Bình luận

Vô phúc, thật là vô phúc cho nhà ai có con dâu như bạn. Kiểu cgái lúc nào cũng cho mh là nhất này thì k muốn lấy ck cũng phải thôi :)))
Nhà thì cũng ở quê, cậy có tí nhan sắc với lừa được thằng ny vô phúc. Bày đặt chảnh choẹ, bố mẹ thì ở nhà còng lưng vất vả nuôi ăn nuôi học mà suy nghĩ và phát ngôn ngu học. Tự lập thì sao k tự chủ tài chính đi còn đòi hỏi ny phải chiều chuộng k thì Next. Bác gái cũng trung tuổi nên cũng có suy nghĩ kiếm 1 người con dâu nữ công gia chánh. K phải kiểu người lớn khuyên dạy trong đầu đã có suy nghĩ tiêu cực và khinh thường người khác. Không biết là đã nuôi bố mẹ ở dưới quê 1 bữa cơm nào chưa mà hành xử như thế này thì nhà nó thật vô phúc. Chốt : Không biết ad đăng lên với mục đích câu like hay gì nhưng khuyên ad nên suy nghĩ kĩ khi duyệt bài vì có thể đó chỉ là tưởng tượng, 1 câu chuyện k thật của ai đó. Đừng làm cho thế hệ thanh niên bây giờ mất niềm tin vào cái tình yêu tình báo này nữa. Chán =)))
Lấy chị về chắc là kêu thợ đi săn gỗ quý ngàn năm tuổi đẽo thành cái bàn thờ cho c ngồi lên Rồi hằng ngày chuối xanh với hương vàng áo giấy cầu siêu cho chị
Về mà nhảy lên bàn thờ mà ngồi. Cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi, nói chung nhìn nhau mà sống, nhưng trường hợp của thớt gặp mẹ chồng tốt r, k đanh đá chua ngoa, k ghét bỏ là phúc 7 đời r, còn bày đặt này nọ. Phải nhà khác nó ghét, xoáy cho vài câu thì xám mặt
Lác đác có mấy bài kiểu này/1 tháng để mọi người còn biết xã hội còn nhiều người khuyết... à mà thôi :3
cố đọc hết cfs :)) cảm thấy may khi anh ấy bỏ đc người hamlol như chị :))) cảm tạ trời đất!! con nhà lính tính nhà quan như bạn cần đc tiêu diệt ???
Nhà nào vô phúc mới lấy được con dâu như chị. Chỉ biết nói ng khác. Mà k biết coi bản thân mình. Chị chẳng tốt đẹp gì cả. Nên đừng làm giá thế. Xấu mặt.
:) ở trên trần duy Hưng ấy , không phải nấu ăn , không làm vườn không phải nhìn mặt mẹ chồng chỉ yêu ăn và ngủ ko cưới chồng mà vẫn có tiền đấy :) đúng tiêu chí của cô rồi :) lên đấy mà sống
Hahaha đọc xong thấy người viết tính tiểu thư vãi lol. ( nhận xét hơi bậy nha ) 1. Lấy chồng là thú vui tao nhã => con phò (điếm) 2. Chỉ muốn sinh con chứ ko cần chồng => đẻ mướn hay là con lợn để đẻ. 3. Ko biết chị giàu hay nghèo như nghe giọng tiểu thư vãi cả lol. "Sống theo quan điểm hiện đại, yêu chứ không bao giờ cưới" có thằng ngu nào ms cưới chị. 4. Nếu a ny chị đọc được tứ này chắc mừng thầm "may mà ctay rồi chứ yêu tiếp chắc mình mọc sừng". 5. Người ta đéo ghét chị tính cách nhiều bằng cái thái độ. Làm như chị là mẹ thiên hạ thế. Mẹ a ấy hiếu khách và muốn con có vợ mà thôi. => Đây là 1 con gái đéo thể chấp nhận nhất mà mình từng thấy. Kết hợp phò, lợn, mất dạy, vô lễ, đầu óc đen tối.... Bùi Hồng Hạnh t đéo chấp nhận đc nếu ny thế này
Mẹ con thần kinh. M đéo nấu cho chồng m ăn thì ai nấu. Ngta nói thế, chứ bác vẫn làm cùng có bắt m làm con hầu đâu mà m xoắn lên. Nếu k làm đc thì kêu c k làm nông bh, sợ đụng vào k làm nổi, bác thông cảm. Mà có thì cứ ra làm bảo c làm 1-2 lần với bác cho vui cho biết. Nhỡ m lấy nó về mà m k giúp mẹ chồng m đc vài lần làm cỏ à. Con điên. M đéo phải lấy chồng là hợp lí rồi nhưng đừng đẻ nữa, để thế giới yên.
