Bình luận

Dại gì, tôi chả thấy dại gì hết. Vì vậy,hãy bình tình, tắm rửa sạch sẽ, sớt nước hoa Sài Gòn, đi giày bata, áo sơ mi, quần bò cào...và đi ngủ đi. Mới có 3 em thôi mà nhặng lên cả rồi.
Cái tội thả thính rắc bả lung tung. 3 em đấy đối xử như thế là phải đạo rồi. Tao là tao ghét nhất mấy cái vụ thính bả này. Mà lại quăng chài liền lúc 3 em nữa chứ. Có phải nếu cả 3 đứa cùng đồng ý lúc đấy mày lại chọn lựa phải ko? Tán thì tán 1 em thôi. Thằng hãm lìn à.
Bỏ đi chú em ạ. Vẫn có gái mà dại là tốt rồi. A đi làm mấy năm r còn k có gái mà dại đây này. Ít nhất may mắn vẫn giữ đc quả em gái hay chị gái nuôi :))) mà cái gì nuôi bây giờ chả để thịt. Tóm lại là chúc chú may mắn lần sau :)))
Chắc tại ông không đẹp trai chứ gì, chứ đẹp trai thì mọi chuyện nó đã khác rồi. Ông chỉ xứng đáng làm anh trai nuôi của bọn nó thôi, hay lắm người anh em. ???
sao mình cứ bị dị ứng mấy thanh niên la liếm kiểu này nhỉ. tán gái kiểu này bảo sao k đổ là phải
Dại đếch gì cái loại ông, ? Rắc bả xong 'chọn 3 em XinH NHất' xong tán 1 lúc 3 con. E cũng có câu hát như này nhé: Người dối gian sẽ gặp tình dối gian thôi ú u ... May k con nào dính chứ con nào tưởng thật mắc câu thì có phải tội nó k cơ cứ :))) Chúc a sớm hp vs ng đàn ô a yêu <3 <3
Cùng là k57 nhưng xin phép đc cười vào mặt ông phát. Tán gái kiểu gì mà toàn 2 tháng với 3 tháng sau mới quay lại nhắn tin hỏi Em có gấu chưa? Thế trong thời gian đấy ông làm cái quái gì. Trong khi lúc đó các em còn chân ướt chân ráo lên thủ đô thì ông phải nhiệt tình xuất hiện. giúp đỡ, tư vấn, thể hiện sự quan tâm chăm sóc các thứ các thứ. Còn đằng này biết chắc các e đỗ rồi mà còn ko tận dụng cơ hội, ngồi há miệng chờ sung. THôi thì tặng ông 1 câu thôi: Còn non và còn xanh lắm. CHúc ông may mắn lần sau :v
Nói thật m ngu vc.. ..nc tư vấn đủ kiểu rồi mà cứ 2 tháng...3 tháng sau mới hỏi lại đỗ chưa...học thế nào.....thì bố cũng ạ m......m tưởng như vậy đã làm đủ ấn tượng nó biết ơn m đến chết k quên m ak.....mà dại gái như thế thì cũng k có gì đáng nói đâu....t tưởng m phải bán nhà rồi cơ thì mới đáng kể chứ.....
chả phải dại mà là 1 thằng rắc thính lug tung, đời t ghét nhất loại con trai như thế này. thích 1 người thôi và thích nhiều vào, chứ đừng ai cũng thích thích :))))