Bình luận

A trai có ny rồi thì ko nên viết cfs e ạ. Bao giờ có anh họ a nuôi a nhận khác mà cao to gia đình gia giáo lương 25tr như thế mà chưa có ny thì viết cfs tiếp nhé. Chờ tin e.
Chuẩn rồi..giữa vạn người yêu chỉ cần 1 người hiểu ,trăm lời nói k bằng 1 hành động quan tâm.. con trai hay con gái đều vậy hết..thích sự quan tâm chứ k muốn dùng mồm để diễn tả tương lai :)) chúc mừng hp anh chị chủ thớt
Mình bán muối, bột canh hảo hảo nhé. Nhờ ad lh giúp với chủ thớt, mình tặng bạn ấy vài cân về dùng dần. Nhạt nhẽo quá. Mất tgian đọc =)) cứ tưởng vì chi tiết k xinh mà dẫn đến cao trào, ai ngờ mạch văn xuống dốc quá =))) Nhưng dù sao cũng cảm thấy mừng cho chị kia và chúc phúc cho ac của bạn =))
Tự rưng nhớ cái confession cho tiền ny đi phẫu thuật thẩm mỹ rồi bị đá. NEU confession chủ đề thật tuyệt hảo thống nhất. Klq chứ thớt cẩn thận ko chị dâu ghét vì từ đầu đến cuối chê ngta " ko đc xinh xắn" trong khi đó chị ấy cũng thích đọc neu cfs.
Thương thay cho chủ cfs này. Vừa kịp mừng có được bà chị dâu thì đã vướng ngay vào cuộc chiến chị dâu - em chồng. Cái câu "chị người yêu ko xinh lắm" xuất hiện với tần suất chóng mặt, rồi thớt còn chốt là "chị ấy thích đọc NEU cfs". Dại! Có dại mới có khôn :)