Mẹ đẻ thì chổng mông đi cấy, con thì bày đặt tiểu thư, Tây tiến, cao sang quý phái các thứ. Hẳn là "xem mặt mẹ chồng", hẳn là con nhà nông mà chưa bao giờ phải đụng tay chân vào việc gì. Tây tiến đến mức viết chính tả cũng sai, viết "dán nem" và "người chung tuổi" :)))))
Có ăn có học đàng hoàng mà viết còn sai chính tả :))))) Trí thức nửa mùa ak :))))) Của nợ. Thấy may mắn thay cho a n.y nó :)))))
Thứ 1 là: mẹ đơn thân chưa bao giờ và sẽ ko bao giờ là "sống theo quan điểm hiện đại" Thứ 2 là: nếu quyết định ko bao giờ cưới thì về xem mắt làm gì để rồi buông lời cay đắng!
Lần đầu tiên mình cmt ở cái page này điều đó chứng tỏ bạn đã đạt cảnh giới hãm lòn nan y :))) Đây người ta gọi là con nhà quê tham vọng trong truyền thuyết đây mà :)) Mà sinh viên đại học 2k17 viết cái cfs dài như bản sớ thì cố mà học cho sõi chính tả cơ bản đi nhé. "Rán nem" chứ k phải "dán nem" nha :))
Ôi anh cũng vậy đó. Thích làm bố đơn thân gà trống nuôi con 2 bố con tần tảo nuôi nhau. Vậy e ib anh để có ngay 2 cháu nhé rồi mối đứa 1 con ko chồng vk gì hết. Ok
May cho nhà đó quá. Nếu k lại điệp khúc "Tôi thật vô phúc, vô phúc mới có 1 cô con dâu như chị :v :v :v"
Quan điểm hiện đại nào là Lấy Chồng chỉ là thú vui tao nhã thế :))))))) chẳng hiểu thể loại con gái gì mà chà đạp tình yêu cũng như hạ thấp giá trị ng vợ ng mẹ như thế
Thề là t chưa đọc hết cfs nhưng xin tuyên bố 1 câu vô phúc cho thằng nào yêu con dở hơi này. Hãm vcd, kiểu mình tân tiến tây tiến các kiểu mà nói ra chỉ làm người khác khó chịu. Thèm giống tốt sao k vào mẹ trung tâm tinh trùng mà mua, toàn giống tốt đấy thôi. Hãm hãm hãm, định gạ nện con họ xong bỏ đấy à.
T thấy bác gái tốt tánh mà. Cơ mà t k thích khi bạn nói người lớn tuổi có mùi khó chịu. Phụ nữ sinh con xong đương nhiên nội tiết tố thay đổi, cơ thể nặng mùi thôi. Sau này bn sinh con đi rồi bn biết nhá. Có mẹ ck vậy mà còn chê, chả bù mấy cô kia ngoan hiền toàn gặp mẹ ck đanh đá.
Ôi cái chị này não có vấn đề à, gặp mẹ ny như thế là tử tế và nhẹ nhàng lắm rồi, chắc bà chị này phải làm bà hoàng thì ms chịu lấy ck. À mà thôi chị ở mọe luôn vậy đi.
Bạn có thể được coi là lợn nái được rồi, vì lợn chỉ đẻ thôi không cần có gia đình, không cần chồng, Chỉ cần quan hệ. Đặc biệt được lựa chọn giống rất cẩn thận trước khi phối giống tạo F2.Ah biết một chỗ giống cực tốt cho em đó là trại tâm thần thuộc thụy An Ba vi.
Chị nghĩ chị cao giá lắm hay sao mà dùng từ "xem mặt mẹ chồng". Đọc cfs chỉ thật chị thật hỗn hào, láo xược, bốc đồng và trẻ trâu thôi. Thức tỉnh đi!
