Bình luận

Biết là trai gái bình đẳng. Nhưng ít ra những việc cơ bản bạn cũng pải biết làm chứ. Làm để mà chăm sóc bản thân mình, phụ giúp bố mẹ mình trước rồi mới tính đến chồng, đến nhặt rau còn kp thì thua =))))
Thôi xin chị ạ, nhặt rau k biết thì e lướt xuống đọc cmt xôm luôn. Chị định bình đẳng rồi sau này về chồng nấu ăn cả cho con bú à .-. Bình đẳng gì cái vụ nấu ăn, ít cũg tự lo cho bản thân đã chứ ??
mifnh thuộc dạng k biết lafm gì giờ mới biết có bạn còn k biết nhiều bằng mình.cảm giác sung sướng k hề nhẹ :))) đùa đấy.nhưng mà thật.ngày trước chưa đi học đại học tớ k biết làm 1 cái gì luôn.đến cắm cơm bằng nồi cơm điện k biết cắm;))) đến lúc trước khi đi học mẹ cụng dạy 3 ngày mí biết cắm và k phải vác nôif cơm từ dưới bếp lên nhà để hỏi cho nước đã vừa chưa :)))))))sau dạy thêm cụng biết rang thịt.luộc rau.....( hồi xưa k biết phân biệt rau luộc với canh :)))) ( nghĩ lại cảm thấy mình ngày ý nhu thật )) và vài cái cơ bản nữa.:)) sau đi học ở cùng các bạn các bạn dạy món này món kia ,rồi cụng biết làm.được cái cụng thishc học nấu nướng linh tinh nên tiếp thu cụng nhanh.sau ra ở với a trai thì mọi thứ nấu cơm lắm lúc giawjt quần áo...là mình làm tuốt...nên dần dần cụng biết làm nhiều hơn:))) cộng thêm việc thi thoảng lên mạng lọ mọ học mấy món nữa nên cụng biết nấu chút chút nhìu nhìu rùi :)))
T cân được cả mâm cỗ cơ, trừ cắt tiết chứ nhổ lông mổ bụng gì t làm được hết. Thế mà t vẫn ế đấy thôi ? Bởi vậy nên giờ t tự nhủ t nấu cho t ăn, cho bố mẹ t ăn là đc rồi, ck con hên xui để sau ?
Ko muốn nói đâu .Cơ mà bạn giỏi gì thì giỏi,đến cái rau muống ko biết nhặt.... thì mình cũng .com.;)))
Cái mồm đỡ cái thân thôi =))) sinh ra cái mồm phải biết sử dụng đúng chỗ chứ k chỉ riêng biết ăn đâu =))) k biết làm thì ngay từ đầu bảo k biết có phải là đỡ xh rồi k? Mà đhs nhặt rau muống như rau ngót =)) cả đời m chưa bg dc ăn rau muống à?
Ôi con gái =))))) Ngoan giỏi cỡ nào không cần biết nhưng k tự làm được những món ngon cho chính bản thân mình thưởng thức đã là có lỗi với bản thân lắm rồi.Đằng này đến nhà bạn nem k biết cuốn,rau thôi cũng k biết nhặt mình hỏi vô duyên chút bạn đến từ hành tinh nào? B biết b thể hiện như vậy họ sẽ trách ai đầu tiên k? Là bố mẹ bạn,nói có phần động chạm nhưng là sự thật.Con gái có thể chiều nhưng nấu ăn k thể chiều,k biết những gì to tát nhưng những điều cơ bản thì k thể bỏ qua.Hậu quả của việc bme quá nuông chiều con cái.
Biết nấu ăn là để những lúc ko có ai bên cạnh còn tự đun nấu tử tế mà đổ vào mồm. Sau này có gia đình r mới thấy bữa cơm gia đình quan trọng ntn.
mình biết nấu ăn mà vẫn ế nên bạn kb thì... dẹp đi nhé, yêu với đương cái gì hả? yêu vs đương cái gì??? ???
Đích thị đây là tiểu thư trong truyền thuyết =))) Thân là con gái không biết nấu ăn thì phải cố mà kiếm thật nhiều tiền vào mà thuê người giúp việc, không thì phải lấy anh đầu bếp làm chồng thôichứ thế này thì đói mốc mồm ???
Ko biết nấu cơm có thể nằm dạng "cầu môn" kiếm 16 tỷ rồi ăn cơm tù cũng okie. Nhưng ko biết cả nhặt rau thì tốt nhất nên khâu con cụ nó mồm vào. Đỡ phải ăn. Phần ăn đã hỏng rồi, hi vọng phần ỉa ko bị hư, chứ ỉa xong mà đéo biết kéo váy chùi đít nữa thì cũng quỳ.. Cầu trời bạn được cái phần ỉa kéo lại :v
Mẹ tớ bảo con gái đảm đang nấu nướng dọn dẹp ko phải để phục vụ nhà chồng, mà trc hết đấy là thể hiện của 1 người biết yêu thương bản thân và những người thân của mình. Thế nên đừng có nói là bình đẳng con trai con gái đều ko biết nấu ăn. Nhầm rồi, con trai hay con gái, con nào thì cũng nên biết yêu quý và chăm sóc bản thân mình đi. Nói vậy chứ mình cũng ko biết cắt tiết gà. Những cái còn lại thì ko vướng lắm ^^
Mặc dù bạn ko muốn nhưng mà mình vẫn phải nói bạn còn thua cả mình,nhặt rau muống ko biết,vẩy rau thì lần sau úp 2 cái rổ vào nhau vẩy ko bao giờ rơi nhé.Mà thôi cô ko cần phải thích thằng đấy đâu.Về đội của tôi,tôi nấu cho mà ăn.Mãi thương :)))
Ôi bạn ơi. Câu trả lời là bạn có vấn đề nhá Cái kiểu nhặt rau muống như thế thì cũng đến không hiểu nổi. Chuyện nấu nướng ko phải để cho ai xem mà để ấm vào thân thôi mà.
