Bình luận

Ngày trc mình cũng tỏ tình vs bạn gái rồi cô ấy làm câu : " em đã nói vs a e có người yêu chưa nhỉ " Mình thộn mặt ra và nghe chán đời luôn. Sau cô ấy lại bảo kể từ giây phút này ^^ Cuối cùng cũng ct thôi ...
Tao chắc chắn lúc thằng này say em kia đã cởi quần nó ra kiểm tra.Và như các ông đã thấy,em ấy thay đổi thái độ ngay.Thằng thớt đâu vào xác nhận xem tao nói đúng ko nào :)))
"Cho anh nắm tay em nhé" - đhs chứ lúc đc xin phép rồi nắm tay thấy vui vch. Lần đầu tiên một người ngô nghê yêu tôi các ông ạ. Tiếc là tạch rồi. Tạch từ trong trứng nước ???
Sau khi đọc Neucfs nhiều tôi nhận ra miễn là con trai kiểu gì cũng tán được gái, không bằng cách này thì bằng cách khác. Uống rượu say cũng là một cách. Ae nên thử. À! Cẩn thận say quá rồi lại được thưởng mấy cái bổ nhé :)))
Tỉnh rượu anh vui mừng chạy sang nhà cô. Ôm trầm lấy cô hé nở nụ cười hạnh phúc. Không ngoài dự đoán cô nhẹ nhành vả cho anh 3 vả" Tỉnh rượu chưa thằng ml "
Lúc anh kể đoạn đầu em tưởng anh thất tình, định bảo anh đợi em, e sẽ lên nhanh thôi nhưng ứ phải =))) lại ế cmnr ????
"Rầm" - Tiếng thằng bạn mở cửa làm tôi choàng tỉnh, nhưng dư âm giấc mộng làm tôi lâng lâng hôm ấy đến giờ
Nói chung cô bé cũng thích rồi, bé nói vậy chứ chưa hẳn từ chối mà, mà con trai ko nên rượu chè nhiều quá, con gái mới thương ahhi P.s cũng may chưa nhận là anh trai nhé hhhe.
Ngày xưa nói NEU cfs toàn truyện ngôn lù hơi hơi tin,h thì tin thật rồi,tin sái cổ luôn Moẹ gió thổi từ phương nào mà có chút rờn rợn :v
Thớt có n.y r thì lo mk giữ kĩ vào chứ lên đây khoe làm cho tụi Fa như chúng tôi gato thì coi chừng pị ném gạch đá về mk xây lô cốt đấy nhá. Kẻo ng.ta nhòm ngó ko lo chăm n.y mk ngồi đây đăng cfs thì có khi Fa nốt
Nói chung con gái nó có từ chối cũng chưa chắc đã hết hi vọng ae ạ, chỉ đến lúc nó nhận mình là anh trai thì xđ tọach luôn!!! Không 1 tia hi vọng, cố đâm đầu vào chỉ khổ thôi!!!
Đúng kiểu sinh viên vui thật, đi làm 4 năm rồi nhưng vẫn thích kiểu sinh viên này! Yêu cũng tuyệt nữa,k toan tính lo lắng gì! Ước gì quay lại ngày đi học