Bình luận

vẫn là câu nói cũ...thứ tình cảm nồng nhiệt của người con trai,có đôi khi còn tàn phai nhanh hơn cả nhan sắc của người con gái
Ai rồi cũng khác! Muôn vàn lí do cũng chỉ là cái cớ che đậy sự xấu xa. hihi. nếu là cậu thì cậu muốn nghe mấy cái lí do đó hơn hay là nói toẹt ẹ nó ra là anh đã chán em rồi :) thế đấy!
Ng ta vẫn hay nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Mà sao vẫn thấy bao cuộc tình vỡ lỡ khi còn chưa cưới nhau???? Vậy nên, mình quyết định uống En.. à mà nhầm, mình quyết định sống độc thân =))
Tình yêu lâu năm chắc gì đã đến được với nhau, nhiều khi quen nhau mấy tháng nhưng rồi sẽ hạnh phúc cả đời... Cứ suy nghĩ lạc quan lên chút đi ?
Kiếp trước còn nợ nhau, trả xong nợ rồi ắt sẽ đi thôi :3 Không biết kiếp trước có đứa nào nợ mình không mà mãi đến giờ chưa thấy ai đến trả ????
Đôi khi khó khăn đến dồn dập quá mà ng con trai lùi buớc.Chung quy cũng từ tình cảm đã hao mòn thôi.Chứ như mình,yêu và lấy vợ bằng tuổi chả sau tất,đánh đổi sự nghiệp lấy chút an yên bên cạnh vợ và con,cũng là một sự chọn lựa
giả dối... Anh ta yêu ng khác thì có..nếu ngay từ đầu đã nhận ra vậy..sao còn yêu cô ấy làm gì..để rồi buông lời cay đắng..thà nói thẳng hết yêu ngta đi...để ngta ko hi vọng..Đồ đàn ông tồi.. ngay cả tương lai sự nghiệp mà ko quyết định được..làm cái gì..chẳng lẽ bên cô gái đó làm Anh ko thể tạo sự nghiệp.. hay ý Anh ta là Anh ta cần vợ nhà mặt phố bố làm to.. còn cô ấy chỉ để yêu thôi .mợ..!!
Cái lí do nhạt nhất là sẽ có người tốt hơn thay anh yêu em. Tốt hay ko tốt vốn ko là vấn đề, vấn để là ở chỗ ngta vì nhau mà thay đổi cho phù hợp với nửa còn lại.
Vì đời là niềm đau... nên mất nhau là quy luật. Tình quay lại là tình thương hại ... mà tình thương hại thì làm gì có tương lai. Hạnh phúc là phải do 2 đứa cùng khâu vá, chứ không phải 1 đứa phá 1 đứa khâu. Vậy nên em hãy an ủi chị em.vì chả việc gì phải khóc hay buồn.ko yêu đứa này thì yêu đứa khác.
Khi mới yêu tay cũng hợp chân cũng hợp đến cả cái giao cũng hợp vậy mà đến lúc cuối thì a nghĩ chúng mình k hợp nhau đâu rồi anh nghĩ e xứng đang với ng tốt hơn a :v
Ko biết mn nghĩ ntn chứ quan điểm và khát vọng của mình là nếu như yêu ai đó thật lòng thì đừng bao giờ buông tay cô ấy và đừng bao giờ chúc cô ấy tìm đk người khác tốt hơn mình. Cách tốt nhất để cho cô ấy đc hạnh phúc là đừng bao giờ rời xa cô ấy :)
Chỉ cần 1 cái cớ, thì 4 năm chứ 10 năm họ cũng đi à. :))) 1 khi đã thay lòng, thì dù từng sâu đậm như nào cũng chả là cái gì cả. Thề chứ ghét nhất câu" Hãy tìm một người lo cho c.s của em tốt hơn". Như nào là tốt vậy? Nói với chị của bạn, đừng buồn vì những người như thế, mà phải thật xinh đẹp. Có khóc cũng phải khóc một cách xinh đẹp. :)))
Ghét nhất nghe mấy lí do xàm nv ,cả tuổi thanh xuân con gái nhà ngta xong lúc hết yêu quay mông đi ,lúc đó chỉ còn tràn trề tổn thương chứ yêu đương gì nữa
Các anh hay nhỉ :"> muốn rũ bỏ thì cứ hụych toẹt ra. Kiểu gì cũng phải chêm vào vài câu nghe rất đạo đức- kiểu như: " anh không xứng để em như thế" " anh xin lỗi, anh vẫn còn tình cảm với em nhưng..." " em xứng đáng gặp được người tốt hơn anh" Nói chung là chối tai!