hôm rồi chán vật vã ra cho xem ??
Ngày xưa hắn cũng bảo thích cái tính mạnh mẽ của tôi. Sau rồi cũng vì cái lý do ấy mà rời đi đ chút tiếc thương gì. 3 năm kết thúc! Đàn ông mấy người hứa mà giữ được???
Ít ra người đàn ông trong câu chuyện này còn biết ngại, biết có lỗi. Còn người mà tôi biết thì trơ trẽn đến mức đáng khinh bỉ!!!
Ầy, thứ đàn ông đáng khinh nhất không phải là loại lăng nhăng. Mà là loại không bao giờ dám đấu tranh cho tình cảm của mình. Là loại miệng thì nói muốn tập trung cái nọ cái kia, cuối cùng là tập trung vào 1 con khác. Là loại mở miệng ra chỉ biết nói "anh không muốn làm em khổ, bên em anh sẽ khổ lắm abc xyz". Loại đàn ông đó đáng khinh và k cần phải tiếc.
Trịnh Minh Hằng Anh Hang Chàng trai 17 tuổi đến 23 tuổi yêu tôi tha thiết, sẵn sàng vì tôi mà làm tất cả, nhưng 24 tuổi thì không phải thế nữa rồi. Hay :v
Lời hứa của đàn ông chỉ như bông hoa bồ công anh nở rộ, chỉ cần một ngọn gió thổi qua là bay biến ngay. Thế nên đừng có dại mà tin. Tôi được biết, và đã chứng kiên một câu chuyện ( đương nhiên không phải của tôi, mà là một người thân thiết kinh khủng): Người mà mình nghĩ là hiền lành, tử tế, sẽ quan tâm chở che chăm sóc người con gái anh ta ngỏ lời yêu thì thực ra lại không phải vậy, vì một người con gái khác, và thói dại gái của anh ta mà quay lưng đi, không một lí do và giờ không nhìn được mặt nhau, dĩ nhiên sẽ coi là cái gai trong mắt. Dù trước đó có tâm sự rằng anh muốn học tập tốt, anh không muốn lơ đãng, muốn học ngành tốt, sau ra làm nhiều tiền... Một năm, giờ anh vẫn vậy, vẫn dại gái, như kiểu đó là bản tính vậy =.= Con trai thời nay chẳng thể tin được
Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy. Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút . Cố nên bạn gái.
Ghét cái câu: "A ko xứng đáng vs e " Cảm thấy ko xứng thì ngay từ đầu đừng có bước vào cđ t ?
Chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đi đến suốt cuộc đời =)) tao đã nghiệm ra câu này đúng với hàng trăm trường hợp trong đó có tao =)) mỉm cười thôi mày, vốn dĩ thằng đàn ông tốt nó đell bao h xứng với cô gái mạnh mẽ đâu .
Mỗi lần buồn buồn lại vào neu confes.để thấy rằng còn nhiều chuyện đáng buồn hơn thế.và rằng độc thân như mình bây h cũng là một niềm may mắn ^^
Các thể loại lý do chia tay ngớ ngẩn nhất là: anh muốn tập trung cho sự nghiệp, gia đình anh ngăn cấm, mình không hợp nhau, anh cảm thấy không xứng với em,.... Ngụy biện hết, yêu thì anh sẽ phấn đấu vì tương lai mình, em như thế này thì ai chẳng thích, em hiểu anh thế,... blah blah.... Chỉ là hết yêu, hết yêu thôi mà... P/s: Mình chỉ muốn nói mình thích câu chốt của bạn lắm ý :)
Đau khổ nhất không phải là không gặp được người mình yêu mà là gặp rồi nhưng không thể ở bên nhau. Tàn nhẫn nhất không phải là đối phương không yêu bạn mà là đã từng rất yêu nhưng cuối cùng không còn yêu nữa
Đàn ông mà :) Nghe câu đừng chờ a hp hơn câu hãy đợi a rồi nó theo con khác đấy Nó còn biết cúi đầu thấy có lỗi, chứ nhiều thằng thì...
Chàng trai 15t T thích cậu ta, cậu ta thích tôi 17t. T yêu anh và anh cũng yêu tôi 20t a vẫn yêu tôi, nhưng a thích 1 ng khác và bị tôi phát hiện A nói a yêu tôi.. Nhưng a tìm cách gạt bỏ tôi khi có ngta tâm sự A nói anh yêu t nhưng lại có ng khác thay thế tôi 20t tôi tha thứ và ở lại bên cạnh anh T đang đem mình đánh cược với số phận Tôi tự an ủi rằng mình sẽ đang làm đúng Và đến bh tôi đang mang thanh xuân của mình để chứng minh điều đó Dù sau này kq ntn tôi vẫn nggĩ mình sẽ dũng cảm đứng dậy đc Cố lên cô gái <3