Bình luận

Moẹ thanh niên này khôn nhể,vừa có của để dành mà vừa muốn chén các em khác 1 cách công khai.Khôn như thằng này thì FA như anh em mình làm đéo có gái mà tán.Những thằng như này phải chôn sống,tham đéo chịu đc :)))
Để hiểu rõ sự khó chịu của người trong cuộc thì bạn nên tưởng tượng thế này: bạn và chồng bạn đang phang nhau thì thằng hàng xóm ở dưới gầm giường chui lên và nhẹ nhàng nói: cho tớ phang ké với, yên tâm, tớ ko nhận con nuôi đâu. Đấy. Kiểu đấy đấy
"Anh ấy chỉ bảo sau này anh có quen ai anh sẽ phải ra đk trước, nếu có ý định ghen với tôi thì anh ấy mới quen" ???. Là sao ??? Đáng lẽ phải k có ý định ghen mới quen chứ.
- 1 là a ấy sẽ yêu phải ng k yêu a ấy 2 là a ấy sẽ k có ny :))) kbh có cái chuyện cgái chấp nhận ng mình yêu có e gái, c gái, bạn khác giới nuôi kiểu đấy đâu :))) cnó k ghen lồng lộn lên với lạ :)) còn a kia thực sự nếu muốn tìm ng để yêu thực sự thì nên tiết chế chuyện e gái nuôi lại :)) bạn nữ e gái nuôi cũng tiết chế xuất hiện đi :)) k cố ý nhưg cũng k nên vô tình phá hoại 1 lúc ba mối tình của ng ta như thế :))) lỗi cũng 1 phần do mình cả :))
Em kể chuyện dù thể hiện mình vô can, không liên quan gì tới việc ông anh nuôi kia chia tay dăm lần bảy lượt, nhưng đừng dối lòng, mỗi khi anh ấy đưa ra lựa chọn giữa người yêu và em, em chẳng phải đều mong anh ấy loại đứa kia sao? Em hoàn toàn có thể làm cho mối quan hệ của hai đứa tiến xa hơn, nhưng em không thích, cũng không muốn chấm dứt, anh không nói em ích kỷ, nhưng em à, đôi khi, hãy hiểu cho những cô gái kia, chẳng ai muốn chia sẻ người đàn ông của mình với ai cả, dù chỉ là những tin nhắn quan tâm.
Ôi giời,anh em nuôi đã là gì chị.Em đây có 1 thằng bạn thân bằng tuổi nhìn kha khá,ncl gái thích nó cũng nhiều đấy,học hành miễn bàn tán.Thân nhau dã man dù khác lớp,ít đi lượn lờ,chỉ hay đi net,ăn uống hay đơn giản là ngồi nc xuông thôi.Vậy mà thế quái nào,con ny nó hơn e 1 tuổi thấy tụi e hay đi net đánh lol là y như rằng ghen dựng mao lên.E toàn phải giữ kc thôi,chán lắm :( Các ac hiểu vấn đề rồi chứ,hạn chế nhận ace nuôi,hạn chế luôn cả bạn thân ấy :))
Con gì nuôi mà chẳng để thịt -_- Nói thật nhé, bạn hãm lắm.... Tớ mà biết ny tớ có e gái nuôi như bạn, thôi thì tớ đào hố chôn 2 đứa cùng nhau cho vui nhé. Đốt vía....đốt vía....
Mỗi lần đọc cfs về những sinh vật hamlol nhất hành tinh này lại tự cảm thấy hạnh phúc vì có any đéo bh có e gái nuôi kết nghĩa gì, bạn thân khác giới có trước đó vì mình ảnh cũng cho nó thành bạn xã giao ?
Ý bạn là cô nào muốn quen anh đó thì phải nể mặt bạn. Vị trí của bạn rất quan trọng. Nhưng dù anh ta bỏ bao nhiêu cô đi nữa thì vị trí của bạn vẫn là ở đấy, em gái nuôi. Sao bạn không nghĩ anh ta dù chọn hết người này đến người kia để quen nhưng vẫn không 1 lần chọn bạn. Bạn nghe câu thà 1 phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn buồn le lói suốt trăm năm chưa.
Sau này b có ny và cũng có1 đứa em gái nuôi như b, thì b sẽ hiểu. Đừng cho rằng mình k làm gì là mình sẽ đúng. Cái gì cũng tương đối. B k để bụng thì đã k có cái cfs này. Nói ra chỉ tổ khẩu nghiệp. Hãy suy nghĩ kĩ đi.
Tự dưng nhớ ông anh của mềnh ghê. Trước đây quan tâm, yêu thương mình lắm. Vài ba bữa lại nt, chỉ cần đăng 1 cái stt tâm trạng là ông lại ib ngay. Từ khi có người yêu thì mất tăm luôn. Nhiều khi cũng buồn lắm. Nhưng chẳng dám nt nữa vì sợ mang cái biệt danh "em gái nuôi". Các ông bà đừng có phán xét. Dù sao cũng chơi với nhau 7 năm rồi, trước khi ông ấy quen eny tận 7 năm cơ mà.
Thôi đừng trưng cái bộ mặt vô tội ra. 3 người đi du lịch với nhau á. Hãm. Phải tôi thì làm *éo gì có vụ du lịch đấy mà đòi bóc tôm
Quỳ với thánh phá game. Đi du lịch 3 ng trong đó 2 ng là 1 cặp mà thánh cũng đi đc thì thánh ngồi ngay ngắn lên cho em lạy chục lạy luôn :-sssss. Em gái ah, em là vô (số) tội nhé :(((((((. Thế giới này bất hoà chính vì những ng như em ?
