Bình luận

... Cái để làm quen là nhan sắc, cái để sống với nhau là đức hạnh =))) Diện mạo k phải là vạn năng nhưng không có diện mạo thì vạn vạn bất năng. Dù thế nào cũng phải xinh đẹp ?
thực sự đó là do họ chưa trưởng thành, chứ ng trưởng thành biết suy nghĩ họ chỉ lấy một có gái nhan sắc cũng bình thường, đừng xấu xúc phạm người nhìn là đc... cốt cách là ngoan, biết lo lắng quan tâm gia đình...! vậy thôi, có yêu cầu gì cao đâu :)
1 câu cho vuông là như này: Đàn ông xem trọng vẻ đẹp tâm hồn. Nhưng trước tiên bạn phải có vẻ đẹp bên ngoài đã :))
Nếu chị xấu mà vẫn muốn gặp được vị hoàng tử nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, soái ca, giỏi thể thao, nhà quyền thế,...thì đến gặp em nhá. Em tát cho tỉnh ?
Cho dù bạn có một khuôn mặt xấu xí chỉ cần bạn có một tâm hồn đẹp thì bạn sẽ vẫn xấu vcđ. Cái em cần không phải là trang điểm, mà là phẫu thuật thẩm mĩ , hihi
Em đề nghĩ ad. Đứa nào hay lên top . Nó cmt gì ad xóa ngay đi , tạo điều kiện cho anh em khác lên top. Ai thấy ý kiến của em đúng k. Mãi yêu!!!!
Bạn xấu mà biết phấn đấu, đấy, điều đấy là điều đáng nói. Còn xấu mà than thân trách phận tại sao mình xấu, thôi vứtttt!
vợ của obama, mark, ông chủ tập đoàn zara cũng có xinh quá đâu, vợ của gia cát lượng xấu xí nhưng ông cũng yêu cái tài của bà đấy thôi. con gái cứ giỏi với ứng xử đẹp đi thì thằng nào chả thích, toàn lôi mấy thằng vớ vẩn r phán hết cánh đàn ông =.=
Chủ thớt với bạn của chủ thớt nếu có thời gian rảnh thử đọc quyển này của Mèo Xù nhé, đảm bảo đọc xong thêm 100000...00 suy nghĩ tích cực! *một gái cũng xấu, cho hay*
1 là phải thật xinh đẹp, 2 là phải thật giàu =)))))) xã hội này là vậy ?? Lời nói chỉ nghe để biết thôi không nên tin ?? phải biết chọn lọc :)))
có tiền là sẽ đẹp nhé. hãy nhìn tùng sơn idol mà xem :3. con gái bây giờ phải có thật nhiều tiền nhé. Tâm sự của một cô gái xấu mà đéo biết phấn đấu =_=
Hôm bữa có đọc Tony buổi sáng " Xấu củng là một cái bệnh, nên người ta mới gọi trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ là bệnh viện" Cho nên có bệnh thì đi chửa nhá. Đập hết làm lại. Cơ mà không có tiền thì lại ngồi viết tiếp Cfs ha.
Tại vì gặp phải một thằng dở hơi chứ sao =))) thả thính cho lắm vào nó nói vài câu dễ nghe là xuôi. xong lại bảo đàn ông chả ra gì. ơ kìa biết mình xấu thì biết phấn đấu đi chứ chờ cái gì nữa? :))
Vơ đũa cả nắm, chỉ biết nhìn mặt xấu của những thằng đàn ông xấu tính( cái mặt nó đẹp) xong gom hết những người tốt cả vào, bạn mất niềm tin vào đàn ông thì cũng đừng mang tư tưởng của bạn đi truyền bá chứ, hị hị
Haizza. Là con gái phải xinh. Tada- ứng dụng công nghệ về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Hãy tải tada về trải nghiệm đi bạn. ?
Hay lắm, thế bây giờ giữa hai anh, một anh đẹp trai, nhà giàu, tốt tính, nhưng ko quá giỏi, một anh xấu, nhưng ý chí tiến thủ cao, phấn đấu khoảng 30 năm thì giàu bằng anh kia, cũng tốt tính, bạn chọn ai? Đến ăn, cũng lựa nhà hàng ngon, mặc cũng lựa đồ đẹp, chất tốt mặc thì xã hội này ưu ái cái đẹp có gì sai?
Tôi đ hiểu bạn xinh hay bạn xấu thì liên quan đ gì đến bọn ctrai chúng tôi ? Thứ nhất xấu mà giàu vẫn đầy nhé bạn hiền -_- ra ngoài ít thì bớt phán đi. Thứ hai chó còn có con khôn con ngu, chả lẽ người lại toàn người ngu không à ? Cái giọng " đối với cánh đàn ông con trai đừng tin thằng nào hết " ??? Bạn đang gieo rắc cái đ gì vậy ? Tôi đồng ý có những thg rất là hamlol nhưng nhiều thằng tốt hơn bụt. Thứ hamlon như bạn đéo bao giờ gặp đc đâu, đéo cần biết bạn xinh hay xấu nhưng kiểu nói chuyện này đã hình dung ra bạn khắm lọ thế nào rồi. Đã k phải là nắng đừng có mà chói chang, ngu ấy thì đừng có mà ngồi phán !
