Bình luận

Lấy xăng nhé. Xếp củi vào bếp rồi ra xe máy lấy 1 ít xăng rưới lên củi rồi châm lửa. Cách mình hay làm hồi nhỏ
Hồi bé lần đầu tôi nấu cơm còn cháy hết nồi ở nhà, về mẹ dơ cán chổi lên rồi còn hạ xuống ôm bụng cười, lần đầu ai chẳng lóng ngóng. Giữ được lửa hay không do thằng nhỏ quyết định chứ liên quan gì tới biết nhóm bếp hay không nhỉ? tôi nói có sai không hả mấy bạn ở dưới?
Xong năm sau lại có vụ ra mắt nhà bạn gái đốt cmnl cái bếp thì vui =)))) "Bác thấy chưa, cháu thừa sức giữ lửa gia đình nhé, phóng hoả còn làm đc thì ba cái ngọn lửa cỏn con là cái đ** gì" ???
Nếu nhà có trấu, bạn hãy xếp củi chồng chéo nhau, xếp xong bạn rắc trấu vào, (trấu là vỏ hạt lúa lúc xát gạo ý) rồi bạn tạo 1 lỗ trước của ở giữa 2 bên, rồi lấy ít giấy châm lửa và nhóm vào, bạn nên để những thanh củi nhỏ, dễ cháy xuống dưới, để bắt lửa nhanh nhé
Nhóm bếp là 1 nghệ thuật, người nhóm bếp là 1 nghệ nhân. Chia sẻ của 1 sv nữ 20t vẫn ko biết nhóm bếp
Bạn an ninh ơi có thể bỏ ny và đến với tớ. Nhà t k fai nhóm nhen gì đâu . Đun ga với điện cho nó an toàn văn minh bảo vệ môi trường nữa ??
Em cũng người Vĩnh Phúc, nhưng nhà em toàn dùng bếp ga, ko yêu cầu biết nhóm lửa. Nên anh nào ko biết nhóm lửa thì cứ yên tâm về với em nhé ???
Đùa. Mình cũng bị gặp vđề với củi. Bếp củi đang cháy mà gặp tay mình thì tắt ngóm, khói um, có lần hàng xóm còn tưởng cháy bếp, chạy sang cơ ??
Em cũng ở Vĩnh Phúc , thấy là con trai không cần biết nhóm lửa nấu bếp, chỉ cần sau này lo cho vợ con không cần phải nấu bếp lửa nữa là được
Cái quan trọng là kỹ năng thôi , đẹp trai mà kỹ năng kém cũng chẳng giữ lửa được đâu ??? Chắc ai đó xem "Song thế sủng phi " sẽ hiểu ?