Đ ai bênh e nuôi v đâu. Du lịch thì biết ý đj chứ đi theo lm kì đà cản mũi à. ?? Tưởng mk vô tội mà ra là vô số tội thì có hjhj
Lại nữa :)) nghe b kể thì có vẻ vô tội đấy. Công việc thì công việc thôi, lại còn quan tâm nhau thì con nào chả k lồng lộn lên :)) Mấy hôm nữa lại có cfs của em bé xinh xắn đáng yêu kia: ny em có nuôi một con em gái hl =))))
Nó đẻ ra m từ nhỏ hay sao mà nuôi vs nấng, định mệnh. Bà đây chúa ghét kiểu e gái nuôi, e gái kết nghĩa hay bạn thân mà xà nẹo như m nhé, làm như vô tội lắm, ngta đi du lịch bik giữ khoảng cách thì cút cmn sang chỗ khác đi, thế méo nào cũng đi cho bằng được.ae ruột còn hiếm khi đi chung nv chứ bày đặt mà "ba chúng tôi đi Du lịch" . k phải dai như đỉa đói thì còn sai à. Con hl nào có "anh nuôi" mà chả lý do,nghe câu chả làm cái quái gì mà nhức nách, 2,3 ng ctay thằng đó vì m chứ k phải 1 là hiểu rồi ha. Mốt có bạn trai đi ha, rồi rủ nó vs con "e nuôi" đi du lịch r nó chửi vô mặt m như nó chửi bé kia đi ha, r thấy cảnh nha. HÃM
Lại thêm 1 thể loại anh nuôi để thịt à =)))) tốt nhất là 2 đứa lấy nhau rồi lên đĩa bay về hành tinh của 2 bạn đi cho chúng tôi yên tâm kiếm gấu nhé :)))) sợ bạn thật viết ra mà k thấy tởm :))))
Bạn này như kiểu đang kể chiến tích thì đúng hơn. Thấy kiểu rất đắc chí khi a nuôi bỏ mấy cô ny. Lại còn có thể đi du lịch 3 người nữa chứ. Ôi! Phát điên mất ! ??
Này bạn, hay vì bạn chưa bgio yêu nên không biết cái cảm giác ghen tuông nó là thế nào ? người ta yêu nhau ng ta có những đặc quyền riêng với ny, đòi hỏi hay nhõng nhẽo ny họ k phải việc mà ng ngoài như bạn nên xen vào. Mà ông anh nuôi của bạn chả ra gì, đi dl với ny mang em gái nuôi đi ? Ny phải đòi bóc tôm mà còn khó chịu á ? Phải tôi là em ny kia tôi đá bay nó chứ còn cần nói nhiều à. Bạn đừng đem 5 năm quen nhau ra mà tự vuốt ve bản thân. Vì rất nhiều ng họ có nh mối qhe khác giới gấp mấy lần tgian đó. Bạn luôn nhấn mạnh bạn vô tư nhưng nói nghe nè, vô tư gần vô duyên lắm, rất mong manh nên hãy giữ lấy gtri của mình.
Tóm lại ấy, bạn thân, e gái, anh trai kết nghĩa hay nuôi nấng, nyc tất cả đều rất hãm nồi. Ok. Giờ thớt có ny đi, xong nó cũng có con e như thớt. Thớt chắc chịu chia sẻ ny mình với các thể loại nêu trên chứ :/ xàm
Kể chuyện như đúng rồi :))) nói như mình thanh cao lắm vậy, toàn mùi đắc ý vs ganh ghét rõ ra -_-
Ghét nhất kiểu em gái nuôi, anh trai nuôi. Nuôi nuôi thì hạn chế mie đi. Công việc gì mà lắm đến nỗi bàn suốt thế. Đi du lịch còn đi 3 người thì tao quỳ. Vô tư cđg giả tạo vừa, kể cả yêu nhau 2,3 tháng ông kia vẫn có thể chọn ny nó chứ chẳng phải e gái nuôi lâu năm mà chọn đâu. Xàm xàm vcc
Dù có là 5 năm, 7 năm hay nhiều hơn thế nữa thì sau này cũng k về chung nhà. Còn ny thì tương lai là sẽ thế. Vậy phải ưu tiên cái nào hơn? Túm cái quần lại, khi có ny, thì phải hạn chế các mqh khác, đặc biệt là khác giới. Đương nhiên k phải là tuyệt giao nhưng cần đúng chừng mực.
T chưa đọc hết cfs thế nhưng mà chỉ cần thấy chữ em gái nuôi là t del thể nào có thiện cảm đc. Có gì đâu mà ghen à? Tụi m sẽ thấy thế đấy nhưng đối vs tụi ny thì tụi m là thứ khó ưa nhất trên cõi đời này. Hiểu chứ?
Hai người yêu nhau cmnl đi nhé, cứ mập mờ xong làm khổ đứa con gái khác. Yêu nhau mà còn không bằng đứa con gái khác thì yêu làm cái gì? Cái giọng của chị cũng k vừa đâu. Nta yêu nhau đi du lịch vs nhau, rủ chị đi cũng là rủ xã giao thôi, mặt dày à mà đi thật? =)) Tốt nhất là nuôi thì thịt luôn đi nhé, đừng tỏ vẻ vô tội nữa.