Tụi con trai lựa gái đẹp dữ dội lắm :))) vậy mà suốt ngày cứ than con gái thực dụng, chỉ quen những người có tiền bla bla,..... Tao tát cho tỉnh nhá, tự nhìn lại mình đi
Điều quyết định nhan sắc của bạn là sự tự tin, sau đó thì cố gắng mà làm đẹp đi chứ để cả thiên hạ họ đẹp lên từng ngày rồi mà mình vẫn còn "gỉan dị" xong than thân trách phận. Giảm cân nếu béo, tập gym, skincare, học make up, ăn mặc, đi đứng ăn nói... Lười không yêu lấy bản thân và chăm sóc làm đẹp cho chính mình thì chẳng ai yêu nổi mình cả. Quen trai thì bớt bớt nhẹ dạ ai nói ngon ngọt cũng nghe đi, cứ ham hố kiểu đấy gặp trai đểu dài dài, không dùng não tý thì đừng than trách. Mình cũng xấu bạn ạ nhưng thật sự vẫn có đầy con trai yêu không nhìn nhan sắc ngoài kia kìa, chẳng qua là các bạn lại k để ý đến những ng con trai đấy mà ham anh đẹp trai hay anh có điều kiện hay anh anh ngọt ngào dẻo mỏ đưa đi ăn mua quà tặng cơ. Mình cũng xấu và vẫn có ny vẫn hạnh phúc bình thường. Thậm chí mình từng để mặt mộc không son phấn, đã thế còn có mụn mà vẫn đc yêu thương này!
Xinh mà ko có não. Hay tâm hồn xấu vch ra thì bạn vẫn xinh. Đùa chứ xinh vẫn có lợi thế nhiều hơn xấu. Nhưng ko phải nó quan trọng nhất như thế đâu. Bên cạnh việc làm đẹp bên ngoài thì song song vẫn phải luôn làm đẹp tâm hồn nữa. Tui cg xấu :(((.
Thế tóm lại chủ thớt định bán đồ j. Bán mĩ phẩm hay bán quần áo. Noi ra luôn đi . Mà chủ thớt k dc vơ đũa cả năm nhé . Đối với những thằng fa như tao thì chỉ cần là con gái k cần phải xấu đẹp nhé
"Gái ham tài, trai ham sắc". Vốn đã là thế rồi Trai thì chê gái thời này thực dụng, ham tiền, gái thì chê con trai bây giờ chỉ thích gái xinh. Phấn đấu thì dell phấn dấu, kêu ca dell gì lắm. Nếu b đã không đủ sức thay đổi cái xã hội này thì b phải thích nghi vs nó. Kêu ca cái con củ cải
A chỉ yêu tâm hồn của em (nhưng là em đẹp) có bạn nữ nào hơi xinh xinh mà thích yêu trai xấu ko? Nếu để chọn t cũng thích chọn ng đẹp hơn ( tính tình giống nhau) nhưng t ko xinh nhưng cũng chẳng xấu. Nên t ko dám mớz yêu mĩ nam. Yêu ng nhan sắc ngang tầm mình thôi. Bạn trai kia có ngoại hình tốt thì khó trách bạn ấy đòi hỏi ny có ngoại hình khá
Kệ chứ. Cuộc sống mà. Mình k xinh thì mình yêu ng bình thường thôi. Chả lẽ 7 tỉ người mà k có 1 ai phù hợp. Mình ngày xưa cũng tự ti lắm. Nhưng bạn cứ kiếm ra đồng tiền, chăm chút hơn thì tôi tin là k đến nỗi quá thảm hại.
Con trai cũng nhiều đứa xấu mà. Nồi nào úp vung nấy thôi. Với cả thời đại này mà còn lên cfs than vãn về nhan sắc, bày đặt lên án đàn ông chỉ yêu cái đẹp thì đủ hiểu thớt thế nào rồi. Chốt hạ này: " Đã xấu còn kb phấn đấu" :)
Ai rồi cũng hạnh phúc.Hạnh phúc được san đều cho mỗi người ,chỉ là sớm hay muộn. Đây là lý thuyết an ủi mình khi thấy cuộc sống có chút bất công. :)
Bảo rồi. Xấu quá thì cố học cho giỏi vào, sau thành đạt thì lấy tiền mà thẩm mỹ. Đập hết đi xây lại thì cno quỳ gối xin yêu chúng m :)))