Bình luận

ngày t giảm đk cân t sẽ t cười vào mặt mấy đứa bảo t béo. nhưng chắc cái ngày ấy chả bh đến vs t ?
Khi một người đau thì không quan tâm là những người khác cũng có nỗi đau của họ. Chả có gì gọi là " cao, thấp, lép,khủng gì gì đó chưa khổ bằng béo mập". Con gái cao quá thì khó tìm bạn trai, thấp thì người ta cũng thấy buồn vì mãi k cao được, hai mấy tuổi mà vẫn lép thì cũng khổ lắm chứ, khủng thì đi đâu người ta cũng nhìn ngực k nhìn mặt, chả lẽ người ta đi cắt ngực. Bạn không được gầy thì dù biết khó nhưng cố gắng đi tập gym, ăn uống điều độ, đặc biệt là cứ vui lên mà sống. Mập mập mà vui vẻ dễ thương thì người ta còn thích hơn nhiều.
Thôi đừng tự ti bạn ạ, mình đây gầy tỏng teo. Khám nghĩa vụ thì đi khám có 1 lần là bị đuổi. Giờ năm 4 rồi, lúc nào mẹ cũng " m gầy thế này thì làm sao có người yêu nhỉ; Có người yêu chưa, m gầy thế này mẹ lo lắm." Mẹ còn bày cách kiếm người yêu cho nữa. LÀm như kiểu sắp ế đến nơi rồi.
Béo mà còn đen, rồi có lông chân và ria mép, xong còn "hơi" lép và chân ngắn mặt to nữa thì mới vui :)
Béo có gì khổ? Cao không thể thấp đi, lùn k thể cao lên. Béo hay gầy gì có thể thay đổi được hết. Tập gym đi, chế độ ăn uống thay đổi đi. Ngồi đấy mà kêu ca thì cả đời không giảm đk cân đâu. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân.
Chứ chị nghĩ gầy thì ko khổ ạ mẹ em nhồi như nhồi vịt mỗi ngày quả tim hầm mà còn k lên cân đc đây trước có hồi mỗi tháng lên 4 5 cân e cũng sợ béo lắm mà giờ e chỉ ước lăn luôn đc thôi :))))
Đứa nào chê bạn béo thì nhẹ nhàng xoắn tay a lên và táng cho nó sml luôn , sau đó cười duyên cái rồi khẽ bảo " tao ko những mũm mĩm mà còn ác nữa, ok?"
Một thanh niên béo đồng cảnh. Nhưng nếu béo khỏe béo không xấu lắm thì cứ béo đi :))) Nói vậy thôi chứ em đang phải ép cân, đói sml. Tâm sự của một thanh niên đang giảm béo :v
dù mình cũng béo nhưng bố mình lúc nào cũng cho là mình gầy nên cứ bắt ăn, mỗi lần về nhà là mua đủ thứ đồ cho ăn sợ con gái đi học thiếu thốn :V . mình thì cũng tự ti lắm nhưng đứa nào nói nghe khó lọt tai thì cứ lấy mỡ mà đè chết n
Bởi vậy tôi rất ghét cái cảnh đàn ông hà hiếp phụ nữ, con caí bất hiếu với cha mẹ, cha mẹ sinh con ra thì bỏ rơi bỏ rớt, có người thì giết trâu giết chó, có thấy tàn ác quá k chứ hả, tàn ác quá k chứ hả.