Mẹ chồng nói thế thôi mà chị làm như mẹ của bà ấy không bằng. Ít ra mẹ bà ấy còn dạy bà ấy cắt cỏ vs cuốn nem. Mà thôi, chị cứ giữ quan điểm đấy thì chả ai rước đâu :)
Không hiểu bạn này nghĩ sao mà viết ra dòng này! Thiết nghĩ đáng buồn cho bạn nhiều hơn là việc bạn kể về mẹ người yêu bạn! Mình chỉ thấy rằng: 1. Mẹ người yêu bạn rất yêu quý con nên mới yêu quý người yêu con mình là bạn. 2. Bạn chưa yêu người yêu bạn lắm đâu! Bạn nên dừng lại thì đỡ tội cho chàng trai đó!
Nếu đã xđ cách sống đó từ đầu thì đừng có bày vẽ chuyện "về nhà ra mắt" em ạ. Anh ko biết thằng bồ em nó đọc được cái cfs này nó có hành hung em không
K có lần sau thì gọi mẹ chồng làm j thế? Chả hiểu nghĩ j@@ Cách bày tỏ tình cảm của người nông thôn khác thành phố. Viết lên đây tìm kiếm sự đồng tình à? Suy nghĩ như vậy thì về nhà chồng cũng coi thường mẹ chồng thôi. Bão nhiều nên não ngấm nước à :v
Vãi . Tưởng nhà giàu lắm nên sống kiểu hiện đại . Mẹ phải đi cấy kìa . Tây tiến cũng được, chẳng sao nhưng mà Tây quá rồi . Bà chị kiểu người ích kỷ, mỗi thế thôi đã k lấy chồng rồi . Anh nào số đen mới rước phải chị . Mà chê người trung tuổi có mùi khó chịu là biết chị ngu vcđ ra rồi .
Ngọc Lê mẹ ck thế này mà cũng chê... chưa về làm dâu mà đã xù lông đòi làm bà nội.... sinh ra là con nhà nông mà đc nuông chiều không phải làm gì nên tính tiểu thư trỗi dậy. Đúng là con nhà lính tính nhà quan. Nhà có điều kiện nên tiểu thư quá... túm lại sai chính tả tè le. Hẳn là có ăn có học.
Nghe cái từ xem mặt mẹ chồng là thấy chói tai rồi. Thức tỉnh đi cô gái cái này không phải mẫu người con gái tự lập hiện đại gì đâu mà là mẫu người đỏng đãnh, má thiên hạ thì đúng hơn. "Nhà tui thật vô phúc khi sắp có đứa con dâu là cô" Mẹ chồng said
Em cũng đến lạy chị đấy ạ. Đọc cfs e thấy người mẹ này rất tốt và thương chị. Nhưng chị luôn tỏ thái độ bất hợp tác và tỏ ra khó chịu. Nếu chị chia tay người ăn mừng là anh ấy và nhà họ đấy
Mình chỉ đọc gần hết nhưng mình thấy mẹ ny bạn hoàn toàn k có gì đáng trách luôn, hiền với quan tâm vậy mà bạn lại tỏ vẻ ta đây vch. Đọc cái tiêu đề đã k thấy có thiện cảm rồi
Mẹ chồng tương lai t mà ntn thì t hốt luôn nhé. Vì nhà t có làm ruộng. Đúng là có ăn có học thì sau này mình sẽ đi làm công việc không lq đến đồng ruộng nhưng mà t vẫn thích làm nếu mà nhà chồng t có. Chứ còn yêu cái kiểu như bạn thì thôi. Để thằng đấy cho mấy đứa tốt nó yêu. Ncl tư tưởng của bạn và cách bạn diễn đạt sẽ không được chào đón ở đây đâu.
