Bình luận

Chúng mày hay thật đấy. Gia đình ny tốt cũng than, không tốt cũng than. Thế thì yêu đương làm mẹ gì. Như tao này. Chả bao giờ than vì đél có ny mà ra mắt ? Fa điểm danh đi chúng mày. Hay là chúng ta chơi trò. Bọn ko có ny hỏi. Bọn có ny trả lời đi ?
Sau bao nhiêu vụ đẫm nước mắt thì nay đã xuất hiện 1 câu truyện ngôn lù hạnh phích để động viên các mày rồi đấy :)) à tao lại quên đây là NEU confessions ??
:'( Đầu đường Xây dựng bơm xe. Cuối đường Kinh tế bán chè đậu đen. Ngoại thương mời khách ăn kem. Các anh Nhạc viện thổi kèn đám ma. Ngân hàng ngồi dập đô la. In giấy vàng mã, sống qua từng ngày. Sư phạm trước tính làm thày. Giờ thay kế toán, hàng ngày tính lô. Điện lực chẳng dám bô bô, Giờ đang lầm lũi phụ hồ trên cao. Lập trình chả hiểu thế nào, Mở hàng trà đá, thuốc lào...cho vui. Nông nghiệp hỏi đến ngậm ngùi, "Số em chắc chỉ tiến lùi theo trâu" Nhìn quanh, Thương mại đi đâu? Hóa ra là đã nhảy tàu đi buôn... Ngoại ngữ vẻ mặt thoáng buồn Đang ngồi viết sớ, kiêm luôn bói bài. Báo chí buôn bán ve chai. Giao thông đi chở thuê ngoài Đồng Xuân. Bách khoa cũng gặp đôi lần Buôn đồ điện hỏng, kiếm cân dây đồng. Mỹ thuật thì đang chổng mông Đục khắc bia mộ, cũng mong lên đời. Mỏ địa chất mới hỡi ôi Sáng thồ hai sọt, chào mời mua than. Thuỷ sản công việc an nhàn Sáng cân mớ cá, cuối làng ngồi rao...! Hàng hải ngồi gác chân cao Bao giờ trúng số mua tàu ra khơi. Bác sĩ, y tá có thời Học xong về huyện được mời chích heo... Copy
t khuyên chúng mày đừng đọc.t đọc r nó khoe có ny và gia đình ny rất tuyệt thôi. thay vào đó cm like cmt của t đi.Vì t đang ế.cta là đồng minh :)))))
Mặt phỡn thấy bà nội ra mà còn bày đặt. Yêu thì cưới luôn đi. Để lâu thằng khác lại hốt mọe ngy đi thì ở đó mà hoang vs chả mang.
Cưới ngay đi em. Xã hội bây giờ hiếm có người mẹ chồng bố chồng như thế lắm. Mặc dù em k rửa bát là anh đã hoàn toàn không đồng ý với cách ứng sử của em rồi. Nhưng con người hơn nhau ở chổ may mắn . Và em đang có điều đó, nhanh đi cái gì nó cũng có hạn sử dụng cả thôi. K tận dụng đk nhở sau gặp nhà chẳng ra gì lại hối hận
Tao cá là bọn mày đọc cái này đang cầm điện thoại ở tay phải, với 3 ngón tay sau lưng, ngón út ở phía dưới và cuộn bằng ngón cái. ?
Điều tra xem trước đây thằng ny em có từng dẫn zai về ra mắt ko ??? sao ông bà bô nó lại hạ tiêu chuẩn xuống "chỉ cần mang giới tính nữ là được" thế này ???
mình về nhà người yêu chưa bao giờ phải nghĩ luôn <3 kiểu các bác đều coi như con trong nhà ý nên cảm thấy an toàn như bố mẹ mình, mỗi tội đã là nyc rồi :)) hihi nhưng chỉ mong một lần nch lại với nyc để qua thăm hỏi bm nta :(dù gì thì nhà nta cx coi mình đối xử tốt với mình, ny hiện tại thì mới qua với tư cách bạn bè ăn cơm kiểu vui vẻ vì là bạn thân chứ chưa biết tư cách ny thì sẽ ntn...