Bình luận

vấn đề k năm ở chỗ e mập lên hay k? mà nằm ở chỗ ngiu e quá tự ti về bản thân mình, là đàn ông phải có giá trị riêng, quá sợ mất e chứng tỏ ngiu e k tự tin về mình...Chã lẽ e mập lên r thì k ai theo ak, vẫn có những thằng thích mũm mĩm như ngiune thôi... cái đó là ích kĩ rồi k còn là iu nữa
Ừ, nghe đồn sau khi chia tay thì thường thấy ny mình xinh hơn, nhưng lời đồn mãi chỉ là lời đồn mà thôi :)) Còn thật hư thế nào em chịu :)
Tôi chưa đọc,tôi muốn lên top để cô ấy có thể nhìn thấy tôi. ae giúp tôi ! O ơi,a vẫn yêu em nhiều lắm !
Thằng này thế mà ngu. Có người yêu xinh thì mới vênh mặt lên với bạn bè với mấy thằng ế chứ. Chắc người yêu mày phải ăn mặc như thời bao cấp mày mới yên tâm mới không ghen hay sao hả hả hả ???? Chia tay, chia tayyyyy
Người ta có câu giàu vì bạn sang vì vợ, ny đẹp thì phải tự hào đằng này lại ngược lại, cứ như là sợ ny đẹp thì dễ bị mất. Đây là cái suy nghĩ rất ti tiện, thể hiện sự yếu kém bất lực của bản thân, cảm thấy k tự tin để giữ được ny. chia tay m** đi em ạ. :V tôi thích ctay :3
Ế, tỉnh lại đê, nó xúi béo nó đi theo con khác hỏi lí do lại bảo "vì em béo quá, e k đk như xưa nựa" thì bỏ mẹ :))). Cgai cứ phải gầy, gầy mặc giẻ rách cụng đẹp mà. Thế nhé!
Bỏ đi e à, bản thân a là con trai nhưng a cũng k thể chấp nhận nổi kiểu ny như thế. Đành rằng ích kỉ với e còn chấp nhận đc, ......chứ như thế là ích kỉ với con mắt bao nhiêu đàn ông khác trên đất nước hình chữ sờ này. Thằng gặm sương thỳ phải chừa cho a e fa tý nước xáo ngắm chứ :)))
Chia tay khẩn cấp. Nghe là có hiện tượng của mấy thằng thần kinh phân liệt rồi (mấy thằng mà ng yêu chia tay là bỏ thùng xốp ấy) Con gái ạ, chỉ nên yêu khi tình yêu cổ vũ mình tốt đẹp lên thôi. Đừng nhầm tưởng mấy cái cấm đoán này nọ là ng kia yêu mình nên thế, biểu hiện cố hữu của gia trưởng đấy. Chỉ xuất hiện trên mấy phim HQ, nơi mà có đàn ông gia trưởng bậc nhất nhì thế giới. Cơ thể là của bạn, mức sống sinh hoạt ntn là của bạn, bạn thích thì bạn đẹp, bạn thích gì thì bạn ăn, kết bạn với ai là quyền của bạn. Đừng để ai cấm đoán bạn điều đó, dù có là ai đi chăng nữa, hay nhân danh cái gì đi nữa. Đấy không phải là tình yêu thật sự đâu.
Ng yêu em ích kỉ. Lấy nhau về chỉ mệt thêm Ng yêu ko yêu ng này thì yêu ng khác. Là con gái cứ phải đẹp đã. Ko phải để giai theo mà trước nhất là bởi yêu bản thân mình
Mặc dù mình rất sợ hẹn hò vì đi với ny phải chỉnh chu các kiểu, son phấn, chăm chút từng tí một... nhưng nghe thớt kể quả thực t mà có ny thế này thì thôi cũng sợ thật đó, là con gái ai chẳng muốn mình đẹp để nở mài nở mặt chớ. Ny thì phải tin tưởng nhau chứ, ct thì ct thôi!!