Đọc cái cfs này ko phải của mình nhưng đã thấy ức chế vch rồi. Nào là hắn là bà. Đúng là ai vô phúc mới lấy đc ?? định kiếm đứa con mà dễ à. Con trai cũng có cái giá của nó nhé ??
xin lỗi mình cứ nói thẳng là bạn hãm lồn vcc =))) không biết có phải mới lên tạ hiện làm vài bình bóng cười về hay không nữa,như cái kiểu bố đời mẹ thiên hạ ấy chứ =))) bạn thì cứ phải dính vào cái bà mẹ chồng với chồng như bà phương với thg chồng như thế,vui tay nó vả cho vài cái ấy thì bạn mới trắng cmn mắt ra :v cũng khổ cho cái ông ny bạn,không biết kiếp trước có lỡ tay đồ sát cái làng nào hay không mà kiếp này dính vào bạn,Cũng chẳng biết bạn tây hóa,âu hóa,mỹ hóa hay cái củ lìn gì hóa nữa,nhưng mà thằng nào lấy phải bạn đúng là ngu người =))) Kiểu lấy chồng về xong thấy thằng khác khoai to hơn-à à giống tốt hơn đây rồi,thế là lại giống phim nhật thợ sửa ống nước và cô chủ nhà "dam dang" =))))
Đc mẹ ny quý thế còn kể khổ. Làm đc bn thì làm. Nhà nông lại còn sang chảnh. Hiu hiu. Vài ba cái lí do này mà ct thì vứt. À mà cái vụ cuốn nem ấy, bác ấy bận thì thớt cũng phải cuốn giúp 1 tay rồi đứng rán tiếp chứ. Kiểu ng lớn k làm là thớt cũng bỏ đấy à =))
Chị gì ơi e hỏi tí không phải chị có đẹp không, có nhiều tiền không à mà chắc chả có nhiều tiền đâu nếu có thì chả phải để mẹ chị tự cấy mà thuê người luôn cấy hộ rồi, chị chảnh quá rồi luôn ấy chị ơi, nếu xác định thích yêu và không cưới ý thì chỉ có cách tình 1 đêm rồi say goodbye thôi, chứ không lấy về lại khổ chồng khổ nhà chồng, e tư tưởng thông thoáng còn chả ngửi nổi lời chị, buồn cho ai sẽ và đang là người yêu chị
Em đọc cứ tưởng nhà chị giàu lắm nên không phải đụng chân đụng tay vào việc gì. Hoá ra chị là con nhà nông, bố mẹ vất vả đi cấy nuôi ăn học xong lại chê người trung tuổi có mùi hôi. Bó tay!
đéo buồn đọc! tốt nhất banh ở mẹ nhà bạn ý! gớm cứ làm như cả nước vn có mình bạn là con gái ý!!
Ở một mình đi chế, vừa hỗn với người lớn lại vừa tự cao. Chế tưởng chế là gì mà ai cũng phải hầu hạ làm vừa lòng chế. Về với mẹ chế đi chỉ có thế mới vừa lòng mà sống thôi. Tưởng hay lắm mà còn khoe cho thiên hạ biết mình mất dạy. Là mẹ anh đó chưa biết thôi, biết chắc chỉ cần một tay là tát lệch cấu hình mồm của chế khi biết chế ăn nói kiểu này
Chắc phiên bản 2.0 của cô gái Phố Bùi Viện đây mà. Thằng kia chắc cũng đưa nó về ra mắt kiểu ntn, nên nhân cơ hội đi học quân sự nó bỏ cmn luôn. Gái NEU cũng có loại con gái này à. Kẻo sau làm mẹ thiên hạ chứ xin đứa con cái Đeos gì!
Sướng lắm dửng mỡ. Mẹ ny cho ngủ cùng còn ôm còn thái độ . Đi về nhà ny thì phụ một hôm có lsao mà phải loạn lên như kiểu cả cuộc đời sau này chị phải nhổ cỏ ấy =))). Say goodbye thì tốt nhất là khỏi yêu cho đỡ thằng nào vô phúc yêu được chị.
Gớm,tuổi đời bằng nửa ngta bày đặt "xem mắt mẹ ck" cô nghĩ cô là ai? Con gái bill gates à?- cô đang sống ở VN nhé,như cái kiểu nông dân đú ấy,ngta chỉ thử cô vậy thôi- để xem thái độ thế nào,mẹ ngta sống ngần ấy năm nhìn ko nhìn ra cái bản mặt khinh người của cô à Bớt ảo tưởng đi- nghe giọng văn cứ như mình là bố tướng,đùa chứ ng như chị ở giá cũng tốt cho xã hội bớt nhức nhối
Đọc cmt thì thấy mình là người duy nhất đồng tình với bạn top. Tuy cách nc của b ý hơi trẩu tí nhưng b ý đúng. Con gái đâu phải cv là ở trong bếp khi về nhà chồng chứ. Mình nấu thì ck phải rửa bát là đúng r. Làm vợ chứ làm osin đâu. Chứ lấy c xong cái bếp là cả tgioi thì ở vậy cho xong.
