Bình luận

Con gái nhà ngta nuôi nấng chăm bẵm mấy chục năm trời, còn chưa cưới chưa phải dâu con nhà ngta mà đã bị soi xét đánh giá như thế rồi. Trường hợp này mà là bố mẹ mình thì chắc chắn ko cho cưới đâu. Hơn nữa hình ảnh mình trong mắt gđ bạn trai và hình ảnh bạn trai trong mắt gđ mình là quan trọng như nhau, về đấy làm dâu chứ có phải làm osin đâu mà cô em gáikia cứ như kẻ bề trên thế, trước mặt 2 bác mà như vậy thì có thể dùng từ mất dạy rồi
Giặc bên Ngô giờ còn đánh thẳng vào đồn bên ta. Ghê thật! Chưa có cái post nào đọc hỉ hả như cái post này. Chị này và gia đình giải quyết dứt khoát triệt để, không vì yêu lâu mà cho qua việc ngta coi thường mình. Coi thường được 1 lần sẽ có lần 2. Mà đây lại chưa là gì của nhau cả. Yêu hay cưới thì cả 2 bên đều bình đẳng. Mấy bạn gái đừng để ng ta chọn như chọn bó rau. Hôn nhân bắt nguồn từ sự tôn trọng (của cả 2 bên) thì mới bền đc.
Mình thấy chỉ là vấn đề nhỏ . Ny mình a ấy cũng có em gái kém a 2 tuổi và hơn mình 3 tuổi( hiện tại mk gọi là chị đấy) hơn nữa a ý còn là cháu đích tôn , mình thì chẳng có gì xuất sắc , chỉ là biết làm thôi . Tiếp xúc vs em gái a ý cũng nh rồi còn hay ngủ chung giường nữa . Chị ấy đảm đang giỏi mọi thứ , đôi khi mình rất tự ti và cũng đã từng muốn từ bỏ vì sau này sống cảnh bà cô bên ck phức tạp . Nhưng nghĩ lại mà xem em ck rồi cũng phải đi lấy ck . Ck mình yêu thương mình , mk cũng yêu a ấy thì sẽ vượt qua tất cả . Chỉ cần a ấy ko từ bỏ thì ko có gì mk ko thể . Vậy nên m nghĩ b nên suy nghĩ lại .
K nói về vấn đề soi xét, em chồng nào rồi cũng soi thôi Nhưng đây là vấn đề không tôn trọng gia đình bạn gái, mẹ và em gái bạn trai kia có thể quan sát khi bạn kia dắc bạn gái về, nhưng lại đi đến nhà người ta mà với thái độ soi mói tỏ vẻ kẻ trên với bậc phụ huynh cha mẹ thì con em gái bạn trai có thể dùng từ mất dạy
quá đúng r. mình là mình cũng rất ghét cái kiểu săm soi như này. thiếu tôn trọng ng khác và n còn thể hiện văn hóa nề nếp 1 con ng, một gia đình nữa.
Vẫn đéo thể hiểu đc có những cmt chê bai chị này thiếu kiên nhẫn, rồi anh kia xui xẻo mới yêu phải người như chị chủ thớt. WTF guys ????? CÁI KIỂU NÀY MÀ VỀ LÀM DÂU LÀ NÓ XÉT NÉT CHO SML RA MÀ NÓ NHỎ HƠN MÌNH NỮA THÌ XEM COI CÓ TỨC LỘN BƯỚM LÊN KO CHỨ Ở ĐÓ MÀ PHÊ PHÁN NGƯỜI TA ????
quá đúng, em ủng hộ chủ thớt, chưa ra mắt đã bị soi ngay trong chính nhà của mk. g.đ a kia có tôn trọng g.đ c và c đâu. hãm quá mà :( Thanh Bình
Chị kỹ tính quá rồi đấy. Do mẹ any chị sợ c áp lực khi ra mắt như mấy cái cfs lá chanh, nước chấm rồi thì cá kho nên ms nhờ e gái any thì sao? C nên biết thông cảm cho ng khác chứ
Chia tay rồi còn , đúng sai cc gì nữa , con gái cũng lắm trò , cfs người thì chê nhà ny , người thì sợ nhà ny , h lại dỗi đi tự trọng vs nhà ny, :))) thôi ở mẹ ế đỡ phải yêu đỡ phải lắm trò :)))
Chia tay là đúng mnr. Yêu 1 người ko kiên trì như chị yêu làm gì khổ anh ấy đã mù mắt 3 năm.Trong ngôn tình cn còn vượt qua cả nghìn sống gió. Ví như bm người mình yêu là kẻ thù giết bm mình, nhà nghèo bị kinh rẻ...thế mà cuối vẫn về với nhau. Đây chưa đâu vào đâu mà đã buông lời chia lơi.
ủa lấy chồng về để hạnh phúc với nhau hay là lấy chồng để nhà chồng có thêm một đứa osin vậy? nếu mẹ chồng muốn có thêm 1 cô con dâu chăm việc nước đảm việc nhà, biết gọt dứa biết cắt lá chanh, tinh thông tám hướng thì con xin lỗi, con xin phép cáo từ ạ.
Mình thấy có gì đâu, có thể em gái tinh mắt với khéo nên mẹ a ấy nhờ em gái xem xét
cũng khong có gì to tát cra, đừng làm mọi chn to tát lên, chắc em ấy muốn xem bạn ntn để ns cho mẹ biêt con dâu của mẹ ra sao thôi. Quyết định ctay dễ dang vậy, chắc tc của 2 bạn cũng chưa đủ chín mùi:)
Ừ đúng rồi chia tay đi. Cả thế giới này hãy chia tay hết đi. Team FA thích điều này ô hô hô ☺☺☺
Thôi rồi lại em gái em nuôi em kết nghĩa =))) sau này đứa nào tán t mà có mấy thành phần này thì loại ngay từ vòng gửi xe nhé :v
Quá đúng luôn. Nghĩ sao đang ở trong nhà bạn mà còn làm thái độ như cân đo đong đếm bó rau, củ hành ngoài chợ. Mẹ mình bảo mình không phải cô con gái hoàn hảo nhất trên đời nhưng luôn là công chúa trong gia đình. Ai vô nhà mình mà kiểu đó mẹ tương vỡ mặt. Con tôi tôi sinh tôi nuôi các vị không phận sự miễn ý kiến!
Ủa sinh ra con trai làm gì mà con gái phải mổ gà nhỉ. Nhà tôi k có chuyện con gái phải mổ gà chặt gà các kiểu nhá.