Bình luận

E ơi,nếu là a thì a cũng chả thích e đâu. E biết vì sao ko? Vì e cẩu thả. Nét chữ nết người e xem trong bài cfs của e có viết sai nhiều hơn 1 lỗi chính tả ko??
Hết phải gọt dứa để qua ải ra mắt nhà người yêu,giờ đến gọt cả bưởi nữa hả trời??? Ôi thần linh ơi con ko biết gọt cả dứa lẫn bưởi,t chỉ biết bóc chuối thôi???
Được cô giáo dạy cho về sau lấy chồng đừng bao giờ ở với bố mẹ chồng :v Không có nhà thì đi thuê khổ cũng được còn hơn sống với bố mẹ chồng... Bao giờ có con ông bà thấy khổ thương cháu tự nhiên sẽ cho tiền mua nhà các thứ =))
Ad lại chém ra chuyện r, hoặc là thằng nào đó cũng là chủ nhân mấy chuyện khó tin tr'c . Mà gọt bưởi thường tui ko gọt vòng tròn, toàn bổ dọc từ đít ra mấy đường rồi bẻ xuống thế đc cái mũ
Đọc cái post thấy có quả nho Mỹ bánh Pháp, rồi lại em trai ny chê các kiểu sao mình thấy giống quả post hôm trước mua nho đen bánh Danisa với em gái xong cũng bị chê thế nhỉ? Đùa chứ toàn thớt đoảng gặp phụ hyunh khó tính mới ra cái câu chuyện thôi. Lúc đầu đến chắc các bác khủng bố tinh thần thế, đã yêu đương thì xoắn gì con thỏ con :v đấu tranh nghĩ cách đê, chưa gì đã vội ct con dân lại mừng.
Nếu có khó quá thì bỏ đi em, gđ Anh cũng ở Thanh Hoá nè mà gđ Anh dễ tính cả phụ mẫu lẫn phụ thân nhé em ,có gì thì cứ chuyển qua Anh Anh rất sẵn lòng... ???
Có cái gì đó sai sao? Bưởi thì gọt kiểu quái gì chẳng ra múi? Kiểu gì chẳng phải tách múi bóc vỏ? Hơi khó hiểu :))) cơ mà bạn lại gặp bà mẹ chồng tương lai khó tính khó chiều thương con hơn dâu rồi :))) tập xác định
Vote chia tay. :)) về vs a đi bố mẹ a dễ tính lắm. Bây h cứ dẫn Ng y về là duyệt luôn. E ko fai nấu cơm vs rửa bát đâu ??
Đọc trên NEU thấy gia đình ngoài bắc khó khăn quá nhỉ ??? Giờ phải lo ăn học nên chuyện nội trợ không giỏi là chuyện bình thường mà. Mẹ mình chỉ yêu cầu người yêu mình là con gái là được :)) còn cái gì không biết thì từ từ về mẹ dạy sau
Sao mọi người về ra mắt nhà ny lại khó khăn thế nhỉ như mình lần đầu về nhà ny,nhà ny hôm đó có tiết canh thế làm đôi ba bát xong thì làm vài cút rượu với bố ny xong rồi khen rượu bác mua ở đâu ngon thế.nếu bác gái mà nấu được rượu thì khen úi giời rượu này mà để đám cưới cháu với a Abcxyz thì nhất :))lúc về k quên bảo tiết canh bác đánh đặc như bánh đúc cháu thích lắm =))). đấy lúc về bm ng y bảo bác là bác chỉ thích cháu thôi,thật thà,vô tư lần sau lại về chơi mấy ngày luôn nhé :)) Hy vọng qua câu chuyện mình vừa bịa ra ở trên thì các bạn hãy cứ mạnh dạn tự tin khoe cá tính hay má phính gì đó 1 cách triệt để. =)))))))
Cfs này bịa ra r,sáng nay mới có vụ nho đen vs bánh danisa mà từ hôm qua c đã biết mua nho mỹ vs bánh Pháp,nghe là biết sáng nay đọc cfs kia r trưa nằm bịa truyện,mà Thanh Hóa đang có bão mà dẫn ny về ra mắt á?
Chị hôm bữa mua nho mỹ với bánh danisa qua nhà ny chơi đã thất bại r... Nay bạn này cũng mua nho mỹ với bánh pháp... K biết bánh danisa có phải bánh pháp k nhỉ... ??
Ôi trời...nghe như phim vậy á...con người ta đi đường về mệt chưa kịp đặt túi xách xuống còn bắt vào bếp phụ (đáng lẽ phải bảo đi cất đồ rồi rửa ráy chân tay rồi tí ăn uống chứ) , bắt gọt bưởi các kiểu ( bả tưởng bả là ai vậy trời) con nhà mình thì là ngọc, con nhà người ta thì là rác hả... ko biết câu chuyện có thật ko nhưng nếu có thật thì Bà đó quá là quá quắt ... đọc mà bưc xúc Lê Thị Tố Uyên