Bình luận

Mua hoa quả hộp bánh,tới nhà thì vào bếp phụ giúp. Riêng khoản này bạn đã được 8d rồi. Còn việc bạn đứng dậy nói thẳng như thế bạn xứng đáng 10d ?
Phải hỏi gia tộc nhà a có cho anh yêu em k :)) dính 1 quả phốt k quá đáng như này nhưng mà cũng ngang ngửa k kém ???
"Bố mẹ anh có cho anh yêu em không?" =)))) đời thủa đâu chưa có gì đã cái kiểu cả họ cả hàng chê này chê kia chỉ sợ không xứng với cháu trai con trai họ =)))) đc ông người yêu mà tốt tính còn cố tiếp tục chứ lại dính phải ông không ra gì thì đúng là nghiệt duyên =)))))
Không biết cfs có thêm mắm muối j không chứ trời cao đất dày giờ mới biết có gia đình như này. Dù bánh trái ntn cũng là tấm lòng ngta. Cảm thấy bị tổn thương ghê :). Klq chớ thấy 17p mà 3500 like rồi nghĩ chắc có biến nên phải vội vào đọc :)))
thường thì mình chỉ vào đọc nhưng cái cf này thì mình fai cmt, có thể do khác biệt vùng miền( mình ở sg) nên mới có chuyện này chứ ở sg mình hay bạn bè mình dẫn ny về ra mắt rất thoải mái, ko cần fai màu mè quà cáp j, ngồi ăn bữa cơm vs gia đình rất thân mật luôn. chứ ko phải bị soi từ trên xuống dưới như chủ thớt, mình nghĩ nếu những ng lớn ngoài bắc nghĩ thoáng hơn như trong nam thì chắc các bạn nữ ngoài đó sẽ ko ngán lấy ck như vầy đâu
Yep, chủ top quá xuất sắc, đọc mấy cfs gần đây toàn ức chế mà các bạn nữ k dám lên tiếng, tiền t bỏ mồ hôi công sức ra để bme t đc nhàn hạ hơn chứ k phải để bợ đít nhàg ny Do you understand ???
chả bù cho nhà mình. bố mình ngày nào cũng dục , tuần nào cũng dục, tháng nào cũng dục, và năm nào cũng dục. Mình mà dẫn người yêu về chắc ông bà ý đưa e ý lên bàn thờ mất :( :(
Cha mẹ thì còng lưng ra nuôi cho ăn học Yêu với đương cái gì Hả? Yêu với đương cái gì? ... 21 tuổi đã về ra mắt nhà người yêu các kiểu rồi. Xã hội giờ phát triển nhanh quá. Mà e cũng éo hiểu ông bác trưởng đang nghĩ cc gì vậy. Các bác giải thích hộ e với.
4 năm rồi mình cũng chưa về nhà ny lần nào dù cách có 6km cùng 1 huyện =)) còn ny thì về nhà mình như cơm bữa. Chắc chẳng ai như họ hàng nhà mình. Nhiệt tình mà lại rất hiếu khách :) cảm thấy cứ tự hào sao ấy :v ( trừ mấy thể loại ăn ko đc nên đạp đổ chuyên đi soi mói thì đ' nói chuyện họ hàng :3 l
bánh danisa mà còn kêu k ra gì thì là loại k biết thưởng thức rồi. lớn đầu mà văn hóa còn vậy. nói chung NHÀ DỘT TỪ NÓC không thể trách bọn trẻ con đc .
Em mà như người yêu chị thì phải bật luôn. Đúng là họ hàng cả đấy nhưng nhìn vào cách ứng xử hay đối xử của mấy người này thật chẳng ra gì. Lớn rồi mà làm trò mèo. Chúng ta chỉ cần tôn trọng những người đáng để tôn trọng đừng nghĩ cứ có tuổi là hay hơn. Chả hiểu và cũng chả muốn hiểu cái kiểu lạc hậu cổ hủ ngu si của người Việt.
