Bình luận

Chúng tôi sẽ không quan tâm quá nhiều và quá xa đến vậy đâu.... 1 thanh niên còn chưa biết dẫn con gì về ra mắt cho hay.....
Tao sẽ không quan tâm nhiều như vậy đâu. Bởi vì tao chưa xác định là dẫn con trai hay con gái về ra mắt nữa...
Xin lỗi mình lại bán muối và bột canh hảo hảo nha các bạn. Nhờ ad lh với chủ thớt để mình tặng vài cân về dùng=)) nhạt nhẽo quá ?
Chả bù cho t ra mắt nhà vợ,mỗi anh mỗi chú chúc 1 chén mà vợ chả nói đỡ can ngăn câu nào,về đến nhà nôn hết ra giường rồi ngủ luôn dưới nền nhà???
Chưa quan tâm đến đó vội cái tôi cần bây giờ là cô gái nào trong đây chưa có người yêu không,tôi add làm quen với,rồi tôi sẽ đọc lại bài viết này sau
Đúng rồi đấy cứ tốt với con gái nhà người ta đi thì cũng mất đi đâu tí nào, còn cứ nâng cao quan điểm đi rồi sau cũng nhận về chính những gì mình đã làm thôi ?
Chỉ là THAM KHẢO nhé các chị em :) Mọi thứ chỉ là lý thuyết mà thôi, còn thực hành nữa mà :)) Ta nói, học đi đôi với hành, nên thôi cứ về ra mắt đại đi một lần, lần sau sẽ rút kinh nghiệm mà thôi :v
E cũng là bà cô bên ck nha,mà e quý chị dâu e lắm luôn đấy, e đâu phải ghê gớm đâu. ??klq giờ đến lượt e mẹ bảo :" m định ế đến bao giờ k dẫn ny về à "e bảo mẹ cứ từ rui con sẽ dẫn nhưng vài năm nữa nha con ăn chơi chưa đủ mà.:)):)) khổ ghê có chị dâu bằng tuổi nó thế đấy các bác ạ ,về nhà bài ca dao muôn thuở của các cô,gì,chú,bác cứ hỏi :"Bao giờ lấy ck",mà e đâu có nhiều tuổi lắm đâu mà cứ kiểu giống như hàng tồn kho không bằng yk, e mới dk 20 cái xuân xanh thui mà.?
Chả bù cho bố mẹ mình bảo cứ dẫn con nào về cũng được, chỉ cần mưa biết chạy vào nhà là đồng ý hết :v
Lần đầu tới nhà ny chơi. Mang theo em poodle tới cho chơi cùng bọn trẻ con( em này đã tới đây 1 lần r). Nhà ny đánh bả chuột xong k gom lại vứt linh tinh. Em chó chén sạch :)). Kết cục là em cho die. Mình ôm chó khóc ko ra tiếng còn mẹ ny làm câu xanh rờn "chó chết thì đen lắm" :)) cay :))
Chả hiểu sao t cũng giống chị này... thấy ba mẹ ny đứng cách 100m là tim đập chân run. Bình thường t cũng mạnh dạn, không nhút nhát gì đâu, nhưng hễ cứ gặp ba mẹ ny thì như là bị mất não, mất luôn lí trí, mặt mày tái xanh, chân tay luống cuống, miệng lưỡi thường ngày cũng theo gió luôn hay sao ý! Mà phải chi bamẹ ny t khó đâu, hàng xóm ai cũng nói là hiền, riếng t thì t run...
Hồi tui về ra mắt, ngồi cũg k ai nchiện tới, hỏi thì tl, mìh cũg ngại, chị em ck thì cũg k nhiệt tìh j hết, nchug lần đầu hơi e dè, đến lần 2 thì ổn hơn, nchuyện nhìu hơn, cũg may ba mẹ ck dễ tíh chứ cũg k khắc khe j mấy. Đc cái a ck tâm lí, làm j a cũg theo sát cho mìh đỡ ngại... Mấy bạn nam có dẫn n.y về ra mắt cũg đừg bỏ ngta bơ vơ nha
Từ nhỏ đến lớn ,con được bố mẹ yêu thương ,khoan dung, che chở như thế nào con cũng muốn bố mẹ có thể thông cảm và đối xử với cô ấy như vậy...kết mỗi câu này nghe thôi cũng đủ hạnh phúc nghẹn ngào oy ?
giờ hai anh t mà lấy vợ là t mừng lắm. còn phần chị dâu đừng đanh đá chua ngoa là t mừng lắm rồi.Không biết nấu ăn mẹ t dạy.Yên tâm mọi việc đã có cô em chồng tương lai tốt tính đây rồi ???
"Từ nhỏ đến lớn con được bố mẹ yêu thương , khoan dung , che chở như thế nào thì con cũng muốn bố mẹ có thể thông cảm và đối xử với cô ấy như vậy. Đó là người con gái con yêu , sau này sẽ là con dâu bố mẹ nên đều là người một nhà , có gì không tốt , con sẽ cùng cô ấy thay đổi , chỉ mong bố mẹ tác thành cho chúng con " - Không biết sau này anh yêu vợ thương vợ như nào , nhưng bây giờ nói vậy đã là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái !!