Bình luận

1 người đàn ông như thế là trưởng thành đấy thớt.. Ráng mà giữ.. Mất rồi thì đừng ngồi khóc huhu.. Rồii lại kêu đàn ông tốt chết đâu hết rồi.. Thằng nào cũng giống nhau.. Câu đó chỉ cho thấy thớt đã qua tay nhiều thằng hơn thôi.. Thân :*
Dụi vào lòng? Lòng bạn chắc có gì thú vị lắm ổng mới thích dụi vào chỗ đấy!! Chứ nếu mình có ny thì sẽ cho ny dụi vào bụng, vì bụng có mỡ mềm mềm. Nạnh nùng như con thạch sùng =))
Ngoài lạnh, trong nóng. Nhìn có vẻ vô tâm nhưng thực chất rất quan tâm người yêu. Yêu được thằng như thế còn sướng gấp vạn lần yêu mấy thằng mồm cứ xoen xoét, nói năng như rót mật vào tai. Cố mà giữ lấy nó. Nếu mà k giữ, ngoài kia có hàng tá đứa muốn thay em chăm sóc anh ấy đấy, như anh chẳng hạn. Ahihi
Trên thế giới thì mỗi người thích một kiểu, người thì thích lạnh lùng băng giá, người thì thích tăng động miệng lưỡi pha trò. Nói chung là mỗi người một kiểu mà. Vì thế mà khi 2 tâm hồn đồng điệu, khi 2 người chịu đựng được tính cách của nhau thì mới yêu nhau và ở bên nhau được. Không vote chia tay nữa, chúc hai người sớm về chung một nhà. :)
Chuyện đó không quan trọng, Quan trọng là... Ở chung cư chỗ em ở hôm nọ có cô rơi từ tầng 5 xuống đất ngay gần chỗ e đứng. Em ra hóng thì êu ơi máu me be bét kinh thôi rồi. Nhìn còn ko nhận ra cô nào, cố nhìn mãi mới biết hoá ra là cô Tếch :))
Giống trai hàn xẻng quá, cái kiểu lạnh lùng ít nói, lâu lâu cưỡng hôn, làm trò trẻ con... Nói tóm lại yêu cho lắm vào kết cục vẫn chia tay ???
Chỉ là có ny thôi mà, cần phải khoe khoan vậy không, thích lắm à, tao chống mắt xem hai đứa bây hạnh phúc qua mùa lũ năm nay không!!
Trời mưa lạnh mà đọc bài viết của thớt khiến mình cũng cảm thấy ấm lòng, dễ chịu kinh khủng. Mình cũng thích mấy anh cool ngầu lạnh lùng kiểu đó, điển hình là 1 tháng nay đang cảm nắng anh tiếp viên xe buýt, lạnh lùng kinh khủng, nên là ngày nào 6h cũng tòn ten ra đón xe buýt để được ngắm anh ấy :v :v
Ngiu của thớt giống ngiu e y tạc luôn ạ =)). Củng lm thợ cắt tóc, nhưng 8h tối mới về cơ, đi chơi với bạn e lúc nào củng lạnh lùng, thế mà bn e luôn bảo, t thíc ngiu như mày, thấy trưởng thành biết lo lắng..bla bla và bọn e quen nhau đc 3 năm rồi ạ =))
Bên ngoài ra vẻ lạnh lùng Nhưng trong là cả núi rừng yêu thương Chỉ vì miệng chẳng có đường Nên không nói được lời thương ngọt ngào Thế nên chẳng dám tự hào Người yêu lý tưởng như bao nhiêu người Nhưng anh lại rất tuyệt vời Đã yêu là chỉ một người mà thôi Cho dù bèo dạt mây trôi Thì anh vẫn mãi là người thủy chung Thế nên anh có lạnh lùng Thì anh vẫn mãi chẳng ngừng yêu em.
Sau một ngày làm việc, anh chỉ muốn tìm nơi bình yên nhất để mà trút hết những muộn phiền. Nơi đó chính là em.! Anh ấy cần bạn, đừng làm anh ấy tổn thương nhé, đàn ông mà... khi ở bên người con gái họ yêu thì yếu đuối đến lạ.
Nói chung là anh ấy đang yêu bạn, chỉ vậy thôi là bạn đã hạnh phúc hơn khối người ngoài kia (trong đó có mình) rồi! Chúc hạnh phúc ?