cho 1 like e gái quyết định đúng. bố mẹ nuôi dạy ông bà dưỡng dục r mất tiền mất công sức ăn học đàng hoàng không phải về để đội cả họ nhà 1 thằng nào đấy lên đầu khi cả nhà nó k tôn trọng mình. NCL đồi còn dài, giai còn nhiều. c 25 còn chả sợ cô 21 cứ vô tư mà sống đê=))
tôi - 1 chàng trai k xấu cũng k đẹp trai lắm, công việc ổn định, tính tình khá thân thiện thoải mái (mọi người tiếp xúc đều nx vậy) nhưng vẫn k 1 lần dẫn bạn gái về nhà bởi tôi biết gia đình tôi phức tạp và "thiếu văn hóa" như gia đình bạn nam ở câu chuyện trên. Nhiều khi nghĩ kiếm dc ny rất dễ nhưng để tiến tới hôn nhân, vượt qua cái rào cản gia đình như này thực sự thương ng đó quá, đành buông tay để ngta ra đi :( thi thoảng gặp những câu chuyện đúng vs bản thân mình nên muốn nói ra đôi câu, tks for seen!
Series ra mắt nhà người yêu bao giờ mới hết vậy??? Nó giống như kiểu ngày xưa phim Hàn suốt ngày máu trắng, giờ thì trai xinh gái đẹp,...
Tiêm trách kỉ hâun trách nhân. Ra mắt người nhà mà mấy bà hàng họ cứ làm như cháu trai các ông các bà í quý lắm ấy. Đéo hiểu đâu ra cái kiểu con cháu mình thì là vàng còn con ng ta là cứt. Thôi, bỏ cmn đi em. Chứ e nói thế r thì về nhà nó kiểu đéo gì nữa.
Mãi mới thấy có một vụ ra mắt nhà người yêu mà nữ chính thể hiện mình không hề lép vế, mạnh mẽ lắm em. Nhẽ ra em bên bonus thêm câu: "cháu biết mình kém nên không dám với cao, con cháu nhà các bác cứ giữ lấy mà thờ" Được cả họ, cả mấy con nặc nô chưa mở mắt hãm phành phạch như nhau.
Sao mình đọc nghe hư cấu thế nào ý. Hơi giống 1 cfs trc cũng về ra mắt cũng bị họ hàng chê. Nhưng bài này nghe cách giao tiếp, cư xử hơi giống trong phim. Mình nghĩ chắc cũng ko có họ nào lại vô duyên và trẻ con thì láo như thế này đâu @@
Đúng rồi em ạ. Chia tay sớm cho nhanh. Yêu đương cc gì mà chưa gì đòi quà cáp. Tốt nhất là về với anh. Nhà anh không đòi hỏi gì đâu, chỉ có một yêu cầu đơn giản thôi: Sinh được con. À, thêm chút nữa, chắc thằng đó là thằng đàn bà, đéo bảo vệ được người yêu, nhục hơn con chó.
Giờ nghĩ ra mắt nhà ny thôi mà cũng khổ thật, chẳng những phải biết làm lông gà, cắt tiết, nấu cơm rửa bát, giặt quần áo, gọt dứa, sắp cỗ, lại còn phải đối mặt với nhà chồng, họ hàng nhà chồng, bên cạnh đó còn phải uống ít nước, không được đánh rắm, không bị thối chân hôi nách, không cao quá cũng không thấp quá, ngực KHÔNG ĐƯỢC teo tóp, mông phải nở nang này kia.... Nhà em thì đơn giản hơn, cứ có người rước em đi là thầy u em vui rồi :)
1 vài ng họ hàng chồng mình cũng hơi kháy kháy mình, mỗi tội bố mẹ chồng bảo "chúng nó lấy nhau chứ các bác lấy à mà lắm lời thế" Còn chồng mình thì bảo "ý kiến nhiều lên phường" (chồng mình thì r lễ phép vs ng biết điều nhưng lại lấc cấc vs ng hay xoáy này kia) và luôn bảo vệ bố mẹ vợ con nên chẳng sợ j cả :)) hp hay k là do chồng chứ kp nhà chồng đâu :))))
Nhớ lại đã về ra mắt nhà ny lần thứ n rồi. Từ giỗ nhỏ đến giỗ lớn rồi từ tiệc cưới đến thôi nôi, mà chưa bao giờ làm dc mâm cơm hay nấu món gì cho nhà ảnh, chỉ biết nhặt rau với rửa lui rứa tới mấy mâm chén bát. Thế mà ba mẹ anh vẫn thương, cứ trông ngày ảnh ra trường để cho cưới. mình k biết vẩy rau, k biết gọt dứa, mông k to, k khéo ăn khéo nói... Đời có số hết cả rồi mấy bạn chẻ ơi :))))
