Bình luận

Đùa chứ mình chưa bao giờ muốn yêu 1 cô gái kém tuổi, chí ít là bằng tuổi mà đa số là yêu người hơn tuổi mình.
Qua câu truyện này tôi rút ra 3 điều : 1. Trận chiến giữa Tào Tháo và con gái đã đi đến hồi kết. Họ đã nhắm ai thì có mà chạy đằng trời. 2. Khi đi uống cafe với vợ và hát karaoke thì tốt nhất là nên để mồm ở nhà và nên cởi trần 3. Có đủ 2 con thì nên cắt vứt đi hoặc ngâm rượu :v :v
Em có thằng bạn 95,nó lấy bà chị 85. giờ có 1 đứa con rồi. thiết nghĩ. lúc cãi nhau chắc xưng cô-cháu :3 :v
Mà hình như cái kịch bản đầu truyện nó quen quen thế nào ấy :)) . (Máy may tầm vừa thôi hơn 1 2 tuổi thì đc chứ chàng 1994 mà nàng 1984 thì không hề ổn một chút nào. Hazzz)
Thế éo nào đọc xong bài này mình cũng muốn thử lái máy bay cái xem thế nào=)) Ấy chết còn chưa có bằng nữa có chị nào dạy em với ahihi
Mày bướng à.chị cắt tờ rym.. thực ra t thấy mọi ch do ông. máy bay có thời hạn sử dụng ông lại ko chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên.đã thế còn hỏi thăm e bán phở trc mặt..bảo sao vk cứ gọi bằng e.^^
T chẳng hiểu sao lâu giờ cũng mấy vụ bọn trẻ trâu 1 , 2 tuổi nó tỏ tình . T nghĩ nó điên mất rồi . Trong mắt t nhỏ hơn 1 tuổi cũng là nhỏ , yêu nó để t làm mẹ nó mất ????
Huệ Minh phi công kém mấy tuổi ko qtrọng, qtrọng là máy bay đủ nhiên liệu hay ko. Nó đi học gặp mấy e xinh tươi. Nó hứng lên nó chia tay cho phát thì mang tiếng đã già lại ngu.??
Giờ ra đg ko thể pb đc đâu bằng tuổi đâu kém tuổi. Có chăng cứ nhìn mặt già già là gọi anh hết nhưng thật ra thì chỉ toàn là đàn e của mk.?
1 câu chuyện đem lại bài học vô cùng sâu sắc và mang tính thời sự cho các chị em FA lâu năm và có tính chất bền vững. Đấy sắp tới có bọn zai mới nhập học, các chị em có thích đứa nào thì lên kịch bản đi. Quen nhau, gặp nhau đập phá đồ đạc của nhau thế nào lên kịch bản sẵn đi. Gặp nhau theo kiểu va chạm giao thông hay theo kiểu cố ý gây thương tích cũng được hết nhé. Chúc các gái may mắn.