Bình luận

Bạn thử chủ động hôn anh ấy xem, anh ấy phản ứng thế nào, đôi khi người nữ cũng nên chủ động trong chuyện tình cảm chứ. Sau khi hôn xong bạn nhìn mắt anh ấy vả hỏi những câu đại loại như "dạo này anh ít ôm và hôn em, tại sao vậy anh..."v..v, tùy theo phản ứng mà bạn biết làm thế nào nhé. Thân!
Em ơi cứ ôm hôn mãi cũng chán.Thằng này nó muốn một cái gì đấy hơn cả ôm với hôn đấy.Các bạn thừa biết là gì rồi đấy,nói chung giờ em đi mua mấy bộ thật gợi cảm vào và gọi điện cho nó bảo anh ơi, tối nay bố mẹ em ko có nhà.Đảm bảo nó sẽ phi đến nhanh hơn cả cướp,chúc em thành công :)))
Là do người yêu của em sợ em phát hiện ra trong mồm nó có vị lol con khác đấy thôi, anh khuyên em nên chia tay ngay đi :))
Không phải có gái gu ngoài đâu. Em thấy là ny thớt bị thối mồm nhé. Chứ yêu mà có đứa khác bên ngoài chắc chắn vẫn ôm hôn bình thường có khi trời mưa lại còn cõng thớt vào nhà nghỉ hong quần áo đấy. Ny thớt còn tinh tế hơn cả thớt nên chuyện any thớt thối mồm k muốn thớt biết thôi. Thớt mua cho any ít mắm tôm là hết thối mồm nhé. Đảm. Bảo luôn.sau là ôm hôn đầy đủ cả.
Đi công tác nên anh ấy gặp nhiều đối tác cả nam và nữ.nếu ko thích ôm hôn có lẽ anh ấy đã tìm được người đàn ông của đời mình rồi bạn ạ?
có 2 giả thuyết: 1 là anh ấy bị viêm gan siêu vi B, C gì đó sợ lây cho bạn. 2 là anh ấy có người khác, đang giai đoạn say nắng tán tỉnh nên chưa cho bạn knock out thôi. Bạn có thể ngồi lại nói chuyện cởi mở với anh ấy xem vấn đề là gì
Khả năng có phương án mới lá rất cao. Tuy nhiên, phương án mới chưa chắc chắn nên chưa chia tay bạn ;)) Tin mình đi. Linh cảm của minh méo bao giờ sai cả
Chị cứ việc yêu anh ây đi thôi. Còn việc k đk hôn mà chi nghiện quá thì cứ tìm đến em. Bên em làm ăn chuyên nghiệp nhận combo ôm hôn với giá cả vô cùng yêu thương. Haha
Chắc đợt này a ấy bị hôi miệng với hôi nách nên k ôm hôn bạn thôi, chứ k có vấn đề tình cảm gì đâu, bạn thử tìm hiểu kĩ xem.
Sau khi đọc Cfs em có cảm giác. Anh ấy đã nhận ra giới tính thật của mình. Vì thế đương nhiên sẽ không ôm hôn. Vì con gái ai lại ômhoin con gái bao giờ. Anh ấy ngửi chị. Vì sao??? Vì cin gái rất hay để ý mùi hương nếu thơm anh ấy sẽ... Và nữa anh ấy đi công trình. Và công trình thì chỉ có con trai... Vv.... Mấy bữa nữa anh ấy sẽ nói. Chúng ta nên làm Chị em tốt của nhau. CHỊ EM ẤY
E thấy thớt nói cái gì cũng tinh tế. Nhưng thớt chưa sâu sắc rồi. Đàn ông con trai cần nhiều hơn sự tinh tế ấy cơ. Một thứ gì đó thật mãnh liệt, thật hấp dẫn. Chứ ôm hôn mãi cũng chán ??
ôi y sì phóoc :)) kiểu này 1 là chán nhưng vẫn giả vờ, 2 là đòi hơn nữa :)) đúng bài luôn. con gái hay nghĩ đến tiểu tiết chứ ctrai thì k đâu. cái kiểu ngồi cạnh vẫn nắm tay xong ngửi mùi quen lắm :)) nhưng vde phải tỉnh. rằng mọi thứ đang nhạt dần r. chứ k thì k thằng nào như này đâu.
98% là có người khác, nhưng vì còn 1 chút tình cảm hay vì j đó (2 đứa đã ra mắt gđ) nên a này chưa thể nói ct. Mình cũng từng có cảm giác bị lạnh nhạt như thế và sau 1tg là ra đi k 1 lời từ biệt