Bình luận

Vãi thật ông này bị bẫy sml luôn.Phụ nữ thật đáng sợ nhưng đến mức ghen như em này, thì dù em là người phụ nữ cuối cùng trên thế gian.Tôi cũng nguyện FA đến cuối đời :)))
tại anh chứ tại ai, có người yêu mới rồi mà còn thả thính nyc thì bị thế là đúng rồi, vs lại bà người yêu còn có máu hoạn thư nữa, là em thì em táng luôn vào mặt rồi quay đi không một lần ngoảnh lại ấy
Mình từng đọc đâu đó, rằng phụ nữ đừng cả ghen, rồi đem 1 người phụ nữ ra thử người yêu mình. Vì dù không có tình cảm, cũng không tránh khỏi xuất hiện những cảm giác. Cũng có thể do tính cách cô ny nv, cũng có thể do 2 người chưa tin tưởng nhau. Nhưng dù sao, mình cũng nghĩ, 2 người họ ko cứu vãn đk đâu :)
Nhắn tin trêu thôi. Nhưng mà gạ chịch thì chắc là đi đấy Khuyên cái đéo gì. thằng đàn ông ngu muội. Để em ý ra đi đi đến với người như tao đây này ??
Thằng nyc của tôi vẫn hay nt với tôi khi mà nó có nym rồi :)) Kiểu thả thính nyc ý. Tôi biết hắn có ny cái là kh dây dưa gì nữa luôn. Các bạn nam chú ý nhé, đừng thả thính nyc, hãy trân trọng những gì mình đang có đi nhé <3
Nyc thì cũng đã từng tồn tại. Nó chỉ ngủ yên 1 góc nào đó chứ ko bh mất đi. Đem nó ra để làm trò đùa thử thách thì thôi cho lượn luôn. Hướng về tương lai chứ đừng bới móc quá khứ của nhau, người sống tc thì sẽ ko bh quên quá khứ :)
Mấu chốt của vấn đề nằm ở câu THẢ THÍNH. Tin tôi đi nếu bạn ông anh đặt vào bạn nữ kia thì cũng thế thôi. Là tôi tôi bỏ mẹ ông kia luôn cho rộng chỗ. Dám làm thì dám chịu thôi. Khóc lóc chả giải quyết được vấn đề gì đâu. Chúc anh bạn may mắn lần sau =))
yêu là chết trong lòng một ít ... Xuân diệu đã thấm nhuần rồi sao con còn k tỉnh ngộ. Thôi nào, đừng khóc nữa, theo thầy tu đạo nào :)))
Tôi chả hiểu nổi cánh đàn ông các anh, các anh là sinh vật gì mà tham lam vậy? Xung quanh các anh lúc nào cũng phải đầy ắp các bạn nữ rồi phân chia giai cấp em này quan trọng nhất, em này thứ nhì, em kia và cả em kia nữa. Sao các anh thích đong đưa, buông lời trêu ghẹo các cô gái khác thế? Tôi không thể hiểu nổi suy nghĩ của các anh!
Thả thính lại nyc thì thôi quay về với nyc đi, tình yêu thời nay lúc nào cũng có cũ rồi mới, thêm dự phòng, thêm trêu đùa. Nói chung là chia tay tốt cho cả 2 :v