Bình luận

Con sâu bỏ sầu nồi canh thôi nhé , huhu .Trai Nam Định tuyệt vời lắm mà . Đấy như mình thuộc dạng cấp thấp của zai Nam Định mà còn đẹp zai như này . Các bạn đừng nghĩ zai Nam Định ai cũng vậy nha : )
Kiểu này cho lếch luôn. Khỏi phải nghĩ nhiều. Nó cứ nghĩ bạn ở tỉnh nhà đ giàu như nhà nó nhưng nó đ biết rằng có khi nhà bạn còn giàu hơn
Em gì thái bình ơi cho xin cái địa chỉ thằng chó kia tao đến đá thẳng vào mõm nó luôn. Hà nội cũng có người này người kia. Nhiều thằng rẻ rách rác rưởi vc.
Gọi 500 chị em Thái Bình đến đào 3 tấc đất nhét thằng đó xuống rồi đổ bê tông đi chị. Thái Bình quê tao để cho mày khinh rẻ thế à? ?
Ngày trc mình với họ cũng từng có lúc thân với nhau như kiểu chỉ còn 1 ngày để sống, trò chuyện thâu đêm suốt sáng mà vẫn cảm giác ko đủ =) ,bất kể đi đâu, bất kể họ làm gì mình cũng đều nắm rõ trong lòng bàn tay .... vậy mà cũng chỉ vì ko phải cái mác GÁI HÀ THÀNH giờ chúng ta lại thành người dùng fb :)). Cuộc đời đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra mà, hài hước thật. Hihi a cũng hay theo dõi cái trang neu, nếu có vô tình đọc đc cmt này thì xin phép cười vào cái mặt a cả trăm cái nhé ???, hiiii chúc a sớm hạ lộ trên con đường tìm gái HN của a !?
Đis mẹ. Vãi cả em không nói giọng Thái Bình à.??? Tao tuyên bố yêu mỗi zai Thái Bình. Đã xinh trai còn tốt tính ???. Mãi yêu ?
năm nhất lần đầu nhận lớp mk ngồi có nói gtiep vài câu. Bạn kia quay sang nói luôn. Cậu người TB à. Hỏi sao biết thì bảo giọng TB k lệch đi đâu được. Ơ huhu. Giọng TB làm sao. Chuẩn mà..
Yến Như thích ăn mặc như gái Hà Nội nữa k??? Từ nay đi ra ngoài lúc nào cũng phải đeo vòng cổ kết từ thuốc lào nha mầy ???
Thanh niên mới 25 tuổi tương lai còn dài mà đã xác định ăn bám thế.Anh cũng dân Nam Định nhưng chẳng bao giờ có tư tưởng như thế.Xin phép cười vào mặt chú 1 cái ...
500 ae Thái bình đầu tư cho thằng này vài hộp bánh cáy phát xem nó có bể đầu không mà dám coi thường dân Thái bình nào. Dân quê thì ls nào . Đàn ông con trai 25 tuổi k biết cố gắng phấn đấu còn định kiếm vk dựa hơi. Nghĩ lấy dk gái 17 mà dễ á . Dội gáo nước cho tỉnh cái. Lại còn up tus xàm. Để chị em cho mượn cái váy =_=
Ô hô hô. Chủ top cmt thẳng vào cái stt trên tường của thằng đó. "Mày nghĩ mày là ai, yêu đương cái méo gì mày, mày chỉ yêu cái nhà ở phố Kim Mã mà mày tưởng là của tao thôi, thằng thợ mỏ tương lai ạ. Mày hợp với đất Quảng Ninh hơn"
Chắc chưa nghe danh "Thái Bình là đất ăn chơi hai tay hai sọt khắp nơi tung hoành" lại còn sản sinh ra những người con ưu tú như Sơn Tùng em ti pi, chán thanh niên dã man.
Cho xin cái link gái êi, nó k hốt thì để a vậy, cô đơn cũng hơn năm nay rồi muốn có gấu :))) quê quán k quan trọng, quan trọng là e dại trai là a thích :)))
Thằng này nói ăn mặc như gái thủ đô là ăn mặc kiểu gì? Mà gái quê thì cứ phải áo bà ba mới gọi là quê à? Hay tao là người dân tộc sống ở thủ đô thì tao phải mặc quần áo dân tộc, nói tiếng dân tộc mới là thật thà không dối trá ?
Chàng trai sinh ra lấy kim chỉ nam: "cưới bằng được người con gái HN" mong muốn được đổi đời :3
Dẹp luôn đi cậu ạ. Như thế là đủ biết hắn muốn ở rể Hà Nội rồi. Nhưng kiểu bị vỡ mộng. Một tên ko có ý phấn đấu. ?
hihi chắc nam chính muốn xin đất Kim Mã để thi thoảng sáng ra bờ hồ đánh răng, tối ra nhà hát lớn đ*i bậy.khổ lắm.ai bảo cô giọng Thái Bình lại speak tiếng thủ đô.đen thôi đỏ vẫn thế
"Cuộc sống này vốn dĩ đếch công bằng, vì vậy hãy tập làm quen với nó. Bố mày nghèo, đó không phải lỗi của mày nhưng bố Vợ mày cũng nghèo nốt thì đó chắc chắn là do lỗi của mày."
Ối giời, thời buổi này tin ai được. Tối còn đi chơi sáng hsau đã chia cmn tay. Sáng kêu Nhớ trưa đã bảo ghê tởm con người. Thế thì chuyện của thớt là bt. Thời buổi này, yêu làm gì cho phí tuổi thanh xuân. Tiền đó để đi ăn đi chơi ấm vào thâb cho thích. Một thằng đàn ông như thế méo phải tiếc
Chỉ là muốn kiếm cái hộ khẩu đô thành để mà an cư lạc nghiệp thôi mà...Nhiều lúc phụ nữ vớ phải kẻ lưu manh mà cứ chắc chắn rằng đã tìm được chân mệnh thiên tử.
500 anh em thái bình đẹp trai ga lâng đâu, sao lại để thợ mỏ Nam Định đào thế này. Em tiền hải chị ơi, liên hệ gấp để nhận ưu đãi nhé
Thằng này nó tưởng hốt đc gái HN có nhà cửa sẵn mà em ? shock cũng phải miếng ăn đến mồm rồi lại tuột nó chả thế , tý nữa là đỡ đc 20 năm phấn đấu rồi ??
Đuỵt mẹ thằng chó. Nghĩ gì lại muốn bám váy gái HN. Bố tổ sư. Em gái viết cfs này ơi. Em điểm mặt chỉ tên cho cả cái NEU này biết còm tránh xa cái thằng chó định chui gầm chạn ấy đi
Rùa Kyu Jongin Huyền Thu 500 ae vào đây mà xem này. Thế này thì lần sau xuống thủ đô mặc đồ dân tộc, nói tiếng dân tộc cho truất nhỉ ? nhặt mồm hộ e cái đê voãi loằn nam chính quá