Bình luận

Bạn thớt cần bàn phấn hay khay đựng mỹ phẩm hay túi đựng đồ make để xin lỗi bạn gái thì liên hệ lại mình nhé :)) mình có đủ luôn. Chắc đồ bạn mua chưa đủ ngon thôi =)))
Mấy anh chị đi về buổi tối sau 9h nên cẩn thận... Hôm qua em có việc đi về khuya đang chạy một mình thì nhìn kính chiếu hậu có 2 thanh niên chạy Exciter màu đen phía sau áp sát xe em. Rồi đột nhiên người ngồi sau đưa tay từ trong túi móc ra cái búa, theo phản xạ em liền nhanh trí móc ra cái bao. Chứ gặp ra cái kéo là em thua cmnr :))) Nguồn: trịnh đình quang ( bạn dưới cmt nói thế t không biết đúng ko :)))
Sở Kiều Truyện anh êiii :)) ny anh nói vậy chắc cô ấy đạt tới cảnh giới muốn kề dao vào cổ rồi mà anh vẫn chưa nhận ra à :))
Nghe mấy cái tên mỹ phẩm mà cảm thấy hoang mang vcđ, nhìn kĩ lại hình như mình đếu phải con gái???
tiện tì to gan, vị thiếu niên kia đã ko ngại chi xiền mua đồ cho mi mà mi còn lấy oán báo ân, hôm nay ta thay ông trời thế thiên hành đạo, hãy xem đây .......:v mời các bác viết tiếp
Thế thớt chưa đọc câu này bao giờ à. Ny thớt chưa lụi cho 1 nhát là may lắm rồi. Nghe kể sơ sơ cũng tầm chục triệu của bạn ấy rồi đó chứ, chưa kể trong đó có hàng giới hạn là thớt toi đấy nhé. K thân ?
Như ae thôi, mày thử có cái máy tính 60 củ, ram 20gb, cạc hình 3gb, chơi mọi thể loại game xem. Nó làm xước sơn 1 cái xem có tức hộc máu ra mà chết ko, nghịch ngu vch. Nó ko chỉ là son, mà là đam mê, công sức, tiền của đổ bn vào đấy. Nghe toàn hàng hiệu. Ko bị thiến là may r. P/s: cái đống đấy đến 10 củ ko chị em @.@.
"Tình yêu của mày tao nhận ko nổi". Nghe y như "Sở Kiều Truyện" đoạn Yến Tuân nói với Nguyên Thuần công chúa vậy. Hay tại tui nghiện phim nên đi đâu cũng thấy hình bóng phim ???
Con gái mỗi người đều có một thứ yêu thích mà có thể coi là bất khả xâm phạm. E thì em yêu idol =)) ny có thể có có thể không chứ không thể để nó nói xấu, chê bai idol mình =))) nó dám như vậy thì đường ai ng nấy bước, k độ trời chung với nhau =)))
Cái này là do sở thích của từng người thôi. Con gái thích makeup thì cũng có con trai thích game. Cứ tưởng xem em ny của các ông lỡ vào nick các ông phá cho nát bét xem. Các ông đủ bình tĩnh đi lấy dao không hay bóp sống nó luôn