Bình luận

kinh nghiệm xương máu mới cho hội chị em đã, đang và sẽ ế bền vững: lên HN học Đại học rồi gắng và vi phạm luật giao thông cho nhiều vào =))))))))) đấy, chống ế không khó =))))))))) khéo từ mai ngày nào cũng có bài sự tích tình yêu của cô nàng phạm luật và chàng CSGT =)))))))
Cám ơn các chủ tus đaz cho em kinh nghiệm để tránh khỏi những lần bị tít còi. Phải khóc. Nhất định phải khóc. K cần khóc to. Nước mắt chảy ra và mặt phải ngu ngơ nai tơ mới được
Mình khẳng định là các anh CSGT anh nào cũng có khả năng mê hoặc người khác bằng vẻ ngoài phong độ, có lần cả mình cũng bị mấy anh thôi miên vào, chả biết các anh nói gì mà cứ 800 vs 1tr, mình cứ ù ù cạc cạc chẳng nhớ gì chỉ biết tự động móc ví đưa 200k thôi. Bảo sao giờ lại một loạt seri lấy chồng csgt.
Sao lại bất công đến thế? gặp mấy chị gái là hỏi xin số đt r thả đi, tại sao gặp con trai chúng e thì lại xin luôn chiếc xe là thế vẹo nào hả các a :3
- Quan trọng là phải xinh gái chứ không xấu xấu bẩn bẩn bỏ khẩu trang ra khóc công an nó nhìn ngứa mắt nó chả chửi cho " Tiên sư bố gặp ngay con hãm" thì khổ :))
Nhớ mỗi quả bị bắt xe, a c.a đi qua cầm dui cui chịch cmn vào đít con gà ng ta treo ở sau xe xong cười vs đồng đội khoe chiến tích :))))))
Quan trọng là phải đẹp. Mắt phải to, mũi phải cao, khi khóc phải cố khóc cho dễ thuơbg, cute lạc lối mới đc ý. Chứ da vừa đen, mũi vừa tẹt mà khóc nước mắt nước mũi chảy tè le từa lưa thì chả có ma nào thèm xin số chứ đừng nói là yêu. =)))
Nghi vấn mấy thằng csgt đang ế chổng đít lên thuê người viết một mặt là tự thủ dâm tinh thần mặt khác là rắc thính cho đại đa số chị em cắn =))))
Quan trọng là nàng phải đẹp,chứ xấu mà còn khóc mếu máo khéo nó lại phạt rồi bắt bỏ tù cái tội "chống người thi hành công vụ" chứ đừng có mơ mà tha cho :v
Em cũng có duyên với csgt lắm một tháng e gặp 3 anh khác nhau nhưng 3 anh chỉ lấy tiền của em thôi chứ k lấy sđt của em :( nghĩ chán
Dự ngày mai ở các bốt sẽ có mấy chị em xinh tươi! Trang điểm lồng lộn, chạy tới chạy lui ở đó... Hoặc quá khích hơn là bắn tốc độ, vượt đèn đỏ và hét lớn:" ối mấy anh ơi? Em đây này, bắt em đi , thổi em vào đi..." Haha!
Bị bắt tất cả 2 lần rồi, nhưng không phải csgt mà là CA trật tự đường phố ? mà toàn mấy bác U45 đổ lên cả, tội lỗi quá ?