Bình luận

Chuyện đó không quan trọng, Quan trọng là... Ở chung cư chỗ em ở hôm nọ có cô rơi từ tầng 5 xuống đất ngay gần chỗ e đứng. Em ra hóng thì êu ơi máu me be bét kinh thôi rồi. Nhìn còn ko nhận ra cô nào, cố nhìn mãi mới biết hoá ra là cô Tếch :))
thực ra mẹ bạn k phải là k biết những gì mà anh bạn đã làm và cũng k phải thiên vị gì, có lẽ bác ấy quá yêu con, chấp nhận hi sinh cho con cái cho nên mới vờ như k biết. Bạn hãy đối xử với mẹ thật tốt vào, vì mẹ cũng chỉ có thể bên chúng ta một khoảng thời gian nữa thôi. Không liên quan nhưng ai tuổi Thanh tuất đều có hiếu thì phải.
Dù thế nào thì bạn cũng sai rồi. Gọi điện xin lỗi mẹ đi. Khi còn có mẹ thì đừng để mẹ buồn. Kìm nén là sức mạnh. Đừng vì nóng giận mà mất khôn. Nên học cách kiềm chế ^^
đọc xong câu chuyện mình cảm thấy nhân vật nam chính la lá giống mình.mình hồi ý cũng được mẹ cưng chiều hơn đứa e.2 ae đi chơi về muộn, mẹ ân cần bảo mình nằm lên giường cho thoải mái, rồi mẹ quát e mình:cái Tr(e gái mình) lấy cho mẹ cái roi.nghĩ lại hồi ý thấy mẹ thiên vị mình quá.haiz
Nghe là biết thớt là ng thương vợ r, cho cái info sau này mẹ thớt lên hn để t dẫn đi chơi cho???
Tôi đọc lại 2 lần cho cẩn thận và vẫn thấy thớt đéo sai! Là tôi, tôi cũng bật! Các bạn có anh em và lúc nào cũng có một đứa được nuông chiều hơn và một đứa cứ phải hầu hạ như là nhiệm vụ thì sẽ hiểu!
Nuông chiều quá nên sinh hư. Vợ minh, con mình thậm chí mẹ cũng làm mẹ mình thế mà còn đối xử như vậy. Mình ủng hộ cái cách bạn bật lại như thế. Nó chẳng có gì sai cả. Lớn cả rồi, mà còn ích kỉ như anh trai bạn thì phải mặc kệ nó vài lần cho nó trắng mắt ra. Gia đình là cái tồn tại duy nhất, còn những cái khác có hay không không quan trọng ;))
mẹ bạn thật may mắn khi còn có người con biết suy nghĩ và yêu thương mẹ , sợ sau này lỡ bố mẹ bạn ở với thằng anh củ lìn kia thì ko biết tn :3. Chúc bạn tìm được ny hiểu và tâm lí như bạn <3
hãm, lúc đầu đọc tưởng bà chị dâu xúi ông a Trai bảo mẹ về chứ. Thế đéo nào... T mà có thằng a Trai như này thì ..."cũng đéo biết làm gì" hãm.
Có ông anh thế này tôi làm um lên lâu rồi chứ chả để yên như bạn đâu. Xin lỗi bạn nhé nhưng đéo hiểu ô anh bạn là cái loại con vs chồng gì nữa. Bạn chửi hay lắm mà còn phải chửi nhiều nữa nhé! Hy vọng ô anh bạn sớm thoát khỏi thế giới trẻ con để trưởng thành đích thực.
Đời sợ nhất mấy người có đủ chân đủ tay mà tư duy tàn phế... Nhà mình cũng có 1 cơ số người như thế. Bây giờ nhà có việc mình không bao giờ tham gia kể cả ý kiến lẫn tài chính. Để cho đám kia làm rồi tự đi mà bảo nhau
T con cả đây,nhưng đ' dk bama chiều đâu.cơ bản là không hợp tính,ăn nói cũng không hợp nên không chiều chuộng gì hết.ngồi nc hỏi han dk 2,3 câu là đôi bên bất đồng quan điểm r.đôi lúc cảm thấy bất công lắm nhưng đ' muốn nói,,nói ra thì lại bảo chấp vs e,ừ thì nhịn cho qua,t cũng muốn có nhà riêng như ông anh kia,,nhưng cách hành xử của ông anh kia là sai r.có vk,con,nhà cửa đàng hoàng mà tính tình lạnh nhaaht thế,hay là chê bama ở quê không xứng vs địa vị của ông ấy hiện tại,bama có lsao thì vẫn là người sinh thành dưỡng dục,còn dk mấy thời gian để báo đáp đâu mà không làm
Không biết đứa trẻ trong bụng của chị dâu có phải của ông này làm hộ luôn ko nữa. Tao là tao nghi lắm. Khi đẻ xong có cÁch nào xác minh đc ko tụi bây.
nhà nào có 1 đứa được chiều chuộng và đứa còn lại thì hầu thì sẽ hiểu thôi. và có những đứa mãi k chịu trưởng thành, ngay cả bản thân cũng k tự lo nổi. có lập gia đình thì cũng vẫn vậy thôi :) chia buồn vs thớt. lo cuộc sống của mình đi thôi, hơi đâu.
MK đọc mà nóng hết mắt ..mk mà như bạn thì thì ô a trai thành bã rồi ..cha mẹ nuôi ăn học mua nhà mua cửa cho ở mà đối xử v á .loại cặn bã ..ngày xưa mẹ thớt đẻ mẹ quả trứng mà ăn nuôi nấng j cái thứ bỏ đi ấy ..Con chó nó còn biết yêu thương mẹ nó huống j con ng ..Tình mẫu tử thiêng liêng nhất trên đời bởi vì " Mẹ chỉ có 1 lần mà thôi"
Bạn ạ,không cần biết anh bạn ntn,bạn không được phép nói đ này đ nọ với anh,như nhà mình là ra đường rồi,ngồi đấy mà bức xúc!
Nt xin lỗi mẹ. Còn thằng anh phải nắn lại. Nhất định phải nắn =)) nắn k đc thì dọng cho trận cho khiếp ??
toàn nói người anh chưa trưởng thành :) các bạn sinh viên nhiễm phim nhiều quá . khi nào mua chung cư trả góp hàng tháng với cày tiền cho vợ đẻ , thằng em mới ra trường ko giúp đc gì thì hẵng lên tiếng :) ở HN bây giờ đẻ cùi cũng 2x tr , vợ còn nghỉ trong thời gian đẻ , bỉm , sữa . về nhà chăm vợ hoài thì lấy gì cho vào mồm . 1 mình thằng em vất vưởng shiper cũng đủ sống , mẹ cứ đi lại nhiều chẳng may ốm thì vỡ trận . Cái gì cũng muốn , tiền lo cho gia đình cũng muốn , mà lại muốn về xớm :) hỏi làm sao các bạn nữ thích lấy chồng giàu , có tiền rồi thì khỏi phải đinlàm thêm , thậm chí nghỉ làm ở nhà chăm vợ :3 .
đùa chứ bạn hiền đấy t cũng 94 nhưng vào t thì thằng anh bị đấm vỡ mồm r chứ kp mắng như b đâu. Đối xử k tốt vs vợ thì k ns chứ với mẹ thì bị táng sml ngay