Nói thật bạn đừng đau lòng chứ bạn thuộc loại động vật quý hiếm sắp tuyệt chủng mà ngta đếu thèm đưa vào sách đỏ cần đc bảo vệ.T chỉ nói ngắn gọn thế này thôi cho b hiểu nhé : cgai như b nếu k tập tành nấu ăn thì thôi đừng cưới ai mà hỏng hết đời trai của họ. Thân ☺️
Thằng này vô tâm quá. Lỗi của nó là ko biết crush mình vụng.cái tội thứ 2 là giao trứng cho ác... Yêu nhau mà đéo hiểu nhau. Thì chia tay đi em.. Bật mí cho e là anh làm đầu bếp nha ?
Chẳng biết nhiều thì cũng phải biết một số việc cơ bản,. Nói là nam nữ bình đẳng nhưng đấy chỉ là suy nghĩ của lớp trẻ thôi. Còn thế hệ bama vẫn phải dữ nề nếp ko thể bỏ được. Ko biết làm thì có thể nói thẳng ra mạnh rạn nhờ chỉ giúp, đừng tỏ ra rụt rè nhút nhát, yếu đuối... nhìn chán lắm cô gái. Chẳng có việc gì ko làm đc, chỉ có ng ko muốn làm thôi
Rau muống không biết nhặt ?? vậy chắc chị chưa được ăn rau muống bao giờ ạ ? Lại còn nói bình đẳng ở đây ??liên quan gì đến bình đẳng hả chị? Con gái biết nấu ăn đâu phải chỉ để ra mắt nhà chồng thôi đâu =)))
Em không biết nấu ăn nhưng được cái biết vẩy rau gọt dứa biết nhặt rau muống biết ăn rau dền :))) các anh nào rước được em thì nhanh nhanh lên với huhu
Mấy đứa biết nấu ăn, biết nhặt rau, vẩy rau như t đây cũng có ny đâu ?? Thế nên k có gì phải buồn cả,về học dần đi là đc
Tiểu thư trong truyện cổ tích là có thật à ?? mình k biết nấu nhiều món nhưng ít ra rau mình còn biết nhặt , gà mình còn biết cắt tiết nè :))).
Ối zời tôi cũng k biết nấu ăn nhưng chí ít cũng biết nhặt rau và vẩy rau, con gái k biết nấu ăn nhưng ít nhất mấy cáo đó là cơ bản mà , thôi thì thớt kiếm nhiều tiền thuê ng lm từ a đến z chỉ vs hốc thoii cũng dc or đi nhà hàng nếu muốn
Chả ai sinh ra đã biết lm cái gì cả, k biết thì phải học. Mấy cái cơ bản thế mà k lm dk thì dk tích sự éo gì
Rõ là nếu bất quá thì cũng nấu được nhưng mà bình thường em chẳng nấu đâu, mình mà tỏ ra biết nấu thì người ta lại ỷ vào chờ mình nấu đấy, nên ai hỏi em cx nói không biết nấu, kệ ng ta nói tiểu thư hay loại loại gì cx đc, mẹ em toàn thế. Em đã hùng hồn nói vs mẹ em rằng, lấy chồng mà nó không nấu cơm cho ăn thì lấy làm chi, kiếm tiền nhiều vào muốn ăn gì chả được...mặc dù nói xong thấy mình hơi sai sai ._. Vạn sự tùy hứng ^^
Giỏi với ngoan vẫn chết đói. Ăn ngủ đụ ị là tứ khoái đời người. Không biết nấu ăn thì chết mẹ đi.
Theo dõi cfs NEU khá nhiều và đây là lần đầu tiên phải cmt vì đ* thể hiểu nổi rau muống mà cũng k biết nhặt nữa thì k biết b kêu giỏi cái quằn què gì. K bh lam nhug đâu phải chưa bh ăn đâu. Mà ăn 1 lan r thì cx phải bk cách nhặt chứ! :/ Lại còn lên đây ca thán đòi bình đẳng nua ?? ngu!!!
Không hiểu ở nhà đc chiều chuộng đến cái mức nào mà ko cả biết nhặt rau.thế lúc ăn cũng ko để ý à.hẳn là tuốt như rau ngót.biết nấu ăn trước hết là phục vụ cho bản thân trước đã.rồi tính đến người khác.con gái con đứa.
mình cũng k giỏi nấu ăn đâu bạn ạ, chỉ biết nấu mấy món đơn giản (coi là biết nấu 1 chút), cũng k dám giữ gà, nhưng ít nhất phải biết lặt rau chứ ạ? lặt rau là cái dễ nhất rồi. Đồng ý là bạn học giỏi và ngoan đi, nhưng nếu đoảng như thế thì hơi khó đấy ạ. Đừng nói trai gái bình đẳng trong khi cái dễ nhất cũng k biết làm.
Trứng luộc chiên là cái món gì đấy ạ °_° Mà giờ k phải chuyện bình đẳng mà là biết ăn thì phải biết làm. Cứ nói bình đẳng thì con trai k phải nấu ăn, con gái học theo cũng k phải nấu ăn thì trái đất này nhịn đói hết à =_=