Bình luận

Đừng cố gắng thay đổi bản thân mình vì người khác bạn ạ vì lúc đấy bạn chẳng phải là bạn nữa. Yêu nhau ngta sẽ chấp nhận tất cả, chấp nhận cái xấu, cái khiếm khuyết của bạn...
Thôi dẹp dẹp Yêu đương méo gì T đây thích răng khểnh bỏ xừ ra mà chả có Mà méo hiểu sao vẫn còn có cái kiểu bà cô bên chồng như thế nhở T mà có chị dâu T sẽ chăm bà ý như chăm bà đẻ luôn
=)))))))) tôi đọc cfs của thớt xong cũng thấy hơi nghi ngại về quả răng khểnh của mình r :)))) bth toàn đc khen duyên cơ? thế giới đáng sợ vồn, mình mà gặp quả này chắc nghỉ yêu chứ bố đéo có tiền làm răng đâu=))
Ny mình vẩu cả hàm, đã thế 2 răng cửa còn vẩu hơn hẳn hàm, =))) bố mẹ mình chắc cũng k thích =)) nhưng kệ thôi, mình vẫn thấy đẹp. ny mình chứ có phải ny bố mẹ hay em gái đâu =)) quan trọng là mình yêu cô ấy, thế thôi hê hê
Răng khểnh chưa ăn thua đâu. Ny mình vổ 3 cái răng trước cửa nhưng nhìn khá là duyên. Hôm dẫn về nhà mình thì mẹ mình sai ny đi bổ củi, gọt dừa, nạo khoai,...mà ny mình làm 1 tí là xong nhờ vào bộ răng đó. Vậy nên mẹ mình cứ bắt mình cưới ngay cô ấy , sau đó mẹ mình mở cửa hàng bán dừa, khoai lang nạo vỏ sẵn...
Ng ta bảo có răng khểnh duyên.Ừ thì,duyên thì duyên thật.Nhưng có một nỗi khổ mà chỉ có những người răng khểnh mới thấu hiểu đc, cứ mỗi khi cười mỉm ắt hẳn là cái con răng kia thò ra trông như ma cà rồng trực hút máu người=.= Với lại ai có răng khểnh khi ăn rau nên để ý trước khi cười nhé=]] Để rau dính vào đ vui đâu
-_- cô em gái quái thai trong truyền thuyết đã xuất hiện. Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với ny, xem chừng ny không bênh vực cho bạn tức là a ấy không có chính kiến rồi :)
Ko hiểu sao lại có ng ko thích răng khểnh chứ? Tôi là tôi thích mấy bạn răng khểnh dã man. Cũng đang kiếm cô nào răng khểnh để yêu đây. Mà chẳng thấy cô ấy phản hồi. Dù có comment lên top cả trăm lần gọi cô ấy xuất hiện mà cô ấy vẫn tránh mình. Ôi cô gái răng khểnh của tôi ơi. Bao giờ e mới chịu xuất hiện gặp tôi đây??
Bố tổ con gái con lứa ngủ tới trưa. Nói chuyện với a mà như cá mè một lứa. Loại đó chắc đào cái hố 3 mét đổ bể tông để nó khỏi đẻ trứng :)))
Cũng bị chê là răng khểnh, nhưng xin lỗi đi k bao giờ nghĩ sẽ đi niềng lại hay gì cả. Vì bản thân thấy đó là duyên, vẫn cứ là chính mình thôi. Yêu được thì yêu không thì nghỉ.
Tất cả các công thức đều muốn chia tay ah. Con gái đã nói cái răng cái tóc là gốc mà nếu thế trời sinh sao thì có duyên là được. Lỡ may nhà ảnh răng k đẹp cái sao. Nói chả biết nhìn trước nhìn sau gì cả. Bạn cho mình nick e gái a đó đi. Mình bả cho sái quai hàm đi chỉnh răng cho hạp
Đọc cả bài thấy toàn "khá" khá khá cái qq gì. Ctay mẹ nó đi. Mấy cái vấn đề lquan đến gia đình là phức tạp lắm =))
Chắc những đứa răng thưa như mình chẳng bgio có ny mất ??. Sao m.n lại có những quan điểm kì thị những người không có hàm răng đẹp thế ??
Thế c đang sống cho c hay cho nhà a ý vậy.và c có chắc là khi c nhổ răng và ép lại tóc thì sau này 2ng có đến đc với nhau k.hãy sống cho bản thân và gđ mh trước c ah.làm dâu thiên hạ khó lắm,khi nào làm dâu nhà ng rồi tính.còn e ngĩ eg của ny c hiện tại h vì nó k có răng khểnh nên đúng kiểu gato đó.để nguyên và sống đúng với bản thân mh là điều tuyệt vời nhất!!!
Lại bà cô bên chồng à:)))) cảm thấy sau này có thể ở riêng và xa thì tiếp tục vì thật chất ny thớt cx ko lm gì sai cả. còn bà cô chồng đanh đá, chảnh choẹ, mẹ chồng kì thị nhuộm tóc các thứ thế kia sống chung chỉ thấy khổ!
Chia tay đi chị ơi ???? có cô e chồng như vậy cũng k yên ổn dk đâu , con bé đấy phải thuộc vào dạng "láo " rồi chứ k đơn thuần là trẻ con chưa lớn , chưa biết nghĩ đâu chị ??