cfs thứ e nờ ra mắt nhà ny bị chê..vào đọc lấy kinh nghiệm đi các mài ưiii Nguyễn Gấm Linhh's Linhh's Lê Lan Anh
Kb tương lai nó trôi dạt về mổ về mô nựa. chắc nghe lời cha" thôi con đừng lấy ck" cụng nên á. Ô ngừi iêu mà đọc được chắc giận m cả năm trời luôn ấy. Haiza. Nghĩ thôi cũng đã mệt. Dẹp dẹp hết đi
thời buổi này k còn có chuyện yêu nhau thì sẽ vượt qua tất cả nữa r , vì ta sống đâu chỉ với riêng ta,còn qhe họ hàng bạn bè thân thích mặc dù có nói là k quan tâm nhưng thực tế sao phớt lờ đc, đúng là những ng đàn ông của "gia đình" haizzz
Gia đình đéo j hãm thế? :v đòi quà thẳng mặt thế á? :v bỗng dưng cảm thấy hàng xóm họ nói đúng, chị dâu mình phải tu mấy kiếp mới vào được nhà mình :v anh đưa về gặp bố mẹ còn ngại, chào mỗi câu rồi chạy biến. Lần nghiêm túc hơn thì cũng chỉ ngồi chơi nc rồi làm mâm cơm gia đình 5 người, chả quà cáp mà mẹ mk chả thử tài gọt dứa vs vẩy rau j :v bố mẹ mình khó vs con gái mà vs con dâu lại "dễ dãi" vch :v
Giống cfs của chị VĐV quá, nhưng dk cái chị còn dám nói ra suy nghĩ của mình chứ chị kia thì ko. Nhưng phải công nhận 1 điều là nếu gia đình nhà ny đã ko thích ngay từ lần đầu gặp mặt thì tốt nhất là chia tay, dẹp, dẹp hết, ko có tiếp tục yêu đương cái khỉ gì hết =)))
Đáng ra em phải nói thêm câu "cháu về làm dâu là làm dâu 2 bác ngồi đây, cháu ko có nghĩa vụ phải mua quà cho những người chẳng nuôi chồng cháu hay sau này là cháu được xu nào". Xong em chỉ ngược tay vào mặt mấy đứa em họ, bảo chúng nó là "mất dạy từ bé cũng 1 phần do di truyền đó em, ko tốt chút nào đâu em". Vì dù sao cũng chia tay, sợ gì mà ko nói :)
E yêu gần 6 năm chưa bao giờ được người yêu dẫn về ra mắt các anh chị ạ, không biết liệu e có giống chị không nữa, nhưng về mà đã bị nói vậy là họ không tôn trọng mình,coi thường mình quá sau này về khổ đủ bề,lựa chọn của chị là đúng cố gắng chị nhé còn nhiều người sống tốt hơn
Vkl Thế kỷ 21 rồi mà mấy ông bà vẫn còn tính gia trưởng, mà kể ra cũng tội Thôi thì coi như số mình chưa may Cứ chia tay đi để rồi xem họ hàng nhà ngta có được ng con dâu xinh ng đẹp nết hay k. Cánh cửa này khép lại đồng nghĩa vs cánh cửa khác sẽ mở ra và chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn bạn ạ
E thuộc dạng mồm k nhỏ cũng k to lắm, k nói ít cũng k nói nhiều, thế mà bị any bảo là gđ a í phản ánh k có mồm :))) vâng ạ ngoại trừ chào ra e chả biết nói j thì nói thế nào đc, chẳng nhẽ phải nói nhiều nói luyên thuyên trên trời dưới bể mới đc ạ, khác j lắm mồm chưa kể sẽ bị nói nịnh nọt thảo mai bla bla blo. :)))))
Chẳng bù cho mình. Mình quý gia đình anh, không quan tâm mọi người nói gì khi mình không ở đó (trừ chuyện hỏi anh: "nó bé thế sao đẻ được? ". Còn khi giao tiếp thì mọi người rất thân thiện, nói chuyện thoải mái như đã quen biết từ lâu, mặc dù có chị còn chưa gặp bao giờ. Mẹ anh xưng mẹ - con với mình. Còn anh thì... thôi không muốn nói. Giờ chỉ tiếc nhà anh thôi.
Chẳng bù mình, h mà dẫn đc ny về ra mắt chắc cả họ hàng, làng xóm, mừng rơi nước mắt, đón chào như Bác Hồ về thăm quê ấy chứ :'(