Bình luận

Em chỉ muốn nói 1 điều duy nhất này thôi! Xin hãy cho em được nói, em nói nha! "Chúc tất cả mọi người ngủ ngon"???
Đây mới là sự thật về những cuộc gặp gỡ với CSGT nhé, Cfs này tôi tin, tuyệt đối tin. Mà cũng có thể em không được xinh xắn nữa cơ.
Kể bị công an bắt xe mà sao nghe ngôn tình quá dạ má =)))) có bồ chưa? Chưa thì bữa sau có bị bắt lần nữa thì kêu ổng bắt bà luôn đi bà chớ có cái xe bắt hoài.
Đhs cứ chuyện gì hot hot là viết hẳn series luôn vậy ?? Nhảm nhí, chả phải mình ai bị CSGT bắt đâu, và mỗi ngày người ta bắt hàng trăm người, rảnh để nhớ mặt một người lắm hay sao mà mơ mộng :3 trung bình mỗi ngày bị CA bắt 3 lần rồi nên t xin thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước khi bị bạn bè người thân tag vào như mấy cái CFS trước :/
Ngta bỏ ra 1 củ hơn mới lấy đc chồng csgt, đằng này 200k bày đặt :))) Mà e cũng gây ấn tượng đấy, nhưng mà là ấn tượng xấu :))
mục đích của bạn viết cfs này là gì ? đọc tưởng sau vài lần bắt 2 người nên duyên về chung một nhà, ai dè cái kết cụt lủn, nhưng hình như bạn này ăn phải bả của anh csgt rồi hay sao ấy, kiểu còn hi vọng " ko biết mình có tạo ấn tượng gì với hắn ko " lần sau ấy e ăn mặc thật đẹp rồi cố tình để bị bắt cho anh, áng chừng khoảng chục lần để anh csgt vặt chụi ko còn cọng lông nào là anh ấy ấn tượng ngay thôi.
đây,có bài này là tôi dám khẳng định bài trước là ae CSGT thuê người viết bài PR để câu mấy chị em nhẹ dạ cả tin,nộp tiền phạt để có chồng soái ca nhé.tôi biết thừa rồi.lêu lêu
Có đợt đi buổi tối quên bật đèn, bị 2 pikachu nhảy ra chặn giữa đường luôn. Đến lúc đi vào các anh hỏi định nộp phạt bao nhiêu các kiểu, cho sđt thì tha, khen đứa em đi cùng ngực to chứ. Tiên sư nhà chúng nó, bà dúi luôn 100k rồi lượn cho nó nhanh. Mất luôn vé xem phim, ngu người!
Thưa chị là em vừa mới đủ tuổi ng lớn ạ,và sau ngày đó đc khoảng mấy hôm thì cũng rất may mắn gặp đc 1 anh csgt ngon zai vì tội không đội mũ,rồi không giấy tờ bằng lái các thứ,ấy thế mà đứng trước mặt ổng e chẳng những không sợ mà còn cười tươi như hoa,vì vậy mà đã đc ổng ân cần hỏi thăm câu là làm bài có tốt không.Vâng tốt lắm ạ.Tốt hả,thế thì xe em lên xe anh đi cùng cho vui nhé.Ok,em fine ạ,và đã đi tong con nhà mồ nó 800k ạ???
Lỗi "Tắt xin nhan sớm" nó ở chỗ nào trong luật vậy hỏi đ/c CSGT có muốn hạ vợi sao cho máu lên não ko. Thanh niên đéo biết luật nên tàu nhanh 200k là còn rẻ thối