Bình luận

Tuyền N.A.T. Ngân Hồng Thảo Thỏ Hồng NgâneThảo Thỏo chăm dẫn t về quê về nhà mấy bà chơi vào nhá ??
Đấy!! Mỗi lần về là t nhờ vả, năn nỉ con em tao giới thiệu cho tao đứa mà tđn nó k chịu, cứ bảo anh xấu thế chó nó yêu...??? Kiểu như sợ tao cướp mất bạn nó v.....
Hồi xưa cô t với mẹ t cũng là bạn chơi thân từ nhỏ cách nhau đúng cái bờ rào, nghe bà ngoại kể tối tối bố t lại trèo bờ rào sang chơi với mẹ ?
tôi cũng có thằng bạn,n có con e gái trông xinh lắm,tôi cũng thích,hay về nhà nó chơi với ăn cơm rồi bảo nó giới thiệu em gái cho,lúc cả 3 đứa thì cũng nói kiểu sến sẩm tán tán nhưng thế đéo nào mà em gái nó tưởng tôi với thằng bạn là 2 thằng BĐ các bác ạ.nhục!nhục ko để đâu hết nhục
Nghĩ tới việc trước hai đứa chơi chung. Lỡ có xích mích cãi lộn còn giơ mày tao ra ns. Giờ nó là chị dâu r. Léng phéng cãi nhau giơ mày tao ra thì xác định là sml nhá. :))
Còn gì nhục bằng dẫn ny về quê mà n lại đi yêu thằng khác.. Bạn thân là cái quần què gì..?!? :3
Sao tao cứ có cảm giác chúng nó có ny dễ thế nhể.Hôm trước quét rác cũng có ny,vứt rác cũng có ny.Rồi còn hàng tỉ tình huống khác đều có ny.Sao tao mãi vẫn ko có hay nó tắc đường ở đâu rồi.Tao chờ nó hơi lâu rồi đấy.Đứa nào giống tao điểm danh đê :)))