Bình luận

Làm bạn thôi cậu nhé. Lớn rồi.. Tình yêu phải cần thời gian và sự cố gắng của cả 2 mới có thể hình thành đươc. Không phải như trẻ con nữa mà cứ dăm ba câu là yêu được.. Lớn rồi. Có yêu bạn thì 2 ng cũng phải biết vì nhau nhé. Cố gắng cho cả 2 như vậy mới bên lâu được. Còn không nhanh rạn nứt lắm. Mà có yêu thì cũng đừng bỏ bê học hành nhé.. Học hành bây giờ quan trọng lắm đây, học để kiếm cái nghề cho mình. Kiếm đc vài đồng cho cái gia đình nhỏ bé sau này.. Vậy là được r. Bố mẹ bạn bè đều tin c.. Vậy hãy cố gắng lên nhé. Yêu 1 ng lâu còn hơn là lâu lâu yêu nhiều người.. Vậy nhé.. Cố lênnnn <3
Thực ra H bị Hiv giai đoạn cuối. H làm vậy để sau a ý ra đi m đỡ đau thôi. B cũng thế, B quay lại chơi vs m vì được H nhờ đó. Sau đó cả 2 giả vờ quay mặt với m để m quên chuyện này đi mạnh mẽ sống tiếp. Còn dài lắm nhưng t chỉ bịa được có vậy thôi ?
thật ra B và H chỉ là bạn chịch thôi. kệ chúng nó đi bạn ạ. Bạn nên cảm thấy may mắn vì đã kịp chia tay chứ nhỉ, có đéo gì đâu mà khó nghĩ. :v
Sau câu chuyện của em thì anh cũng rút ra 1 kinh nghiệm là. May quá, ngày xưa cô giáo văn của anh dạy còn tốt nên anh hành văn vẫn hay hơn em. Mà cũng may 1 cái nữa là học hành ko lo học mới lớp 10 nứt mắt ra đã yêu đương. Vì 1 thằng con trai mà mất tình bạn.
Bây h em về quê sang nhà B chơi nói với bố mẹ nó là" Cô ơi bạn B xxaaus lắm bé thì cướp đò ăn đồ chơi, lớn lên thì cướp cả ny của con con hổng có chịu đâu":v
Rượu nhạt rồi uống có say k? Tại thớt cả thôi. Lẽ ra thớt nên ngửi thấy cái mùi nguy hiểm từ khi cô bạn thân kia quay lại đòi nối lại tình bạn. Nhất là thớt biết rõ ràng là cô B thích cậu H.
Cơ mà cũng là ctay lâu rồi nó yêu nhau là chuyện bt. Tình yêu tình cảm là duyên số có những cái muốn tránh cũng khó. Người tính ko bằng trời tính họ yêu nhau thì kệ thôi.
cảm tưởng như 2 đứa con gái kia đang đi biển, tung tăng chơi đùa và H như là cơn sóng dữ, đánh tuột quần con này ko đc thì đánh sang con kia, lần sau đi biển nhớ buộc chặt chun quần cho con bạn của e nhé :3
Bài học rút ra: đã biết yêu nhầm crush của bạn thân thì tốt nhất chia tay mẹ đi nhé! Tìm được bạn thân đã khó tìm được bạn thân hiểu mình còn khó hơn! Có con điên nào nó vừa mắt khi mà thằng crush nó tay trong tay với bạn thân còn mình ngồi nhìn không?
Cách tốt nhất là bạn lại đòi chơi thân với bạn B để được thân với anh H, đại khái bạn nói là ko còn quan tâm đến chuyện trước đây nữa mà chỉ muốn nối lại tình bạn thôi, thế là chờ lúc họ sơ hở bạn lại chủ động với anh H thế là quay trở về lúc đầu câu chuyện rồi....ahihi chúc bạn may mắn nhé....!