Ngàn lần vạn lần khuyên bạn bỏ ngay cái suy nghĩ "chỉ hắn thấy đẹp là được". Trước đây mình y chang như bạn vậy đó, thấy ngta tốt với mình nên kệ cứ nghe theo ngta, phải nói là lúc đó kiểu mình đúng nhạt nhoà (mà phải càng nhạt nhoà càng tốt). Cũng suy nghĩ là đẹp trong mắt ngta được rồi, những ngk k quan trọng. Rồi cuối cùng thì vẫn ct, vừa xấu vừa tàn nói tóm lại là k còn từ nào để tả :)))) Mà quay đi quay lại những bạn nam khác suy cho cùng ngta cũng nhìn vẻ ngoài trước, rồi họ mới xem đến tính cách của bạn sau. Nên mình thật lòng khuyên bạn hai ng nên nói chuyện rõ ràng, bây giờ "chỉ cần hắn thấy đẹp là được", vậy nếu chẳng may không còn "hắn" nữa thì sao ? Chúc hai người hạnh phúc.
Chia tayyy. Quay lại bảo nó: m là ny chứ đ phải bố t.ok? Cái gì cũng vừa vừa thôi. Mai sau chắc n cấm thớt k đc mặc si líp tại ngắn quá :))) n bắt mặc quần đùi cộc như mấy ông ở nhà ấy :))))
Chủ thớt đừg có tin đây là chiêu trò dụ chủ thớt tăg cân để vào một ngày đẹp trời ở một thời gian bất ngờ hắn sẽ nói mình chia tay đi e vì e quá béo. Chứ con trai nào chả thích người yêu mình xinh. ??
hãy sống là chính m. nếu m cái gì cũng nghe nó, r một ngày tiềm thức nó sẽ coi m là một con rối nói j cug nghe. ? nó sẽ bỏ m sớm thôi vì sự thiếu chính kiến. T đoán thế thôi ? Chứ t đéo biết j đâu.
Kệ cmn đi mình cứ làm theo ý thich không ăn mí chết không zai này có zai khác không có zai cũng không chết đc ??? Tâm thư của 1 fa lâu năm
Ny ntn thì bỏ cho nó lành, ngta muốn ny mh xinh đẹp ko đc lại muốn họ tăng cân lên chi xấu ra,mà nhân tiện cho t hỏi làm thế nào b giảm cân giỏi thế ???
Rồi sau này lấy nhau về. Quần áo đẹp nó k cho mặc. Son phấn k cho mua. Đi chơi k cho đi. Bắt ở nhà lôi thôi như con nô tì phải phục tùng nó từ a - z Hnao có tiệc tùng cỗ bàn, đám bạn lộng lẫy như công chúa. Còn mình như con nái xề thời chị Dậu. Xong nó lại bảo. Cô đi đàn đúm chơi bời câu trai à. Cô mà đi thì chúng ta ly hôn. Mịa. Ở vs cái bọn hay ghen vớ ghen vẩn ấy thì chả khác gì địa ngục. Bỏ đi. Thiên hạ thiếu gì trai
Bỏ đi bạn ạ. :)) ctrai nthe thì khác gì đàn bà đâu? Ích kỉ, ghen mù quáng. Sau mà có lấy nhau thì bạn chỉ có thể ở nhà cho hắn đặt lên thờ thôi :))
Chia tay đi. Thể loại thích ny mình xấu đi thì đây gặp lần đầu, lại còn hay dỗi các kiểu nữa thì ko tiến xa được đâu, chia tay đi cho đỡ mất thời gian và mang bực vào mình. Mà đây cugx có thể là dấu hiệu của chứng "Cuồng d*m sinh hoang tưởng" khá hiếm gặp, chia tay đi, vì nó chỉ là chuyện sớm muộn.
Chia tay mẹ đi :)))) Thằng này vừa tự ti, vừa hèn lại vừa vị kỷ. Người yêu đẹp lên không tự hào thì thôi, không giúp thì thôi lại còn đi soi mói, bắt xấu vì sợ mất, sợ đứa khác dòm. Thể loại hèn kém này mà tiếp tục chi :v chia tay đi :)))