Đéo thể hiểu con bệnh này nghĩ gì nữa. Quan điểm hiện đại ai bảo cô là yêu k cưới, chỉ cần đứa con là ok thế. Đó là quan điểm hiện đại đó hả. Cứ nghĩ mình là con người hiện đại nên tự cho đó là quan điểm. Xin lỗi chẳng có cái quan điểm hiện đại nào mà nó xàm lồng thế đâu nhé. Con nhà lính mà tính nhà quan. Ngu mà tỏ ra nguy hiểm. Ghét bỏ mẹ được.
Đọc xong mà e thấy tốt nhất thớt lên mẹ bàn thờ mà ngồi đỡ bận chân tay. Yêu nthe ctay mẹ đi cho rảnh háng. Rước thớt về tổn thọ con nhà ngta
Em nói thật chị hơi hỗn láo Chị bỏ ny chị có khi là cái phúc cho anh ý Mẹ chồng quá nhỏ nhẹ quá hiền luôn gặp phải bà quái thai thì biết tay Đến mẹ chị còn phải cấy lúa làm ruộng mà chưa gì đã lên mặt tỏ ra cao giá hạ thấp giá trị nhà chồng Đùaaaa Con gái sao lại có tư tưởng đó nhỉ??? Hay mẹ mình dạy sai???
Ôi bạn ơi, quan điểm thích tự do, không muốn lấy chồng chỉ xin giống để có đứa con của bạn thì chẳng ai nói gì đâu, nhưng không phải có quan điểm đấy thì xem thường nhà người khác đâu bạn nhé. Mà lấy giống thì nhớ xem cả cô dì chú bác họ hàng hang hốc tổ tiên 8 tỉ đời nhà người ta nữa nha, đứa con không chỉ giống y xì bạn hay người bạn xin giống đâu, cũng chưa chắc đã thừa hưởng gen trội. Kể về người lớn mà dùng cái giọng trịch thượng, hỗn hào, xấc xược thế thì chẳng hay ho gì đâu, trong khi bác gái chẳng làm gì quá đáng với bạn cả. Người yêu bạn mà biết bạn có những suy nghĩ này thì chính bạn mới phải next đấy. Đã không về thì thôi, về thì đàng hoàng tử tế vào, đừng hl thế. Ít ra thì cũng tu luyện lại chính tả đi đã nhé :)) Lộn ruột !
giọng văn thì hơi...thôi. nhưng mình thấy suy nghĩ của bạn cũng hoàn toàn bt. mình nói thật nhé, mình cố gắng học hành chăm chỉ để thoát khỏi cái kiếp bán mặ cho đất bán lưng cho trời thế nên lấy chồng mà bảo về đi cấy đi cày thì thôi mình cũng next nhé. chả tội gì phải làm khổ mình cả
Chào bạn! Mình không hay cmt cfs lắm. Nhưng hnay phải động chân động tay! Nói thật sinh viên đại học như bạn văn hoá lùn vãi cả bộ phận tiểu tiện nam mà láo thì vãi cả bộ phận tiểu tiện nữ ạ!
Chắc về nhà cx chê mùi của mẹ hôi?. Nói thật chứ, m yên tâm đéo có thằng nào nó rước m đâu. Mai kia trung tuổi lại có mùi hôi thì chết cmn à?
Đọc đoạn đầu tưởng tiểu thư cao quý nói giọng công chúa ngọc ngà hoá ra chỉ là con nhà quê nhiều tham vọng nói giọng hãm lồn thôi :))))) giống tốt mà trồng vào người bạn cũng chỉ ra thế hệ hãm lồn f1 thôi nên k cần chọn giống tốt đâu muốn xin đứa con thì cứ đi nắc dạo cho nó nhàn =)))))