Bình luận

Khuyên các bạn chỉ nên đọc đến đoạn người yêu bác này học y khoa nhưng giỏi thổi kèn.... Đoạn sau thiếu ý tưởng nặng nề, đọc xong không đọng lại dư vị NaCl gì. Cho bác 3 điểm gọi là châm chước đấy!!!!
"Cô ấy học giỏi, học Y hà nội, thành tích học tập khiến người ta tròn xoe mắt ngưỡng mộ, ngoài ra cô ây vẫn dành thời gian học thổi sáo, đánh đàn... gần như mọi loại nhạc cụ cô ấy đều biết hết sáo, piano, guirta" Và cô ấy KHÔNG TỒN TẠI. Tôi cmt có phần gato tí nhưng có bạn nữ nào học Y Hà Nội vào đây xác nhận cái, với mức độ học của Y mà làm được những điều như thế thì bạn lạc trôi từ hành tinh nào xuống vậy? Có hứng thú với nam nhân trái đất sao?
Ơ thế thôi hả? Sao lại có ny dễ hơn ăm cháo vậy? Ít ra cũng phải kể đc thử thách lâm li bi đát khiên chùn chân chứ. Haizz, khoe vừa thôi cho ace chúng tôi sống vs :/
Vâng! Mở bài: đúng chủ đề Thân bài : xa xa mở bài Kết bài: có ý thức kết thúc Nxét: ý không logic, không thoát ý, k xúc tích! Về học lại cách lậo dàn bài nha bạn!
Vc, cảm xúc tụt dần đều, có đứa nào đọc mà hóng chia chân như t ko??? Dù sao thì thớt cũng sắp có vợ r, chúc mừg nhé, chỉ khổ 500 ae ở đây dc ăn bánh gato thôi :)))
Chả hiểu kheo hay viết ngôn tình bán gato nữa. Tôi gần còn không có mà yêu,chắc tại xấu trai,ai giống tôi không
Chắc phải có chuyện gì thì mới tìm ny nhanh như vậy? Có ny dễ như ăn cháo. Đã thế ông ở trong nam chị ấy ngoài bắc. Yêu xa biết đâu mà lần.
Chi Việt thực sự tao đã ngừng bán muối. Vì k có đủ muối để tặng. Quá mệt mỏi. Thất vọng về cs này=)) Đầu voi đuôi chuột=))
Sao tao cứ có cảm giác chúng nó có người yêu dễ thế nhể,hôm trước quét rác cũng có người yêu,vứt rác cũng có người yêu,rồi còn hàng tỉ tình huống khác đều có ng yêu.sao tao mãi vẫn không có hay nó tắc đường ở đâu rồi. Tao chờ nó hơi lâu rồi đấy. Đứa nào giống tao điểm danh. Cho tao lên tốp đi